overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Jan 2008

    Default พี่คับผมใช้Eacan A200IIแล้วไฟติดปกติแต่ไม่มีเสียงอ่ะคับ สงสัยเสีย ซ่อมไหนดีคับ

    พี่คับผมใช้Eacan A200IIแล้วไฟติดปกติแต่ไม่มีเสียงอ่ะคับ สงสัยเสีย ซ่อมไหนดีคับ
    เมื่อคืนก้อยังดูหนังฟังเพลงอยู่เลย พอเช้ามามันก้อเสียงอ่ะคับ
    งงเลยอ่ะคับ ผมอยู่แถวๆรัชดาลาดพร้าวคับ
    ไปซ่อมที่อมรฟอร์จูนได้ไหมคับ แล้ว ซ่อมดีกะแพงไหมคับT^T

  2. #2
    OverclockZone Member SomJeed's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2009

    Default

    ซื้อไปเมื่อไหร่คะหมดประกันนานหรือยัง

  3. #3
    OverclockZone Member Commix's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2009

    Default

    สงสัยเมื่อคืนดูหนังโหดเกิน เกินกำลังขับ แอมป์ไปเลย 55+

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ห้วยสะท้อน

    Default

    ลองไปเสียบกับเครื่องเล่นอื่นดูหรือยัง พวกสายสัญญาณหลวดขาดหรือเปล่าลองเช็คเบื้องต้นหรือยังครับ

  5. #5
    OverclockZone Member kungxxx's Avatar
    Join Date
    19 Feb 2010
    Location
    SC Community (Petchkasem 81)

    Default

    ถ้าซื้อมาไม่ถึง 1 ปี ผมว่าน่าจะเครมได้นะ

    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=820939
    http://speakers.tarad.com

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Jan 2008

    Default

    หมดประกันแล้วคับ ทำไงก้อไม่ยอมดังเลย T^T เสียตังค์อีกแล้วเซงเลยตู แงๆๆๆ
    เปิดได้แค่เบาที่บ้านคนอื่นอยู่เยอะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •