overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9
  1. #1
    OverclockZone Member lolonorz's Avatar
    Join Date
    15 Oct 2009

    Default Card Reader ไม่อ่านทำไงดี ช่วยทีจ้า

    ผมซื้อ Card Reader ยี่ห้อ Apacer รุ่น Embedded AE501
    จัดการต่อเข้ากับเมนบอร์ด ตอนบูทมันก็เห็นน่ะครับ พอเข้าวินโด้เสียบ USB ใช้งานได้
    แต่พอเสียบการ์ด MMC CF Mini กับใช้ไม่ได้เลยนอกจากช่อง USB ช่องเดียว
    ลองหาไดร์เวอร์ในเวปมาลงก็ไม่เห็นผล ไม่ทราบว่ามีใครเคยเจอแบบนี้ไหมครับ
    หรือใครมีข้อชี้แนะ รบกวนด้วยครับท่าน


  2. #2
    OverclockZone Member lolonorz's Avatar
    Join Date
    15 Oct 2009

    Default

    ใครรู้ช่วยทีจ้า

  3. #3
    OverclockZone Member lolonorz's Avatar
    Join Date
    15 Oct 2009

    Default

    ..........เงียบ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Jan 2009
    Location
    โลก

    Default

    ใช้ Windows อะไรอยู่ครับ และ การ์ดที่ลองเสียบเข้าไปเป็นแบบไหนขนาดเท่าไรครับ

    ลองไปอัพเดท Windows ดูยังครับ

  5. #5
    OverclockZone Member lpnologo's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008

    Default

    ผมก็ไม่ค่อยรู้นะครับ แต่ที่บ้านผม ใช้ P4 WinXp SP2 การ็ดรีเดอร์ก็มีช่อง USB เหมือนกัน แต่ของผมมันจะมีไฟแสดงผลเวลาที่การ์ดเข้าที่ [ไม่ทราบว่าของคุณมีไหมครับ] แล้วเวลาเสีบยการ์ดของผมจะต้องเสียบให้มันไม่สุด ไฟจะติดแล้วรอสักพักก็เข้า ถ้าเสียบสุดมันไม่ออก [ดูเน่าๆไงไม่รุเนอะ]

  6. #6
    OverclockZone Member D2U's Avatar
    Join Date
    15 Jul 2009
    Location
    Sattahip Chonburi

    Default

    ผมเคยเป็นตอนซื้อมาใหม่ๆเลยครับ เสียบการ์ด (SD) แล้วค้างบ้าง...ไม่เห็นการ์ดบ้าง รวนไปเรื่อยเลยครับ จนผมเข้าใจว่าคงเสีย...ก็เลยเอาเก็บไว้ (ขี้เกียจเอาไปเครม) วันดีคืนดีลองเอามาต่อ กลับใช้งานได้ปกติจนถึงวันนี้ครับ (ใช้มาประมาณ2เดือนแล้วครับ)

    เลยไม่ทราบสาเหตุว่าเกิดจากอะไรครับ.

  7. #7
    OverclockZone Member fuan's Avatar
    Join Date
    16 Apr 2008
    Location
    Home

    Default

    ผมก็เคยเป็น ไฟสีเขียวติดแต่เปิดไม่ได้ งง ตอนนี็ก็ติดอยู่แต่ไม่ได้ใช้.....

  8. #8
    OverclockZone Member Nero Angel's Avatar
    Join Date
    29 Dec 2008

    Default

    ลองเอาไปเสียบช่องอื่นดูครับ ไฟอาจไม่พอ

  9. #9
    OverclockZone Member lolonorz's Avatar
    Join Date
    15 Oct 2009

    Default

    ลองเอาไปเสียบช่องUSBช่องอื่นแล้วครับเหมือนกันไม่ติด ผมใช้Pack3อยู่ครับ สงสัยน่าจะเสีย
    ขอบคุณทุกท่านที่ตอบครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •