overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: เปลี่ยน CPU ต้องลง windows ใหม่รึเปล่าครับ ...

  1. #1
    OverclockZone Member byebyeblue's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2007

    Default เปลี่ยน CPU ต้องลง windows ใหม่รึเปล่าครับ ...

    กำลังคิดจะเปลี่ยน cpu แต่ไม่แน่ใจว่าต้องลงโปรแกรมใหม่รึเปล่า
    ตั้งแต่เล่นคอมมาก็ไม่เคยเปลี่ยนซักที
    รบกวนตอบด้วยนะครับ
    ขอบคุณมากครับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ถ้าเปลี่ยนแค่ CPU ผมไม่เคยลงวินโดวส์ใหม่เลย นะ ( P4 506 > P4 630 > E6600 )
    *ยกเว้นตัวเดียวที่ผมเปลี่ยนแล้วผมลงวินโดวส์ใหม่เพื่อความเสถียรของระบบ คือ....???

  3. #3
    OverclockZone Xtreme News ARES's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007

    Default

    ถ้าเปลี่ยนแต่ซีพียู ไม่ได้เปลี่ยนอุปกรณ์ชิ้นอื่น ไม่ต้องลงใหม่ครับ

    แต่ถ้าเปลี่ยนบอร์ดด้วย ก็ต้องลงใหม่ แต่ก็มีวิธีที่ไม่ต้องลงใหม่ได้เหมือนกัน ถ้าขี้เกียจน่ะ

  4. #4
    OverclockZone Member ~BluesKY~'s Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    Eng.'45@KMUTNB

    Default

    CPU RAM ก้าดจอ ไม่ต้องลงวินใหม่ครับพ๊ม

  5. #5
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    ไม่ต้องนะครับผม




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  6. #6
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    แต่ผมแว่วๆ มาว่า ถ้าเปลี่ยน CPU จาก 1 หัวเป็น 2 หัว ต้องลงใหม่นะครับ

    เพราะว่าถ้าไม่ลงใหม่ Windows มันจะเห็นแค่หัวเดียว ถ้าลงใหม่มันจะเห็นทั้งสองหัว

    จริงเท็จประการใด ช่วยไขปัญหาทีครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •