overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Feb 2010

    Default ปัญหา window delay write failed

    อันนี้ผมเข้าใจว่าปัญหามาจาก ฮาร์ดดิส ผมมี 2 ตัว

    ตัวแรกเป็น IDE 80 GB ตัวที่ 2 เป็น SATA 1 TB
    ตอนนี้ใช้ IDE เป็นตัวหลักอยู่ พอจะเอา SAtA 1 tb มาใช้

    พอจะก็อปอะไรลงไปในไดรว์ของ SATA มันจะฟ้องทุกทีเลยครับ

    ผมเคลมมา 3 ลูกแล้ว เป็นเหมือนกันทุกที

    ผมเลยอยากจะทราบว่า มันเกิดจากสาเหตุอะไรอีก เซ็งมากเลยครับ

    ตอนใช้ IDE ลูกเดียวไม่เคยเป็นสักครั้ง

    psu 700 W ของ iCute
    Last edited by ddmadoo; 16 May 2010 at 01:45:31.

  2. #2
    OverclockZone Member samanza's Avatar
    Join Date
    9 Feb 2010
    Location
    ชมรม เพาะกาย โปลิศ สุราษฎร์ธานี ภูธรภาค8

    Default

    น่าจะไฟไปเลี้ยง ฮาร์ดิกส์ไม่พออะครับ ลองขยับขั้วต่อไฟดูอาจหลวม

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Feb 2010

    Default

    มันก็แน่นดีนะครับ เคยลองขยับดูแล้ว

  4. #4
    OverclockZone Member samanza's Avatar
    Join Date
    9 Feb 2010
    Location
    ชมรม เพาะกาย โปลิศ สุราษฎร์ธานี ภูธรภาค8

    Default

    HD sata ยี่ห้ออะไร กี่บิทครับ
    แล้วถ้าลองต่อ sata ลูกเดียวมันเป็นมั้ย
    หรือลองสแกน hd ตัว sata ดูครับมี bad มั้ย

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Feb 2010

    Default

    ลูกเดียวก็เป็นครับ ซีเกท ยังไม่ได้ลอง scan เพราะว่าพึ่งเคลมมาใหม่ + กับใช้เวลานานมาก

    ไดรว์เดียว วันกว่าๆถึงจะเสร็จอ่ะครับ ไม่เข้าใจตรงเป็นอาการเดียวกัน 3 ลูก

  6. #6
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    ใช้ SATA อย่างเดียว เป็นมั้ยครับ?

    -ไฟไม่พอ
    -สายSATA มีปัญหา
    -เมนบอร์ด มีปัญหา

    ลองเอาไปใส่เครื่องอื่นดูก็ได้


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •