overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 17 of 17
  1. #1

    Default ใครใช้ nLink 1Port Wi-Fi Router เป็นบ้าง

    http://www.trueonline.com/th/package.aspx
    เนียที่เขาบอก WiFi True ตัวเดียวกับ adsl ใช้ยังไงอะ

  2. #2
    OverclockZone Member peeorgnt's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2009
    Location
    เอกชัย กรุงเทพ

    Default

    งง หมายถึง โปรโมชั่นที่เค้าให้ทรู wifi มาหรอครับ ใช้ user กะ pass แบบเดียวกับที่ใช้ที่บ้านครับ

  3. #3

    Default

    ใช่ครับ ใช้ไงหรอครับ user name wifi
    ใส่ตรงไหนหรอ

  4. #4
    OverclockZone Member peeorgnt's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2009
    Location
    เอกชัย กรุงเทพ

    Default

    คุณต้องไปหา wifi ของ True จะเขียนว่า Truewifi กดกดเชื่อมต่อไป แล้วเข้าเว็บไหนก็ได้ จะเด้งไปหน้า login ให้คุณใส่ user ที่ใช้เน็ตที่บ้าน xxxxxxx@(ตรงนี้ให้เลือกเป็นtruehisp) pass เช่นเดียวกันใช้แบบที่บ้าน กด login จบครับ ง่ายดี ...

  5. #5

    Default

    ทำยังไงหรอครับ ของผมมันไม่โชว์ใน Network Connection เลยอะ

  6. #6
    OverclockZone Member nong_f's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    งงครับต้องการถามอะไร ลองเรียบเรียงคำถามใหม่หน่อยครับ

  7. #7

    Default

    ง่ายๆก็คือไอคอนไวเลสไม่ขึ้น ขึ้นแต่แลน

  8. #8
    OverclockZone Member OWNER's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2008

    Default

    Last edited by OWNER; 19 May 2010 at 17:04:57.

  9. #9
    OverclockZone Member cupidnior's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2008

    Default

    ถ้าคุณจะใช้ truewifi คุณก็ต้องหาพื้นที่ที่มีสัญญาณ
    ถ้าคุณจะใช้ Wifi ที่มาจาก nlink

    ทั้งสองอย่างคุณก็ต้องมีตัวรับสัญญาณไวเลส แต่ดูจากรูปคุณไม่มีนะ หรือว่ายังไม่ได้ลงไดรฟ์เวอร์ แล้วจะใช้ไวเลสได้อย่างไรครับ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Sep 2007
    Location
    บ้าน, kmutt, บางแค, พระราม2

    Default

    คุณมีตัวรับ wifi ใช่ไหมครับ

  11. #11
    OverclockZone Member kopzavsp's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2009
    Location
    Trang - Phuket

    Default

    ผมขอบอกว่า wifi ของ ตัวนี้ หลุดบ่อยมากๆๆเลยคับ ทั้งๆๆที่ lan ยังเล่นได้

  12. #12
    OverclockZone Member OWNER's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2008

    Default


    ^
    ^
    ^
    น่าจะเป็นเฉพาะตัวไปมั้งครับ ผมใช้มายังไม่เคยหลุดเลย เว้นตอนรีเครื่อง.

  13. #13

    Default

    อ่าครับ งั้นใช้แลนธรรมดาดีกว่า

  14. #14
    OverclockZone Member naipinij's Avatar
    Join Date
    31 May 2008

    Default

    ผมโคตรหลุดบ่อยเลยครับ wifi เซงมาก เเมร่งต้องมานั้ง connect บ่อยๆ

  15. #15
    OverclockZone Member Matrices's Avatar
    Join Date
    28 Feb 2009

    Default

    ใช้อยู่คับทั่ง lanและ wifi ไม่หลุดนะคับ

  16. #16
    OverclockZone Member naipinij's Avatar
    Join Date
    31 May 2008

    Default

    ผมไปเปลี่ยนมาเเล้วยังเป็นเหมือนเดิมเซงมากก

  17. #17
    OverclockZone Member naipinij's Avatar
    Join Date
    31 May 2008

    Default

    ตอนนี้เปลี่ยนมาใช้ยี่ห้อ linksys by cisco ไม่หลุดเลย เซง กับ nlink มากครับเอาไปปาหัวเเมวดีมั้ยเนี่ย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •