overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15

Thread: ขอถามซัก2,3ข้อนะคับ

  1. #1
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default ขอถามซัก2,3ข้อนะคับ

    คือวันนี้พึ่งประกอบคอมฯเสร็จ เลยมีเรื่องสงสัยนิดหนึ่ง
    1.วันนี้ซื้อเคสมาใหม่(Raidmax-Smilodon) พัดลมในเคสมี4ตัว จำเป็นต้องใช้ครบทุกตัวมั้ยคับ แล้วถ้าใช้ทุกตัวนี่ค่าไฟจะขึ้นหรือป่าวคับ
    2.แล้วตัวล็อคซีดีไดร์ ทำไมมันไม่ค่อยแน่นเลยคับ หรือว่าผมใส่ผิด
    3.ตัวเคสกับตัวการ์ดจอบริเวณช่องเสียบข้างหลังมัน***งกันมาก ผมต้องโน้มมันมานิดหนึ่งเพื่อที่จะขันน็อต จนเหล็กมันงอนิดหน่อย ยังงี้ถ้าใช้ไปจะมีปัญหามั้ยคับ

    ป.ล.ขอบคุณคับ

  2. #2
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    เลือกตอบก็ได้นะคับ ซักข้อ ไม่ต้องตอบหมดก็ได้นะคับพี่น้อง

  3. #3
    OverclockZone Member baroz's Avatar
    Join Date
    9 Dec 2006

    Default

    ตอบข้อ 1 ละกัน ครับ พัดลมใส่ให้หมดเลยครับ ไม่กินไฟหรอก 4 ตัวเอง บางคนเค้าต้องโมเคสตัวเองเพื่อใส่พัดลมเพิ่มด้วยซ้ำ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ห้วยสะท้อน

    Default

    1. พัดลม 4 ตัว ดูทางลมครับ ว่ามัน ดูด เข้า ออก ได้ดีหรือเปล่า จำเป็นใหม ว่าต้องใช้ขนาดนั้นกับเคสเรา ลองดูเองได้ครับ ถ้ามันเกินจำเป็นก็ไม่ต้องใช้ครับ เอาแค่พอใช้ก็พอ(ผมติดไปแค่ 3 ตัวเอง แต่เปิดฝา สองด้าน)

    2. ล๊อคไม่ค่อยแน่น นี่หลวมๆ ไม่ได้ขันน๊อต ด้านข้าง ทั้งสองข้างหรือเปล่า (ตามที่ผมเข้าใจ)

    3. ***งเกินไปไม่ดีครับ ลองดัดๆ เคสเอาดีกว่า ผมซื้อของถูกๆ มาใช้ก็ดัดมันเอาครับ

  5. #5
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ข้อ3เนี่ยะ สำคัญเอามากๆเลยครับ เคสระดับนี้แล้วไม่น่าจะมีปัญหาแบบนี้ซักเท่าไหร่นะ เพราะดูจากการออกแบบเเล้วค่อนข้างมาตรฐาน ถ้า***งมากขนาดการ์ดใส่ได้ไม่แน่นก็แย่หน่อยนะครับ ถ้า***งไม่มากก็พอถูๆไถๆไปได้ก็โอเชอ่ะนะ....

  6. #6
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    ข้อ3เนี่ยะ สำคัญเอามากๆเลยครับ เคสระดับนี้แล้วไม่น่าจะมีปัญหาแบบนี้ซักเท่าไหร่นะ เพราะดูจากการออกแบบเเล้วค่อนข้างมาตรฐาน ถ้า***งมากขนาดการ์ดใส่ได้ไม่แน่นก็แย่หน่อยนะครับ ถ้า***งไม่มากก็พอถูๆไถๆไปได้ก็โอเชอ่ะนะ....
    เด๋วกลับบ้านไปจะถ่ายรูปให้ดูเป็นห่วงมั่กๆ อุตสาห์ซื้อเคสใหม่เพราะว่าจะได้ไม่มีปัญหาเหมือนเคสเก่า แต่กลับเป็นยิ่งกว่าเดิมอีก

  7. #7
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    ดูสิคับว่ามัน***งแค่ไหน

    ป.ล.มีวิธีเช็ค front panel มั้ยว่าเสียเหรอป่าว ผมลองแล้วมันใช้ไม่ได้อ่ะคับ

  8. #8
    OverclockZone Member ~BluesKY~'s Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    Eng.'45@KMUTNB

    Default

    ^
    ^
    โหห ***งขนาดนี้เลยหรอท่าน อุอุ ก้าดจอ อย่างเห็นได้ชัดเรยนะเนี่ย กลัวจะมีปัญหาเอาทีหลังอ่ะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member golfs002's Avatar
    Join Date
    29 May 2007
    Location
    แปดริ้ว พนัส ชลบุรี

    Default

    น่าสนครับ ราคาเท่าไรเหรอครับ แล้วหาซื้อที่ไหนเหรอ

  10. #10
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ถ้ามันดันเข้าไปติดเคสก็ยังพอว่านะเนี่ยะ แต่ถึงขนาด***งแบบนี้ระวังจะพาลไปถึงการ์ดให้เสียได้นะครับ....

  11. #11
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    น่าสนครับ ราคาเท่าไรเหรอครับ แล้วหาซื้อที่ไหนเหรอ
    อะไรคับ

  12. #12
    OverclockZone Member golfs002's Avatar
    Join Date
    29 May 2007
    Location
    แปดริ้ว พนัส ชลบุรี

    Default

    เคสอ่ะครับ ร้านเจได้ ป่าวครับ เหมือนเคยเห็น อ่อ ขอถามอีกอย่างครับ ไอ้แถบสีดำๆ ที่มีพัดลมติดอยู่ด้วยอ่ะครับ ที่อยู่ด้านฝาข้างอคิลิกอ่ะครับ ถ้าเราไม่ชอบเราจะไม่ใส่ได้ไหมครับ แล้วถ้าไม่ใส่มันจะปิดฝาได้ไหมอ่ะครับ

  13. #13
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    เคสอ่ะครับ ร้านเจได้ ป่าวครับ เหมือนเคยเห็น อ่อ ขอถามอีกอย่างครับ ไอ้แถบสีดำๆ ที่มีพัดลมติดอยู่ด้วยอ่ะครับ ที่อยู่ด้านฝาข้างอคิลิกอ่ะครับ ถ้าเราไม่ชอบเราจะไม่ใส่ได้ไหมครับ แล้วถ้าไม่ใส่มันจะปิดฝาได้ไหมอ่ะครับ
    ใช่คับ มันเอาออกได้คับ ไม่มีปัญหา

    ป.ล.ทำยังไงดีเนี่ยfront panel ใช้ไม่ได้ เสียบหูฟังแล้วเงียบเลย

  14. #14

    Bzis's Avatar
    Join Date
    11 May 2007
    Location
    Google

    Default

    รื้อสายแล้วเอามาต่อใหม่เลยคับ
    Last edited by Bzis; 9 Aug 2007 at 02:34:45.

  15. #15
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    รื้อสายแล้วเอามาต่อใหม่เลยคับ
    ถ้าเกิดว่ามันเสียเราซื้อมาเปลี่ยนเองได้มั้ยคับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •