overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10
  1. #1
    OverclockZone Member OXYGEN2's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2007
    Location
    Chanthaburi, Thailand

    Default ขอถามแบบผู้ไม่รู้หน่อยครับ Athlon II X4 กับ Phenom II X4 ต่างกันยังไงครับ

    จะซื้อคอมเสปค AMD แต่ไม่ได้ติดตามข่าวสารมานาน อยากทราบว่า Athlon II X4 กับ Phenom II X4 สองตัวนี้ 4 core เหมือนกันใช่ไหมครับ แต่ชื่อต่างกัน ความแรงต่างกันมากไหมครับ

    แล้ว Phenom II X6 1055T ตอนนี้คุ้มไหมครับ

  2. #2
    OverclockZone Member VanDezTar's Avatar
    Join Date
    22 Jun 2008
    Location
    : Bangkok University ( Rangsit ) :

    Default

    ต่างก็ที่มี L3 กับไม่มี L3

    6 หัวตอนนี้ผมถือว่าคุ้มกับราคาที่จ่ายครับ

  3. #3
    OverclockZone Member OXYGEN2's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2007
    Location
    Chanthaburi, Thailand

    Default

    Quote Originally Posted by VanDezTar View Post
    ต่างก็ที่มี L3 กับไม่มี L3

    6 หัวตอนนี้ผมถือว่าคุ้มกับราคาที่จ่ายครับ
    ขอบคุณมากครับ อาทิตย์หน้าคงไปซื้อ X6 มาใช้เลย

    AMD เครื่องที่ 2 ในชีวิตผมเลย หลังจากใช้ Intel มาตลอด

  4. #4
    OverclockZone Member darkdonut's Avatar
    Join Date
    4 Feb 2010
    Location
    สกลนครแลนด์

    Default

    Quote Originally Posted by OXYGEN2 View Post
    ขอบคุณมากครับ อาทิตย์หน้าคงไปซื้อ X6 มาใช้เลย

    AMD เครื่องที่ 2 ในชีวิตผมเลย หลังจากใช้ Intel มาตลอด
    จัดเลยท่าน AMD คุ้มเงินทุกตัว

  5. #5
    OverclockZone Member golf0049's Avatar
    Join Date
    22 Oct 2009

    Default

    Quote Originally Posted by darkdonut View Post
    จัดเลยท่าน AMD คุ้มเงินทุกตัว
    +10000000000000000000

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ห้วยสะท้อน

    Default

    เดาๆ HT ต่างกันด้วยมั้ง

  7. #7
    alize00357's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2007
    Location
    ลำปาง

    Default

    ต่างกันที่ชื่อครับ Athlon เท่กว่า เชื่อผม (ไม่มีตังใช้ Phenom เอิ๊ก ๆ)

  8. #8
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    จริงๆ ความคิดผมคิดว่า

    แทนที่จะเอา L3 มา

    สู้ทำให้ L2 มันใหญ่ๆ ไปเลย ไม่ดีกว่าเหรอครับ...???

  9. #9
    OverclockZone Member joutboo's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007

    Default

    ผมแต่ก่อนใช้ L2 L3 น้อยกว่า....เวลาพิมพ์งานเครื่องจะช้าลงไปทันตาเห็นเลยครับ.....พิมพ์งานช้า...และทำอย่างอื่นแทบไม่ได้เลยอย่างชัดเจนเลย...แนะนำเอาพอใช้ เน้น L2 เยอะกว่า....ดีกว่าครับ...หากมีเงินเล่น X6 เลย
    ใช้ได้อีกนานเลย...(หากไม่ตามกระเเสนะ...เสียเงินรอบเดียว)

  10. #10
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    ^
    ^
    ^


    แค่พิมพ์งานยังต่างขนาดนั้นเลยเหรอครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •