overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13
  1. #1
    OverclockZone Member goysukekun's Avatar
    Join Date
    13 Sep 2009

    Angry เบื่อ SW2333 มาก มันเป็นอะไรของมัน !!!

    เรื่องมีอยู่ว่า พอผมเปิดจอแล้วเปิดคอมขึ้น ภาพมันไม่ขึ้นครับ
    ไฟมันก็กระพิบๆๆๆๆๆๆไปเรื่อยๆๆๆๆๆๆๆจนหน้า Welcome ของ Window ขึ้น
    มันถึงจะเสืxxขึ้นภาพมาให้เห็น มันเป้นอะไรของมันครับ ผม งง และ หงุดหงิด มากๆ
    จะเข้าหน้า BIOS หรือ SETUP อะไรก็ไม่ได้ เพราะภาพมันไม่ขึ้น
    มันไปขึ้นตอน login เซ็งมากๆครับ เป็นตั้งแต่ซื้อมาเลยครับ
    สายที่ใช้เสียบจอกับการ์ดจอคือสาย DVI-I ครับ
    การ์ดจอที่ใช้ 260GTX ครับ


    รบกวนพี่ๆเพื่อนๆแนะนำทีครับ
    ทนมา ปีหนึ่งแล้ว


    ขอบคุณล่วงหน้านะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Yakuza_ขาลีบ's Avatar
    Join Date
    17 Jun 2008
    Location
    เฮือนข่อยยู่สกล

    Default

    ลองเอาคอมไปต่อกับจออื่นดูยังคับ

  3. #3
    OverclockZone Member yuchacha's Avatar
    Join Date
    5 Jul 2009

    Default

    ตามด้านบน มันต้องไล่ดูที่ล่ะจุดครับ
    -เอาคอมไปต่อกับจออื่น = ถ้าหายแสดงว่าเป็นที่จอเอาไปเครม
    -เอาการ์ดจอไปใส่เครื่องอื่นดู = ถ้าเครื่องอื่นเป็นก็ รีบเครมซะก่อนจะหมดประกัน


    ให้ฟันธงเลย มันเป็นไปไม่ได้

  4. #4
    OverclockZone Member chicky4u's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2007

    Default

    ผมใช้อยู่ก็ไม่มีปัญหาอะไรนะครับ



    ใช้สายแบบนี้


    ถ้าเป็นต่อทาง d-sub ล่ะครับ เข้าได้มั้ยครับ

  5. #5
    OverclockZone Member SquareRoot's Avatar
    Join Date
    17 May 2009

    Default

    Quote Originally Posted by chicky4u View Post
    ผมใช้อยู่ก็ไม่มีปัญหาอะไรนะครับ



    ใช้สายแบบนี้


    ถ้าเป็นต่อทาง d-sub ล่ะครับ เข้าได้มั้ยครับ


    ถ้าผมใช้สาย DVI-D(Dual Link) จะทีปัญหาเปล่าครับ

  6. #6

    Default

    เครื่องคุณมีการOverclockเครื่องไหมครับ ผมเคยเป็นแบบจขกท.นะ มันเข้าแต่หน้าwindows แล้วจอก็ติดๆดับๆ หาสาเหตุตั้งนานเป็นที่ๆไปOverclockมันเกินไป ทำให้จอรวนๆไปด้วย เลยต้องมารีเซตbiosใหม่ ไล่เซตค่าในbiosใหม่

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Aug 2009
    Location
    " Thailand "

    Default

    อาการเหมือน...
    การ์ดจอถูกตั้งให้ใช้ 2 หน้าจอ แล้วตัวนี้ถูกตั้งให้เป็นจอที่ 2 ชึ่งจะใช้ได้เมื่อเข้าวินโดว์
    ลองเข้าไปดูการตั้งค่าแสดงผล แล้วเลือกจอ 1 ให้เป็น primary monitor ดูนะครับ


  8. #8
    OverclockZone Member chicky4u's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2007

    Default

    ^
    ^
    น่าจะเป็นตามนี้ล่ะมั้งครับ

  9. #9
    OverclockZone Member TajabOn[G]'s Avatar
    Join Date
    3 Aug 2009
    Location
    บางแค,หนองแขม,วงเวียนใหญ่,ม.เศรษฐกิจ

    Default

    ผมเคยเปน

    ลองเปลี่ยนสาย DVI ดูยังครับ

  10. #10
    OverclockZone Member goysukekun's Avatar
    Join Date
    13 Sep 2009

    Default

    Quote Originally Posted by yuchacha View Post
    ตามด้านบน มันต้องไล่ดูที่ล่ะจุดครับ
    -เอาคอมไปต่อกับจออื่น = ถ้าหายแสดงว่าเป็นที่จอเอาไปเครม
    -เอาการ์ดจอไปใส่เครื่องอื่นดู = ถ้าเครื่องอื่นเป็นก็ รีบเครมซะก่อนจะหมดประกัน


    ให้ฟันธงเลย มันเป็นไปไม่ได้
    พอดีผมมีคอมแค่เครื่องเดียวอ่ะครับเลยไม่น่าจะลองได้

    Quote Originally Posted by chicky4u View Post
    ผมใช้อยู่ก็ไม่มีปัญหาอะไรนะครับ



    ใช้สายแบบนี้


    ถ้าเป็นต่อทาง d-sub ล่ะครับ เข้าได้มั้ยครับ
    ผมก็ใช้สายแบบนี้เหมือนกันครับ

    Quote Originally Posted by คุณคือโคบาล View Post
    เครื่องคุณมีการOverclockเครื่องไหมครับ ผมเคยเป็นแบบจขกท.นะ มันเข้าแต่หน้าwindows แล้วจอก็ติดๆดับๆ หาสาเหตุตั้งนานเป็นที่ๆไปOverclockมันเกินไป ทำให้จอรวนๆไปด้วย เลยต้องมารีเซตbiosใหม่ ไล่เซตค่าในbiosใหม่
    ไม่ได้ Overclock เลยครับ

    Quote Originally Posted by viosry View Post
    อาการเหมือน...
    การ์ดจอถูกตั้งให้ใช้ 2 หน้าจอ แล้วตัวนี้ถูกตั้งให้เป็นจอที่ 2 ชึ่งจะใช้ได้เมื่อเข้าวินโดว์
    ลองเข้าไปดูการตั้งค่าแสดงผล แล้วเลือกจอ 1 ให้เป็น primary monitor ดูนะครับ

    ลองเข้าเพื่อจะแก้ดู แต่มันไม่มีรูปสองจอให้เลือกขึ้นแบบในรูปเลยครับ

    Quote Originally Posted by TajabOn[G] View Post
    ผมเคยเปน

    ลองเปลี่ยนสาย DVI ดูยังครับ
    สายยังใหม่มากๆครับ

    ขอขอบคุณทุกๆท่านเลยนะครับ สำหรับการช่วยเหลือ แต่ตอนนี้ก็ยังไม่สามารถแก้ไขอะไรได้อยู่ดี ยังไงก็คงต้องใช้แบบนี้ต่อไปแล้วล่ะครับ

  11. #11
    dordeg's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2006
    Location
    เพชรบุรี

    Default

    ผมใช้สายที่แถมมากะจอก็ปกติดีอยู่นะ Samsung 2333SW

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Aug 2009
    Location
    " Thailand "

    Default

    ถ้าการ์ดจอมี DVI 2 หัว ลองเสียบกับอีกช่องดูครับ

  13. #13
    OverclockZone Member goysukekun's Avatar
    Join Date
    13 Sep 2009

    Default

    การ์ดจอมี สามหัวครับ
    มี DVI HDMI แล้วก็ตัวเก่าอ่ะสีน้ำเงินๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •