overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13
  1. #1
    OverclockZone Member manchester2548's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006
    Location
    สิงโตมา ( ราชสีมา ^^)

    Default Icon หรือ File ต่าง ๆ ที่วางบน Desktop Win 7 มันย้ายที่เอง ???

    Icon หรือ File ต่าง ๆ ที่วางบน Desktop Win 7 มันย้ายที่เอง เป็นกันเปล่างับ หรือผมเป็นคนเดียว ???

  2. #2
    OverclockZone Member orange7's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2009
    Location
    Chiangmai

    Default

    ที่ย้ายที่คือ มันเรียงไอคอนตามตัวอักษร หรือปล่าว ปกติๆครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 May 2007

    Default

    ผมไม่เป็นนะครับ (แต่ตอนนี้ผมไม่ปล่อยให้มีไอคอนบนหน้าจอแล้ว ^_^)

    ลองคลิกขวาที่หน้าจอ -> View
    ติ๊กถูกหน้า Auto arrange icons เพื่อให้มันเรียงอัตโนมัติ
    ติ๊กถูกหน้า Arrange icons to grid เพื่อให้มันเรียงไอคอนเข้าแนวตามตาราง

    แล้วดูว่ามันจะขยับที่เองอีกไหม

    หรือว่ามันย้ายที่เพราะมันเรียงอัตโนมัติรึป่าวครับ พอคุณไปย้ายที่มัน มันเลยอยากกลับที่เดิม ^_^

  4. #4
    OverclockZone Member manchester2548's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006
    Location
    สิงโตมา ( ราชสีมา ^^)

    Default

    Quote Originally Posted by orange7 View Post
    ที่ย้ายที่คือ มันเรียงไอคอนตามตัวอักษร หรือปล่าว ปกติๆครับ
    ไม่อ่ะงับ

    Quote Originally Posted by ozeris View Post
    ผมไม่เป็นนะครับ (แต่ตอนนี้ผมไม่ปล่อยให้มีไอคอนบนหน้าจอแล้ว ^_^)

    ลองคลิกขวาที่หน้าจอ -> View
    ติ๊กถูกหน้า Auto arrange icons เพื่อให้มันเรียงอัตโนมัติ
    ติ๊กถูกหน้า Arrange icons to grid เพื่อให้มันเรียงไอคอนเข้าแนวตามตาราง

    แล้วดูว่ามันจะขยับที่เองอีกไหม

    หรือว่ามันย้ายที่เพราะมันเรียงอัตโนมัติรึป่าวครับ พอคุณไปย้ายที่มัน มันเลยอยากกลับที่เดิม ^_^
    ก็ติ๊กทั้ง 2 อย่างละงับ

    มันเป็นงี้อ่ะ เรียงตามใจชอบไว้ บางทีเปิดเครื่องมา ไอ้ที่เรียงไว้เรียงสลับกันหมด ???

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 May 2007

    Default

    ถ้างั้นก็ลองเอาถูกออกทั้งสองที่ครับ

  6. #6
    bandit_m's Avatar
    Join Date
    27 Apr 2008
    Location
    หัวตะเข้

    Default

    Quote Originally Posted by manchester2548 View Post
    มันเป็นงี้อ่ะ เรียงตามใจชอบไว้ บางทีเปิดเครื่องมา ไอ้ที่เรียงไว้เรียงสลับกันหมด ???
    ผีเข้า

    55+

  7. #7
    OverclockZone Member orange7's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2009
    Location
    Chiangmai

    Default

    ลองเอาโปรแกรม TuneUP 2010 แก้ดูน่าจะโอเคนะ

  8. #8
    OverclockZone Member nongnubestty's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2008
    Location
    ทั่วไทย

    Default

    เอาติ๊กถูกหน้า Auto arrange icons ออกครับ

    ติ๊กแต่ Arrange icons to grid ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Aug 2008

    Default

    ไร้สาระน่าพวกแนะนำให้ใช้โปรแกรมอะตามที่คุณ nongnubestty บอก
    เอาออกแค่นั้นพอ แต่ให้มันเรียงAuto แหล่ะดีแล้วไม่ใช่หรอ เป็นระเบียบสบายลูกตาดี

  10. #10
    OverclockZone Member manchester2548's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006
    Location
    สิงโตมา ( ราชสีมา ^^)

    Default

    เดี๋ยวเฝ้าสังเกตดูก่อนงับ ตกลงไม่เป็นกันเหรอ ^^"

  11. #11
    OverclockZone Member Korlyhome's Avatar
    Join Date
    29 Aug 2009
    Location
    Lopburi

    Default

    ไม่เป็นนะครับ ใช้มาก็นานแล้ว

  12. #12
    OverclockZone Member manchester2548's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006
    Location
    สิงโตมา ( ราชสีมา ^^)

    Default

    เจอแระ จะเป็นเวลาปิดเครื่องโดยไม่ชัตดาวน์ จอฟ้ากดสวิตซ์ พอเข้าวินโดว์ เรียงสลับที่หมดเลย ^^

  13. #13
    OverclockZone Member orange7's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2009
    Location
    Chiangmai

    Default

    Quote Originally Posted by sangjan001 View Post
    ไร้สาระน่าพวกแนะนำให้ใช้โปรแกรมอะตามที่คุณ nongnubestty บอก
    เอาออกแค่นั้นพอ แต่ให้มันเรียงAuto แหล่ะดีแล้วไม่ใช่หรอ เป็นระเบียบสบายลูกตาดี
    ผมแค่แนะนำครับ เห็นว่าใช้งานง่ายดีในการปรับแต่ วินโด้ ไร้สาระตรงไหนครับ ?


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •