overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: ช่วย Upgrade หน่อยเด้อ........

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Jun 2007

    Red face ช่วย Upgrade หน่อยเด้อ........

    X2 4200+
    Big Typhoon VX
    M2N-E
    EN7600GS
    1024*2 Bus667
    Baracuda 160Gb. 7200Rpm.

    กรณีต้องการ Upgrade ให้สปีดเร็วขึ้นอีก ระหว่าง H/D เพิ่มอีก 1 ตัว กับ เพิ่มแรมอีก 2กิ๊ก ท่าน ๆ ช่วย comment หน่อยว่าควรจะเพิ่มอะไรจะเห็นผลกว่ากันครับ

    อีกเรื่อง ตอนนี้ลง XP 32bit ถ้าเปลี่ยนเป็น XP 64bit จะทำให้เร็วขึ้นกว่านี้อีกหรือเปล่า

    วันนี้เน้นเรื่องความเร็ว อิอิ ขอบคุณทุกท่านครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    ลาก CPU ให้แตะ 2.8 G
    ซื้อ HDD RAPTOR 36 GB 2 ลูก RAID 0 ลงวินโดว โปรแกรม เกม

    แค่นี้ก็เร็วเหลือกินแล้วครับ

    ไม่ก็ HDD 80 GB 4 ลูก RAID 0 ก็แรงครับ

  3. #3
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    เพิ่ม HDD 160G ต่อ RAID0 ครับ เห็นผมมากกว่าการเพิ่มแรม แรมเดิมก็มากแล้ว

  4. #4
    OverclockZone Member yoda's Avatar
    Join Date
    12 May 2007

    Default

    เพิ่ม HDD 320GX2 ต่อ RAID0 ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member E_IISD's Avatar
    Join Date
    13 Jun 2007
    Location
    ดอนเมือง-สรงประภา

    Default

    หวัดดีค่ะ เข้ามาอ่านเจอ เลยสงสัยว่าแค่เพิ่มฮาดดีสอีก1ตัวก็ไวขึ้นแล้วหรอค่ะ แล้วที่บอกว่า"ต่อ RAID0"มันเปงยังไงอ่ะค่ะ ของดิฉันใช้ ซาตา160กิ๊กอยู่ แบบนี้ก็ซื้อมาต่อพ่วงอีก1ตัวก็ไวขึ้นแล้วหรือป่าวค่ะ จะได้ซื้อมั้ง

  6. #6
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ต้อง เอามาต่อ RAID 0 ครับ โดยการต่อแบบนี้ เมนบอร์ดต้องทำฟังชั่นนี้ได้นะครับ ดูรุ่นบอร์ดว่าสามารถทำได้หรือเปล่าครับ

  7. #7
    OverclockZone Member E_IISD's Avatar
    Join Date
    13 Jun 2007
    Location
    ดอนเมือง-สรงประภา

    Default

    (940-VSL) Asrock ALiveNF6G - VSTA ทำแบบที่ว่าได้หรือป่าวค่ะ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Jun 2007

    Default

    ไปซื้อ Enermax Liberty 400w. มาใส่อีก 1 ตัวหลังจากตัดใจเรื่องแรม กับ H/D เห็นเพื่อน ๆ ว่ากันว่า อาจทำให้เกิดความเสียหายจากข้อมูลได้ง่ายกว่าการใช้ H/D 1 ตัว ก็เลยกล้า ๆ กลัว ๆ นิดหน่อย เอาเป็นว่าเพื่อน ๆ ท่านไหนเคยเจอปัญหา เมื่อต่อ Raid 0 บ้างช่วยบอกหน่อยนะครับ

    ว่าแต่ใส่ Supply ใหม่เข้าไป เครื่องเงียบขึ้น แล้วก็ดูลื่นขี้นเน๊อะ หรือผมอุปทานเนี่ย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •