overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 19 of 19
  1. #1
    OverclockZone Member Roman9441's Avatar
    Join Date
    2 May 2008
    Location
    Ramkamhaneg

    Default ถามเกีย่วกับ 3bb premier หน่อย

    พอดีเห็นมันโฆษณาว่าเล่นเกม premier ออกต่างประเทศดี เลยสมัครไป
    - - พอช่างจะมาติดตั้งบอกคู่สายเต็ม ? อ้าวเงินจ่ายแล้ว

    คือบอกให้รออีก 2 อาทิตย์ผมก็โอเค

    1. แต่มันจะดีสมกบัที่มันพูดหรือเปล่าจ่ายไป 1300 3m/1m premier :?
    อยู่แถวสุขาภิบาล 3 ครับ

    2. แล้วถ้ายกเลิกทำได้มั้ย ชักไม่มั่นใจ ตอนจ่ายเงินบอกคู่สายว่างแต่พอมาติดตั้งบอกเต็ม เวรกรรม ตกลงไม่ประสานงานกันเลยรึ ?
    3.มีใครใช้ 3bb premier เล่นเกมต่างประเทศ ping เป็นอย่างไรครับ

    - - ถ้ามันเบี้ยวก็ไม่ตาม ก็จะได้ตาม ถ้าไม่มา - -ยกเลิกไม่ติดจบขอเงินคืน เหอๆ

  2. #2

  3. #3
    OverclockZone Member natiejung's Avatar
    Join Date
    14 Apr 2009

    Default

    ตอบ
    1.ถ้าใช้ premier แล้วรู้สึกว่ามันจะไม่บีบอะไรเลย ถ้าเล่นเกมส์ออนไลน์ต่างประเทศแล้วเล่นไม่ได้โทรแจ้งแล้ว จนท จะรีบทำให้คุณเล่นได้ เพราะเคยเห็นคนจากบอร์ด3bbใช้ primier แล้วเล่นออนไลน์ไม่ได้พอไปโวยวายแล้วมันรีบทำให้ทันที
    ********แต่ถ้าใช้ indy หรือ indy+ แล้วคุณมีปัญหาทางด้านเว็ปต่างประเทศหรือเกมส์ออนไลน์ต่างประเทศ คุณโทรไปที่ cc คุณจะได้คำตอบว่า แพ็กเกจ indy เน้นใช้งานทางด้าน local ถ้าจะเน้นใช้งานต่างประเทศให้คุณสมัคร premier แล้วมันก็จะวางสายไปโดยไม่รับผิดชอบหรือทำอะไรให้คุณเลย.....

    2.สามารถเรียกเงินคืนได้ค่ะ ถ้าเป็นกรณีคู่สายเต็ม มีคนโดนแบบนี้หลายคนเหมือนกัน ตอนแรกบอกไม่เต็ม ตอนหลังบอกเต็มให้รอกันเป็นเดือนๆยังมี ลองค้นๆดูในบอร์ดนี้มีค่ะ ถ้าจะเอาเงินคืนโทรไป CC เลยคะว่ายกเลิกไม่ติดแล้ว

    3.ไม่ทราบเพราะใช indy ค่ะ อยากรู้เหมือนกัน แต่ indy ลองเล่นเกมส์ออนไลน์ต่างประเทศแล้วไม่ได้นะ Ping มันจะ Swing มากๆเท่าที่เคยเชคอยู่ประมาณ 350+-35000 ค่ะ เน็ตส่งข้อมูลบ้างไม่ส่งบ้าง ค้างๆกระตุกๆตลอด...

    ปล.รอคนใช้ permier ตอบด้วยคน อยากรู้มากๆ

  4. #4
    OverclockZone Member Roman9441's Avatar
    Join Date
    2 May 2008
    Location
    Ramkamhaneg

    Default

    ตอบซะเห็นภาพเลย - - อืม

    ลอง premier รอ 2 สัปดาห์ ถ้าไม่มาก็จะลองตามดู เพราะใช้ทรู อยุ่แต่เลิกคิดๆละไม่น่าไปสมัครเลย

  5. #5
    OverclockZone Member natiejung's Avatar
    Join Date
    14 Apr 2009

    Default

    จริงๆแล้ว True น่าจะดีสุดในบรรดาเน็ตราคา 590 นะ ถึงแม้ว่าบางทีมันจะชอบขี้โกง ตอดโน่นนี่แต่คุณภาพเน็ต inter มันดีสุด แล้วTrue ที่ใช้อยู่มีปัญหาหรอคะ เล่นเกมส์ออนไลน์ได้หรือเปล่า กระตุกหรือโดนเตะออกจากเซิฟเพราะ ping สูงบ้างมั้ยคะ ตอนนี้กำลังคิดๆอยู่ว่าอยากกลับไปใช้ True

  6. #6
    OverclockZone Member Roman9441's Avatar
    Join Date
    2 May 2008
    Location
    Ramkamhaneg

    Default

    เล่นๆ ได้ - - แต่บางทีมันก็บ้าบอๆ 555+ speed มันต่ำอยากได้สูง แต่อยู่ไกล

  7. #7
    OverclockZone Member baraqkak's Avatar
    Join Date
    16 Jun 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    ถ้าสัญญาทาส 3BB หมดผมจะลองย้ายไป CAT ครับ ทรูก็พวกเดียวกัน ผมปลดสัญญาทาสจากทรูมา 3BB เจอเอาเปรียบอีก


    The goal of our Glasnost project is to make access networks, such as residential cable, DSL, and cellular broadband networks, more transparent to their customers
    จุดมุ่งหมายของโครงการ "Glasnost" ทำให้การเข้าถึงเน็ตเช่น cable, DSL, and cellular broadband ให้มีความโปร่งใสกับผู้บริโภค

  8. #8
    OverclockZone Member natiejung's Avatar
    Join Date
    14 Apr 2009

    Default

    อ้าวว true ก็เป็นหรอเนี่ย... แล้วนอกจาก cat แล้วมีเจ้าไหนอีกบ้างที่จะไม่เจอเน็ตเอาเปรียบแบบนี้คะ

    cat hinet มีการ Share Bandwidth ด้วยไม่ใช่หรอคะ แล้วมันจะแตกต่างจากที่เราๆใช้กันยังงัยอ่างงคะ แต่เค้าเขียนว่า "ประโยชน์บริการ HiNet
    ใช้ในการรับและส่ง ข้อมูล ภาพ เสียง และรองรับมัลติมีเดียต่าง ๆ เช่น การดูหนัง ฟังเพลง เล่นเกมส์ออนไลน์ การ Download / Upload ข้อมูลทั้งในประเทศ และต่างประเทศด้วยความเร็วสูง
    "

    http://www.catdatacom.com/th/product...ls.asp?para=31 ลองอ่านดูคะ
    Last edited by natiejung; 16 May 2010 at 22:00:04.

  9. #9
    OverclockZone Member baraqkak's Avatar
    Join Date
    16 Jun 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    cat hinet มีการ Share Bandwidth ด้วยไม่ใช่หรอคะ
    ทุกค่ายแชร์หมดครับเพียงแต่แบบ "Premium" คนแชร์น้อยกว่าแบบ Standard
    มีหลายท่านทดสอบ "Glasnost" CAT ไม่ block http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=718385
    Last edited by baraqkak; 16 May 2010 at 22:17:30.

  10. #10
    OverclockZone Member natiejung's Avatar
    Join Date
    14 Apr 2009

    Default

    เมื่อกี้เข้าไปดูราคามา 690 ก็ไม่แพง แต่พื้นที่ติดตั้ง DSLAM น้อยไปหน่อย รู้สึกว่าจะอยู่ไกลจากบ้าน น่าจะติดไม่ได้ แย่จัง

  11. #11
    OverclockZone Member baraqkak's Avatar
    Join Date
    16 Jun 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    ที่ผมมาใช้ 3BB เพราะจากบ้านไป dslam 50เมตรเอง แต่มาเสียตรงบีบอัพโหลดและ block bit นอก

  12. #12
    OverclockZone Member Roman9441's Avatar
    Join Date
    2 May 2008
    Location
    Ramkamhaneg

    Default

    ผมเหรอ ไม่รู้สิ Cat ตรวจสอบพืิ้นที่ได้ด้วยเหรอครับ อืม อยากได้ยี่ห้อที่แชร์และ ping น้อยๆอ่ะครับ ผมว่าบริษัทเน็ตในไทยนี่คอ่นข้างแย่นะ เอาเปรียบเกือบหมดเลย ต่างประเทศฟ้องตายเลย

    โปรแกรมที่ท่านขายผมก็ใช้ ชอบมากๆ ถูกดี

  13. #13
    OverclockZone Member natiejung's Avatar
    Join Date
    14 Apr 2009

    Default

    Quote Originally Posted by baraqkak View Post
    ที่ผมมาใช้ 3BB เพราะจากบ้านไป dslam 50เมตรเอง แต่มาเสียตรงบีบอัพโหลดและ block bit นอก
    เหมือนกันค่ะ ***งจาก dslam ไม่ไกลมากก็เลยติด เพราะคิดว่าเน็ตคงเสถียร์กว่า แต่ก็ผิดหวังค่ะ แต่บิทนอกอันนี้ไม่รู้เหมือนกันค่ะ บางทีก็ได้เต็มสปีด บางทีก็ไม่เต็ม ไม่รู้เป็นเพราะอะไรเหมือนกัน

    Quote Originally Posted by Roman9441 View Post
    ผมเหรอ ไม่รู้สิ Cat ตรวจสอบพืิ้นที่ได้ด้วยเหรอครับ อืม อยากได้ยี่ห้อที่แชร์และ ping น้อยๆอ่ะครับ ผมว่าบริษัทเน็ตในไทยนี่คอ่นข้างแย่นะ เอาเปรียบเกือบหมดเลย ต่างประเทศฟ้องตายเลย

    โปรแกรมที่ท่านขายผมก็ใช้ ชอบมากๆ ถูกดี
    ตรวจสอบได้ค่ะ ต้องเข้าไปดูในเว็ปมัน จะมีเป็น ไฟล์ pdf ว่า dslam อยู่ตรงจุดไหนบ้าง แต่ถ้าติดได้ก็ดีนะ ไม่แพงแล้วก็ใช้งานได้เต็มประสิทธิภาพ

  14. #14
    OverclockZone Member Roman9441's Avatar
    Join Date
    2 May 2008
    Location
    Ramkamhaneg

    Default

    งั่นเดี่ยวผมไปยกเลิกมันเอาเงินคืนดีกว่า โทรไป Call center เลยใช่มั้ยครับ

    เอ๋เว็บ Cat ผมไม่เคยเห็นเว็บอะไรหรือครับ ขอบคุณครับ

  15. #15
    OverclockZone Member natiejung's Avatar
    Join Date
    14 Apr 2009

    Default

    Quote Originally Posted by Roman9441 View Post
    งั่นเดี่ยวผมไปยกเลิกมันเอาเงินคืนดีกว่า โทรไป Call center เลยใช่มั้ยครับ

    เอ๋เว็บ Cat ผมไม่เคยเห็นเว็บอะไรหรือครับ ขอบคุณครับ
    เว็ปนี่เลย
    http://www.catdatacom.com/th/product...ls.asp?para=31 นี่จ้า

    http://www.catdatacom.com/th/product...ls.asp?para=73 อันนี้โปรต่างๆ

    http://www.catdatacom.com/th/product...ls.asp?para=37 เชคพื้นที่ dslam ค่ะ

    ก่อนยกเลิกลองเชคพื้นที่ดูก่อนนะว่าติดได้หรือเปล่า เดี๋ยวไม่ใช่ยกเลิกไปแล้ว cat ก็ติดไม่ได้คงแย่เลยคะ

  16. #16
    OverclockZone Member Roman9441's Avatar
    Join Date
    2 May 2008
    Location
    Ramkamhaneg

    Default

    เหอขอบคุณครับ ก็คงใช้ True ต่อ ไงครับ

  17. #17
    OverclockZone Member Roman9441's Avatar
    Join Date
    2 May 2008
    Location
    Ramkamhaneg

    Default

    ไม่มีไกลเกินครับ - - , จริงถ้า 3bb มันออกต่างประเทศไม่ดีกว่า Ture ผมว่ามันก็ไม่คุ้มหรอกมั้ง เพราะผมต้องจ่าย premier True , แต่ premier 3bb มันแพงกว่า เหอ หวังว่ามันจะดีกว่าแต่ถ้าได้ยินมาเหอๆ เวรกรรม

  18. #18
    OverclockZone Member natiejung's Avatar
    Join Date
    14 Apr 2009

    Default

    ถ้าเทียบ 3bb กับ True โดยส่วนตัวคิดว่า True ดีกว่าเพราะเมื่อก่อนก็เคยใช้ แต่ช่วงนี้มีข่าวว่าบางพื้นที่ True ก็เน่าบ่อยๆ แต่คงเป็นเพราะกำลังขยายเครือข่ายมากกว่า ก็คงต้องทนๆพอพัฒนาเสร็จแล้วอาจจะดีกว่าเดิมก็ได้

    ดูๆแล้วตอนนี้พวก isp ต่างๆก็แข่งกันมากๆ อย่างเช่น TOT กำลังจะมีแพ็กเกจที่ไม่ต้องพ่วงเบอร์บ้านแล้วนินา แถมมีแพ็กเกจ 2mb 490บาทด้วย ถูกกว่าค่ายอื่นๆเลย.... แต่ถ้าจะให้ดีอยากให้ True มีแบบไม่พ่วงเบอร์บ้างจัง

  19. #19
    OverclockZone Member Roman9441's Avatar
    Join Date
    2 May 2008
    Location
    Ramkamhaneg

    Default

    เห็นด้วยเหมือนกัน อยากให้พ่วงแบบไม่ต้องจ่ายเบอร์บ้านเสียดายตังค์เพราะเครือข่ายโดยรวมของ True ก็ดี


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •