overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13
  1. #1
    OverclockZone Member henryss's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2009

    Talking i3+h55ud2h พีวิกรมาช่วยตอบน่อย

    อัดยังไงก็ไม่ขึน Qpi link 4400
    i3 530
    h55-ud2h
    gskil 1 gb *3 bus 1600 cl 9-9-9-24
    Raidmax 530
    sapphire hd 5770 vapor-x1g ddr5
    cm 212
    หน้าใบ ออส ตามกระทูนีอะครับ
    http://forums.overclockzone.com/foru...=832300&page=2
    รูป รูป
    Last edited by henryss; 16 May 2010 at 18:16:46.

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    แรมอะไรครับเนีย้ 3 G 3แถว

    เอาหน้าใบออสมาดูซิครับ ทุกหน้าเลยที่ปรับไปทั้งหมด

  3. #3
    OverclockZone Member henryss's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2009

    Default

    ขอโทรถามพีได้ไหมนี

  4. #4
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ไม่ได้ครับ ผมทำงานอยู่
    ตอนนี้

    เอารูปง่ายกว่าครับ เผื่อจะได้เป็นแนวทางให้ท่านอื่นด้วย

  5. #5
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ม่ค่าไฟในใบออสใหมครับ

  6. #6
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    แปลว่าลองผมมา
    อย่างแรกลองทำการตั้งไฟ VGA ON เป็น AUTO ก่อนครับ ลดไฟ QPI ไปที่ 1.27-1.29
    ถอดแรมออก 1 แถว
    เวลาใส่แรมมากๆแถวมีผลต่อการ OC โดยตรง เห็นใหมครับแรมเองก็ไม่ยอมวิ่ง 1T แต่กลับทำงานช้าลงไปที่ 2T เป็นเพราะการใส่แรมมากแถวครับ

  7. #7
    OverclockZone Member AmaKatsu's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008
    Location
    เรือหลวง

    Default

    พี่วิกรนอนดึกแฮะ

  8. #8
    OverclockZone Member henryss's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2009

    Default

    ขอบคุณครับ พีวิกร ลอง ลดไฟ Qpi และตังไฟ vga ออโต ละครับ ถอดแรม ออกเหลือ 1แถว ก็เปิด ไม่ติด ไม่ทราบ ว่ามันตันตรงไหนหรอครับ ถอดแรม เหลือ1 แถว ก็วิง 2t อยู่
    รูป รูป
    • File Type: jpg 1.jpg (145.1 KB, 8 views)
    Last edited by henryss; 17 May 2010 at 08:53:12.

  9. #9
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by henryss View Post
    ขอบคุณครับ พีวิกร ลอง ลดไฟ Qpi และตังไฟ vga ออโต ละครับ ถอดแรม ออกเหลือ 1แถว ก็เปิด ไม่ติด ไม่ทราบ ว่ามันตันตรงไหนหรอครับ ถอดแรม เหลือ1 แถว ก็วิง 2t อยู่
    ต้องคอนฟิค timming ram ใน ไบออสแบบ แมนนวล แล้วครับ ทำเป็นใหมครับ เเข้าไปตั้งให้แรมทำงาน 1T และตั้ง CL ลงไปครับ

  10. #10
    OverclockZone Member henryss's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2009

    Default

    ลองตั่ง 9-9-9 24 -74 1t ละครับ ไฟ 1.62 อัดตัวคูณ qpi *44 ก็บูทไม่ติด แรม ก็ทด *8 นะครับ แรม ก็วิ่ง 1600 แต่บูทไม่ขึน สงสัยคงได้ แค่ qpi 4000 ตัวคูณ 40

  11. #11
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    อยู่ใกล้ๆกันใหมเนี้ย ช่วงนี้ว่างด้วย อิอิ

  12. #12
    OverclockZone Member henryss's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2009

    Default

    ไม่ทราบ ว่าค่าไฟทีเห็นมันเกียว กันไหมครับว่าอาจจะทำให้ลากไม่ขึน
    รูป รูป
    • File Type: jpg 2.jpg (143.3 KB, 13 views)

  13. #13
    OverclockZone Member c0miCal's Avatar
    Join Date
    9 Apr 2008

    Default

    ทำไม Vcore น้อยจังครับ - -"


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •