overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Feb 2009

    Default เพิ่งเอา HD ไปเครมมา เอามาเสียบแล้วเครื่องหาไม่เจอ

    เพิ่งเอา HD ไปเครมมาแล้วเอามาเสียบแล้วเครื่องหาไม่เจอ ต้องทำยังไงก่อนอ่ะคับ ช่วยทีคับ

  2. #2
    OverclockZone Member texture's Avatar
    Join Date
    5 Feb 2010
    Location
    mungไปซุปเปอร์จีเนียสให้ไกลๆTeenกูเลยไป

    Default

    คลิกขวาที่หน้าต่างไอคอน mycomputer > manage > disk Management แล้วหาดูไดร์ตัวใหม่ที่ใส่เข้าไปจะเป็นรูปขีดสีดำแถบด้านบน เสร็จแล้วเอาเมาส์จิ้มไปที่ตัวนั้น คลิกขวาเลือกฟอร์เมท....

  3. #3
    OverclockZone Member maxx2007's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008
    Location
    ไกลเติบ ^^"

    Default

    ^
    ^
    ตามด้านบน


    เนียน อิอิ

  4. #4
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ถ้ายังทำตามข้างบนมองไม่เห็นอีก เครมอีกรอบครับงานนี้

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Feb 2009

    Default

    ขอบคุณคร้าบบบบบ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ห้วยสะท้อน

    Default

    ใน bios เห็นป่าว

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Jun 2009

    Default

    HD สมัยนี้เครมรอบเดียวผ่านยากๆๆๆ.....ปกติ เคลม 3 รอบ.อาจจะโชคดีผ่านก็ได้.

  8. #8
    OverclockZone Member anisong's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2010

    Default

    ท่านบอกไม่หมด ใช้ HD อะไร บอร์ดอะไร ไม่เห็นตอนใหน ถ้ามีรูปหน่อยก็จะดี


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •