overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 25
  1. #1

    Default โชวเกรียน Athlon II X4 620 หัดOver เมื่อวาน

    ผมรู้สึกว่า biosของผมมันแปลกๆ M4A78
    การปรับไฟของคนอื่นเป็นแบบ 1.4 1.5 1.6 1.7 1.8 1.9 2.0 ประมานนี้
    แต่ของผมเป็น auto normal 50wm 100wm 150wm งงคับเลยได้แค่เนี่ย



    แต่ผ่านแค่ core เดียว 2คอร์เทสไม่ผ่าน
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member gorly's Avatar
    Join Date
    23 Mar 2008
    Location
    วุฒากาศ 42

    Default

    เย้อ ระวังใช้งานจริงไม่ได้นะครับ เทสให้ผ่านดีกว่านะ

  3. #3
    OverclockZone Member nukzahaha's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    ใต้สะดือ สาวๆ * - -

    Default

    ของผมบ้าง อิอิ
    รูป รูป

  4. #4
    Super Moderator
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    จริงๆน่าจะมีอธิบายนะครับ ในคู่มือเมนบอร์ด
    หรือในไบออสเอง ว่าเพิ่ม 1 wm = กี่ V

  5. #5

    Default

    1 wm มันไม่มี คับ มี normal 50 100 150

    แล้วก็ VDDA อะไนเนี่ยอะแหละ normal 50 100 150 เหมือนกัน ผมปรับ 100 ทั่งคู่

  6. #6
    OverclockZone Member ball_on's Avatar
    Join Date
    28 Apr 2009
    Location
    Ls

    Default

    Quote Originally Posted by gorly View Post
    เย้อ ระวังใช้งานจริงไม่ได้นะครับ เทสให้ผ่านดีกว่านะ

    เทสผ่านใช้งานแล้วไม่ผ่านก็มีนิคับ

  7. #7
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by jamebone1 View Post
    ผมรู้สึกว่า biosของผมมันแปลกๆ M4A78
    การปรับไฟของคนอื่นเป็นแบบ 1.4 1.5 1.6 1.7 1.8 1.9 2.0 ประมานนี้
    แต่ของผมเป็น auto normal 50wm 100wm 150wm งงคับเลยได้แค่เนี่ย



    แต่ผ่านแค่ core เดียว 2คอร์เทสไม่ผ่าน
    เหมือน M3A78-CM เลยครับ ช่วงไฟ มันจะเพิ่มทีละ ค่า Default มันประมาณ 1.4V ครับ มันจะ + ทีละ .05 ครับ ได้ 3 เสต็ป โดยประมาณ

  8. #8
    OverclockZone Member naiamibios's Avatar
    Join Date
    1 Jan 2010
    Location
    Thailand

    Default

    X4 620 บน M4A78 ของผมปรับบัสไปแค่ 210 โปรแกรมที่อยู่บนเครื่องหลายตัวก็เริ่มรวนแล้วครับ.... ของมันต้องใช้งานก็เลย OC ไม่ได้ - -

  9. #9

    Default

    ^
    ^
    ^
    ^

    ไม่น่าจะใช้อะคับ ผมลากไป ที่ 3.3 เสถียร ๆ เปิดโหลดบิต 24hr 2 วัน เกมส์ ts2 อีก 3หน้าจอทั่งคืน

  10. #10
    OverclockZone Member Zenith`CS's Avatar
    Join Date
    11 Mar 2008
    Location
    ที่ใดที่หนึ่งในเชียงใหม่

    Default

    wm ที่ว่านี่น่าจะเป็น mv (millivolt) มากกว่านะครับ
    +50mv ก็คือ +0.05v
    +100mv ก็คือ +0.1v ครับ

  11. #11
    OverclockZone Member pai_ana's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    อับไบออส ดูครับ


    ผมก้อได้ 3.5 เทสผ่าน นะ เด๋วเอารูปให้ดู
    รูป รูป
    Last edited by pai_ana; 17 May 2010 at 02:41:37.

  12. #12
    OverclockZone Member Commix's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2009

    Default

    ทุกๆท่านใช้ ไฟ NB เท่าไหร่กันครับ ??

  13. #13

    Default

    Quote Originally Posted by pai_ana View Post
    อับไบออส ดูครับ


    ผมก้อได้ 3.5 เทสผ่าน นะ เด๋วเอารูปให้ดู

    ขอสูตรปรับไฟ ใน bios หน่อยคับ

  14. #14
    OverclockZone Member Nash66's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006
    Location
    ใกล้ๆในใจคุณ

    Default

    สู้ๆ ครับเป็นกำลังใจให้

  15. #15
    OverclockZone Member Commix's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2009

    Default

    เมนบอร์ด Asrock A785GM-LE/128M

    ผมใช้ไฟ


    vCore : 1.4875 v.
    NB : 1.35 v.

    ที่ 3.5 GHz ครับ เทส Linx 500 รอบผ่านนะครับ
    เล่นเกมไม่มีปัญหาอะไร Linx ไปตามดูได้ในกระทู้นั้นครับ อิอิ

  16. #16

    Default

    Asrock A785GM-LE/128M

    มา แรง

  17. #17
    OverclockZone Member Athlon_TFS's Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    <<heARt of KahO>>

    Default

    ลากบัสไกลมาก ๆ ครับ อาจจะเสถียรยากหน่อย สู้ ๆ

  18. #18
    OverclockZone Member nukzahaha's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    ใต้สะดือ สาวๆ * - -

    Default

    Quote Originally Posted by jamebone1 View Post
    Asrock A785GM-LE/128M

    มา แรง
    เพื่งสอยตัว DDR3 ให้สารวัต ไป = =

  19. #19
    OverclockZone Member pai_ana's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    CPU/NB 10.00x
    CPU 1.5
    CPU OVER 1.32500
    CPU VDDA 2.60
    Load Line 3.225%
    HT LINK x 1800MHZ
    HT WIDTH 16 bit
    HT link Voltage 1.3200
    RAM
    -533
    -DCT 0
    -TCL 8
    -TRCD 8
    -TRP 8
    -TRAS 20
    -TRC 36
    -Memory 1.8
    chip set 1.29500

  20. #20

    Default

    ด่านบน บอรด์เดียวกะผม ป่าว หะ ของผมปรับไฟ ไม่ใช้แบบ ด่านบนเลย งิ T^T

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •