overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 17 of 17
  1. #1
    OverclockZone Member charif's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2007
    Location
    central พระราม3 นิ

    Default GTX275 หาที่เพิ่มไฟไมเจอคับ

    ตามรูปเรยคับ ลองย้อนกลับไปใช้เวอร์ 1.51 ก็ไม่เห็นเหมือนกันคับ


  2. #2
    OverclockZone Member kalypso's Avatar
    Join Date
    27 Feb 2009
    Location
    ChachoengsaO

    Default

    ผมทำแบบนี้อ่ะครับ

    เข้าไปที่ C:\Program Files \MSI Afterburner\

    จากนั้นหาไฟล์ที่ชื่อ : MSIAfterburner.cfg
    เปิดด้วย notpas แล้วก็ทำการ Edit File หา Code ในบรรทัดที่เขียนตามข้างล่าง
    แล้วแก้
    EnableUnofficialOverclocking = 0
    เป็น
    EnableUnofficialOverclocking = 1
    แล้วก็เซฟครับ

  3. #3
    GFX 3D Addict parmafc's Avatar
    Join Date
    6 May 2009
    Location
    Future Park Rangsit

    Default

    จขกท. โครงการจะลากเท่าไหร่ครับเนี้ยะ ระวังแต๊บนะครับ ผมว่าหา Bios FTW มา Flash ดีกว่าครับ แรงกว่า 285 Standard อีก อิอิ

  4. #4
    OverclockZone Member charif's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2007
    Location
    central พระราม3 นิ

    Default

    Quote Originally Posted by kalypso View Post
    ผมทำแบบนี้อ่ะครับ

    เข้าไปที่ C:\Program Files \MSI Afterburner\

    จากนั้นหาไฟล์ที่ชื่อ : MSIAfterburner.cfg
    เปิดด้วย notpas แล้วก็ทำการ Edit File หา Code ในบรรทัดที่เขียนตามข้างล่าง
    แล้วแก้
    EnableUnofficialOverclocking = 0
    เป็น
    EnableUnofficialOverclocking = 1
    แล้วก็เซฟครับ
    ลองแล้วคับ ไม่เห็นเหมือนเดิม

    Quote Originally Posted by parmafc View Post
    จขกท. โครงการจะลากเท่าไหร่ครับเนี้ยะ ระวังแต๊บนะครับ ผมว่าหา Bios FTW มา Flash ดีกว่าครับ แรงกว่า 285 Standard อีก อิอิ
    จะรบกวนส่งไฟล์ กับวิธีทำ ให้หน่อยได้ไหมคับ อยากลองอะ ^^
    Last edited by charif; 16 May 2010 at 09:47:19.

  5. #5
    OverclockZone Member phiphob's Avatar
    Join Date
    26 Jan 2010
    Location
    ศรีราชา-นวมินทร์-บางกะปิ

    Default

    อย่างงี้ต้องลองดูมั้ง

  6. #6
    OverclockZone Member charif's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2007
    Location
    central พระราม3 นิ

    Default

    Quote Originally Posted by phiphob View Post
    อย่างงี้ต้องลองดูมั้ง
    ลองดูคับท่าน ถ้าได้วิธีแจ่มๆ บอกกันมั่งนะคับ ^^

  7. #7
    OverclockZone Member jarr's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2009
    Location
    ลำลูกกาคลองสี่

    Default

    Quote Originally Posted by charif View Post
    ลองดูคับท่าน ถ้าได้วิธีแจ่มๆ บอกกันมั่งนะคับ ^^
    ได้เข้าไปที่ settings ติ๊ก ถูกที่ Unlock voltage control หรือยังครับ

  8. #8
    OverclockZone Member Yokboa's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    อยู่หลายที่ ทักมาก่อนครับ

    Default

    เอ ติ๊กแล้วก็ไม่เห็น

    อัด bios asus เข้าไปเลย


    ลองลบ แล้วลงใหม่ไหม

    ผมเคยเอา 5770 มาปรับไฟ
    แล้วพอเปลี่ยนการ์ดเป็น 9800Gx2 ยังจำค่าไฟเดิม ลากสเกลไฟเท่าเดิมเลย
    ไม่รู้เกี่ยวไหม

  9. #9
    OverclockZone Member charif's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2007
    Location
    central พระราม3 นิ

    Default

    Quote Originally Posted by jarr View Post
    ได้เข้าไปที่ settings ติ๊ก ถูกที่ Unlock voltage control หรือยังครับ
    ติ๊กแล้วคับ ^^

    Quote Originally Posted by Yokboa View Post
    เอ ติ๊กแล้วก็ไม่เห็น

    อัด bios asus เข้าไปเลย


    ลองลบ แล้วลงใหม่ไหม

    ผมเคยเอา 5770 มาปรับไฟ
    แล้วพอเปลี่ยนการ์ดเป็น 9800Gx2 ยังจำค่าไฟเดิม ลากสเกลไฟเท่าเดิมเลย
    ไม่รู้เกี่ยวไหม
    แฟรตไบออส ไม่เป็นอะคับ

  10. #10
    OverclockZone Member MuMaZor's Avatar
    Join Date
    11 Mar 2009
    Location
    MED PSU

    Default

    ระวังแต๊บ



  11. #11
    OverclockZone Member charif's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2007
    Location
    central พระราม3 นิ

    Default

    Quote Originally Posted by MuMaZor View Post
    ระวังแต๊บ



  12. #12
    OverclockZone Member jarr's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2009
    Location
    ลำลูกกาคลองสี่

    Default

    สงสัยต้องใช้ bios ตัวที่เพิ่มไฟได้ครับ
    หรือไม่ก็ขายทิ้ง แล้วเล่น 470 ลากมันน่าดู อิอิ...กำ

  13. #13
    OverclockZone Member charif's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2007
    Location
    central พระราม3 นิ

    Default

    Quote Originally Posted by jarr View Post
    สงสัยต้องใช้ bios ตัวที่เพิ่มไฟได้ครับ
    หรือไม่ก็ขายทิ้ง แล้วเล่น 470 ลากมันน่าดู อิอิ...กำ
    อย่างที่สองน่าสนใจ อิอิ

  14. #14
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ค่ายสุรนารี (โคราช) 21-1 /02/2562

    Default

    แรงยังไม่พอ -*-

  15. #15

    Default

    ขายต่อ pm มานะครับ อิอิ

  16. #16
    OverclockZone Member charif's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2007
    Location
    central พระราม3 นิ

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    แรงยังไม่พอ -*-
    ยังตาม i5+9800GTX+ ท่าน TWK. ยังไม่ทันเรย

    Quote Originally Posted by golfcmtc View Post
    ขายต่อ pm มานะครับ อิอิ
    ^^

  17. #17
    OverclockZone Member Geil's Avatar
    Join Date
    26 Jul 2009
    Location
    RiGEL

    Default

    พยายามหาโปรแกรมที่จะปรับไฟได้เลยเหมือนกันอ่ะ....แต่ไม่ได้

    สงสัยต้องไปแก้ในไบออส แล้วแฟลชอย่างเดียว

    ขี้เกียจมานั่งแฟลชไปแฟลชมา เพราะเพิ่มไฟไป แล้วไม่เสถียรนี่แหละ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •