overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8
  1. #1
    OverclockZone Member นายไส้แห้ง's Avatar
    Join Date
    16 Apr 2010

    Default บอร์ด Asus M4A77T

    บอร์ด Asus M4A77T จะใส่การ์ดจอ HIS 4670/1GB IceQ/Native แล้วตอนหลัง ผมจะไปใส่เพิ่ม จะได้อีกไหมครับ ตัวนี้มันรับการ์ดจอ สูงสุดเท่าไรครับ แรมด้วยครับ มันรับสูงสุดได้เท่าไรครับ ขอบคุณน่ะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member birtbirt_p's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2008
    Location
    bkn

    Default

    ใส่ PCI-E ได้ทุกตัวครับ 5970 ยังใส่ได้เลย
    แต่ทั้งนี้ ก็ดู ซีพียูด้วยว่าใช้ซีพียูอะไรอยู่ เพื่อที่ใช้ให้เกิดประสิทธิภาพคุ้มค่าที่สุดเอาเป้นว่า
    1.มีงบเท่าไหร่
    2.ใช่ซีพียูอะไรอยู่

    ส่วนแรม
    : สนับสนุน DDR3 1800(O.C.)/1600(O.C.)/1333/1066
    : สนับสนุน RAM สูงสุด 16 GB

    ปล.บอร์ดที่มี PCI-E ใส่ การ์ดจอ PCI-E ได้ทุกตัว !!!

  3. #3
    OverclockZone Member punsup's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2009

    Default

    Vga ใส่อะไรก็ได้ครับ ไปดูที่ Psu ดีกว่าว่าจะพอมั้ย

  4. #4
    OverclockZone Member นายไส้แห้ง's Avatar
    Join Date
    16 Apr 2010

    Default

    งบน้อยครับ คงเอา AMD Athlon II X3 435

  5. #5
    OverclockZone Member นายไส้แห้ง's Avatar
    Join Date
    16 Apr 2010

    Default

    นี่สเปกนี้ครับ ตอนหลังคงไปเอาการ์ด แบบเดิม มาใส่เพิ่มครับ+แรม แล้วต่อไปคงหาPSU ดีๆ สักตัวครับ สเต็บนี้ เมนบอร์ด รับไหวป่ะครับ
    AMD Athlon II X3 435

    Asus M4A77T

    HIS 4670/1GB IceQ/Native

    __2 GB. DDRIII-1333 Kingston

    320 GB. Western Blue 16 MB

    LG 22X GH-22LS50 B/P LightScribe

    CASE+PSU=1500

  6. #6
    OverclockZone Member punsup's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2009

    Default

    เลือก 500Gb ไปเลยครับ

  7. #7
    OverclockZone Member นายไส้แห้ง's Avatar
    Join Date
    16 Apr 2010

    Default

    ขอบคุณครับ ที่จริงลงผิด
    500 GB. Western Black 32 MB
    สรุปว่า สเปกของผม สามารถ ใส่การ์ดจอ แบบเดียวกัน เพิ่มไปอีก1 GB ได้ใช่ไหมครับ
    ขอบคุณที่เข้ามาแนะนำ น่ะครับ เฮงๆรวยๆ

  8. #8
    OverclockZone Member birtbirt_p's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2008
    Location
    bkn

    Default

    Quote Originally Posted by นายไส้แห้ง View Post
    ขอบคุณครับ ที่จริงลงผิด
    500 GB. Western Black 32 MB
    สรุปว่า สเปกของผม สามารถ ใส่การ์ดจอ แบบเดียวกัน เพิ่มไปอีก1 GB ได้ใช่ไหมครับ
    ขอบคุณที่เข้ามาแนะนำ น่ะครับ เฮงๆรวยๆ
    เอา Blue ก็ได้ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •