overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Aug 2009

    Default M4A77TD Pro+550 BE clock ไม่ไปครับ

    -M4A77TD Pro จับคู่กับ PhenomII X2 550 BE
    -PSU 550 W (เต็ม)
    -Ram 2GB/1333 Kingtons

    ผมก้อมือใหม่ไม่เคยคล๊อค ใช้โปรแกรมที่มากับบอร์ด (AMD OverDrive)

    พอลากไปตามเสต็ปที่เราต้องการ จะน้อยจะมาก มันก้อค้าง ๆ เป็นชั่วโมง ๆ ทิ้งไว้ก้อไม่หาย

    มันเกิดจากอะไรครับ ช่วยแนะวิธีได้มั้ย ผมไม่รู้จริง ๆ เปิดหัวยังไม่เป็นเลย

  2. #2
    OverclockZone Member HighDef's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2010

    Default

    มันคงไม่เสถียร

    ลองเพิ่มไฟดูด้วยนะคับ

    ผมก้อมือใหม่เหมือนกัน

  3. #3
    OverclockZone Member Commix's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2009

    Default

    อาการเดียวกันครับ ถ้าหาทางออกได้เด่วมาแจ้ง 55

    กำลังปรับไปเรื่อยๆอยู่ อิอิ

  4. #4
    OverclockZone Member massager's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2009
    Location
    แจ้งวัฒนะ

    Default

    ทำใน bios ดีกว่าครับ

  5. #5
    OverclockZone Member veza's Avatar
    Join Date
    30 Jun 2008

    Default

    Set อะไรยังไงไว้บ้างครับ

    การ Overclock ปัจจุบันนี้ ทำยากกว่าแต่ก่อนมากครับ เมื่อ 5-6 ปีสมัย Duron , TB ตอนนู้น ปรับ BUS ปรับตัวคุณ ไฟ CPU กับ ไฟเลี้ยง RAM มีแค่นี้เล่นง่ายครับ

    แต่ปัจจุบันยากกว่ามากครับ แนะนำให้ ค่อยๆศึกษา จาก http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=560859 ดูครับ
    Last edited by veza; 28 May 2010 at 03:16:08.

  6. #6
    OverclockZone Member destinyair's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007
    Location
    ตากล้อง.com

    Default

    ปรับอ่ะไรไปเท่าไหร่บ้างแล้วครับ

  7. #7
    shutter_xx's Avatar
    Join Date
    7 Mar 2007
    Location
    LINE : extreme-modx

    Default

    ใช้อยู่ครับ.. ลองเปลี่ยน RAM ดูครับ ตอนแรกผมก็ลากไม่ไป

    ผมเปลี่ยนมาใช้ Kingston HyperX Bus 1600 (BBSE)
    กดไปที่ BUS 270 แรมBus@2000 ได้ง่ายๆครับ

  8. #8
    shutter_xx's Avatar
    Join Date
    7 Mar 2007
    Location
    LINE : extreme-modx

    Default

    ได้ยังครับท่าน .. ลองดูของผมเป็นแนวทางครับ ปรับที่ BIOS นะ
    ตัวคูณ 15.5
    bus 260
    vcore 1.420
    RAM bus 1733

    ส่วนเปิดหัว
    พอ boot ขึ้นหน้า LOGO asus กดเลข 4 มันจะ Unlockcore ให้ อัตโนมัติ

    ลองดันเท่านี้พอครับ.. ผมลอง B50@4.3Ghz bus 280 มันรัน HyperPI ไม่ผ่าน

    ส่วนตัวผมว่าตัวนี้แรงไม่แพ้ M4A78TD-V EVO นะครับ
    รูป รูป

  9. #9
    OverclockZone Member yonprawes's Avatar
    Join Date
    28 Aug 2009
    Location
    KmuTT

    Default

    Quote Originally Posted by veza View Post
    Set อะไรยังไงไว้บ้างครับ

    การ Overclock ปัจจุบันนี้ ทำยากกว่าแต่ก่อนมากครับ เมื่อ 5-6 ปีสมัย Duron , TB ตอนนู้น ปรับ BUS ปรับตัวคุณ ไฟ CPU กับ ไฟเลี้ยง RAM มีแค่นี้เล่นง่ายครับ

    แต่ปัจจุบันยากกว่ามากครับ แนะนำให้ ค่อยๆศึกษา จาก http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=560859 ดูครับ
    555+ จริงครับท่านมันมีให้ปรับแค่นี้จริงๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •