overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 20 of 20
  1. #1
    OverclockZone Member Figaro's Avatar
    Join Date
    30 Jun 2008
    Location
    ลาดพร้าว 41 โชคชัย 4 วังหิน

    Default ช่วยดูให้หน่อย I5

    ห้องแอร์ ซิ้งเดิม ต้องลดหรือเพิ่มอะไรมั้ย เหมือนมันจะร้อนไป หรือไฟผมเยอะไป
    ว่าจะไปซื้อ megahalem 1000tip แต่เดี๋ยวรอทางเคลียก่อน

    Full ประมาณ 74 เทส pi32 ผ่านแล้ว


  2. #2
    OverclockZone Member maroon2pac's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2006
    Location
    อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา

    Default

    ตอนผมซิ้งเดิมๆ 3.2 ghz ก้ร้อน fullload ประมาณนี้ครับ
    แต่ก็จำไม่ได้เหมือนกันว่าเท่าไร
    ถ้ายังไงลองเปลี่ยนซิ้งดูครับ ช่วยได้เยอะเลย
    แล้วลากได้ไกลกว่านี้ด้วยครับผม

  3. #3
    OverclockZone Member EvildolL's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2009

    Default

    ปกติแล้วครับ

  4. #4
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    ปกติซิ้งเดิม

  5. #5
    OverclockZone Member jomnut's Avatar
    Join Date
    27 Feb 2009
    Location
    เบญจมฯ นครศรีธรรมราช

    Default

    ปกติๆ 3.8 ยัง 92 เลย

  6. #6
    OverclockZone Member HomeAudioSystem's Avatar
    Join Date
    9 Aug 2008
    Location
    คลองสาม คลองหลวง

    Default

    เด็กๆ ผมร้อน 80+ นู้น 160*21นะ ไฟ idel 0.816 V full 1.23 V

  7. #7
    OverclockZone Member sealzaa's Avatar
    Join Date
    6 Sep 2009

    Default

    - - 1:5 หรอ

  8. #8
    OverclockZone Member jomnut's Avatar
    Join Date
    27 Feb 2009
    Location
    เบญจมฯ นครศรีธรรมราช

    Default

    Quote Originally Posted by HomeAudioSystem View Post
    เด็กๆ ผมร้อน 80+ นู้น 160*21นะ ไฟ idel 0.816 V full 1.23 V
    ไฟ auto ร้อนอยู่แล้วแหละคับ ไฟซัก 1.15 ก็พอแล้ว

  9. #9
    OverclockZone Member sacoolza's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2007
    Location
    13.803007,100.577474

    Default

    มาเล่น i5-750 แล้วหรอเนี่ย

  10. #10
    OverclockZone Member Mokiss's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2010

    Default

    ตรงไฟ +12v ได้ค่าน้อยเหมือนเราเลย
    เป็นเพราะอะไรอ่าคะ หรือว่าเซนเซอร์บอร์ดเพี้ยน
    เพราะเข้าไปดูในไบออส ก็จ่ายไฟปกติ 12.4

  11. #11
    OverclockZone Member Figaro's Avatar
    Join Date
    30 Jun 2008
    Location
    ลาดพร้าว 41 โชคชัย 4 วังหิน

    Default

    รอมันหบุดยิงก่อน จะไปถอยซิ้งให้ใหม่

  12. #12
    OverclockZone Member paxim's Avatar
    Join Date
    9 Sep 2009

    Default

    ไฟน้อย ลองเล่นเกมส์ดูรึยังครับเอาแบบหนักๆเลยนะ

  13. #13
    OverclockZone Member Figaro's Avatar
    Join Date
    30 Jun 2008
    Location
    ลาดพร้าว 41 โชคชัย 4 วังหิน

    Default

    เทส 3dmark pi32 ตัดงาน premiere pro ทั้งคืนไม่แฮ้ง ไม่ฟ้า ok แล้ว แต่



    ตามรูปอะครับ แรมมันเห็น 4 gb แต่มัน ขึ้น (usable 1.99) ดูใน task manager ก็มีแค่ 2 gb เอง ไม่รู้ต้องไปแก้ตรงไหน

  14. #14
    coffeback's Avatar
    Join Date
    5 Mar 2008
    Location
    โคราช สีคิ้ว ในเมือง

    Default

    cpuเทพจิงๆเลยตัว....อิอิ

  15. #15
    OverclockZone Member maxx2007's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008
    Location
    ไกลเติบ ^^"

    Default

    ยังไม่ถึง 100 ไม่ต้องกลัว o_O"

  16. #16
    ps000000
    Guest

    Default

    ลองใช้ Coretemp + Realtemp วัดไปด้วยพร้อมๆ กัน เผื่อ แต่ละโปรแกรมค่าไม่เท่ากัน

  17. #17
    OverclockZone Member Figaro's Avatar
    Join Date
    30 Jun 2008
    Location
    ลาดพร้าว 41 โชคชัย 4 วังหิน

    Default

    ช่วยดูเรื่องแรมให้ทีสิ rep 13 อ่ะมันใช้ได้ 2 gb เอง

  18. #18
    OverclockZone Member paxim's Avatar
    Join Date
    9 Sep 2009

    Default

    Quote Originally Posted by Figaro View Post
    เทส 3dmark pi32 ตัดงาน premiere pro ทั้งคืนไม่แฮ้ง ไม่ฟ้า ok แล้ว แต่



    ตามรูปอะครับ แรมมันเห็น 4 gb แต่มัน ขึ้น (usable 1.99) ดูใน task manager ก็มีแค่ 2 gb เอง ไม่รู้ต้องไปแก้ตรงไหน
    กรรมเป็นเหมือนกันเลย

  19. #19
    OverclockZone Member Figaro's Avatar
    Join Date
    30 Jun 2008
    Location
    ลาดพร้าว 41 โชคชัย 4 วังหิน

    Default

    ล่าสุดลอง ถอดแรมมาใส่ใหม่ หายแล้วครับ 4gb เร็ว กว่า 2gb เยอะเลย -o-

  20. #20
    OverclockZone Member UnderoatZ's Avatar
    Join Date
    26 Jul 2008
    Location
    สุพรรณบุรี to ดาวคะนอง

    Default

    Quote Originally Posted by Figaro View Post
    เทส 3dmark pi32 ตัดงาน premiere pro ทั้งคืนไม่แฮ้ง ไม่ฟ้า ok แล้ว แต่



    ตามรูปอะครับ แรมมันเห็น 4 gb แต่มัน ขึ้น (usable 1.99) ดูใน task manager ก็มีแค่ 2 gb เอง ไม่รู้ต้องไปแก้ตรงไหน
    ลอง ปล่อย แรม หลวมๆ ดูก่อนครับ
    เคยอ่านเจอ oc แรม ไม่เสถียรบางทีมันก็หายไปจากระบบ

    เง้อ หายแล้วหน้าแตก


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •