overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14
  1. #1
    OverclockZone Member wt25044's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2008
    Location
    09.00- 16.00 BTS อารีย์ , ส.- อา 09.00- 17.00 BTS อ่อนนุช

    Default 4Mb เลือกไหนดีครับ ทรู ไว้เล่นออนไลน์เกมพวก COD

    4Mb เลือกไหนดีครับ ทรู ไว้เล่นออนไลน์เกมพวก COD,BF2BC,L4D2 ต้องผ่านสตรีมหรือเปล่าไม่แน่ใจ เซิฟนอกงะ

    เลือกไม่ถูกครับ เอาเป็นตัว 599 หรือว่า 799 ดีอะครับ


  2. #2
    OverclockZone Member 645ci's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2008

    Default

    เล่นต่างประเทศ ก็ต้อง upload 1m สิ
    download กี่ m กี่ m ก็อยู่ที่เงินท่านอะนะ
    แต่ต้องเป็น premium

  3. #3
    OverclockZone Member badger's Avatar
    Join Date
    30 Jul 2007
    Location
    โชคชัย 4/78, พระราม 7

    Default

    799 แล้วหาเบอร์ทรูมาผูก ก็จะได้แพคเกจพรีเมี่ยมราคา 599 ครับ อิอิ

  4. #4
    OverclockZone Member mapkung14's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2009

    Default

    ตามใจชอบเลยครับ ยังไงก็ไม่แลคแล้วละ

  5. #5
    OverclockZone Member sleipnir's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2009
    Location
    OCZ CopyRight Club

    Default

    ออกนอกต้องทรูครับ ยี่ห้ออื่นไม่ไหว

    ไม่ได้บอกว่าทรูดีนะ เเต่ดีสุดเเล้ว

  6. #6
    OverclockZone Member wt25044's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2008
    Location
    09.00- 16.00 BTS อารีย์ , ส.- อา 09.00- 17.00 BTS อ่อนนุช

    Default

    Quote Originally Posted by badger View Post
    799 แล้วหาเบอร์ทรูมาผูก ก็จะได้แพคเกจพรีเมี่ยมราคา 599 ครับ อิอิ
    คือยังไงครับ อธิบายหน่อย

    พอดีบ้านผมก็ไม่มีเบอร์ทรูด้วย ผมว่าจะไปขอเบอร์แล้วก็เน็ตเลยอะครับ ถ้าแบบนี้ผูกได้หรือเปล่า

    ถ้าไม่ได้ ผมไปขอเบอร์กับเน็ต แล้วเอาเบอร์ทรูอีกบ้านหนึ่งมาผูกได้ไหมครับ

    พอดีอีกบ้านผมเขาใช้เบอร์ทรูอยู่น่ะครับ บ้านลุง

    แบบนี้จะได้หรือเปล่า

  7. #7
    OverclockZone Member badger's Avatar
    Join Date
    30 Jul 2007
    Location
    โชคชัย 4/78, พระราม 7

    Default

    Quote Originally Posted by wt25044 View Post
    คือยังไงครับ อธิบายหน่อย

    พอดีบ้านผมก็ไม่มีเบอร์ทรูด้วย ผมว่าจะไปขอเบอร์แล้วก็เน็ตเลยอะครับ ถ้าแบบนี้ผูกได้หรือเปล่า

    ถ้าไม่ได้ ผมไปขอเบอร์กับเน็ต แล้วเอาเบอร์ทรูอีกบ้านหนึ่งมาผูกได้ไหมครับ

    พอดีอีกบ้านผมเขาใช้เบอร์ทรูอยู่น่ะครับ บ้านลุง

    แบบนี้จะได้หรือเปล่า
    เบอร์ทรูที่จะไปผูกต้องเป็นเบอร์มือถือ(ทรูมูฟ)ครับ อิอิ ผมก็ใช้อยู่ 4M Premium 599.

  8. #8
    OverclockZone Member wt25044's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2008
    Location
    09.00- 16.00 BTS อารีย์ , ส.- อา 09.00- 17.00 BTS อ่อนนุช

    Default

    Quote Originally Posted by badger View Post
    เบอร์ทรูที่จะไปผูกต้องเป็นเบอร์มือถือ(ทรูมูฟ)ครับ อิอิ ผมก็ใช้อยู่ 4M Premium 599.
    อ่อเบอร์ทรูมูฟผมใช้อยู่ครับ แล้วไม่ทราบว่า เบอร์ทรูมูฟ เขาให้เฉพาะเบอร์ที่ลงทะเบียนไว้หรือเปล่าครับ เพราะผมไม่รู้ว่าเบอร์นี้มันลงทะเบียนหรือยังพอดีเป็นเบอร์ของพี่อะครับ ใช้มา ปีกว่าและ

    แล้วมะกี้โทรไปสอบถามครับ

    เขาบอกว่า ถ้าใช้เบอร์ทรูมูฟมาผูก มันได้แค่ Down 3M Up 1Mb งงอะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member badger's Avatar
    Join Date
    30 Jul 2007
    Location
    โชคชัย 4/78, พระราม 7

    Default

    Quote Originally Posted by wt25044 View Post
    อ่อเบอร์ทรูมูฟผมใช้อยู่ครับ แล้วไม่ทราบว่า เบอร์ทรูมูฟ เขาให้เฉพาะเบอร์ที่ลงทะเบียนไว้หรือเปล่าครับ เพราะผมไม่รู้ว่าเบอร์นี้มันลงทะเบียนหรือยังพอดีเป็นเบอร์ของพี่อะครับ ใช้มา ปีกว่าและ

    แล้วมะกี้โทรไปสอบถามครับ

    เขาบอกว่า ถ้าใช้เบอร์ทรูมูฟมาผูก มันได้แค่ Down 3M Up 1Mb งงอะครับ
    ต้องลองดูอ่ะครับ ผมก็ไม่แน่ใจ อิอิ

    แต่ของผมได้ 4M/1M อ่ะคับ ยังไงลองสอบถามศูนย์อีกทีเพื่อความแน่ใจนะครับ อิอิ

  10. #10
    OverclockZone Member wt25044's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2008
    Location
    09.00- 16.00 BTS อารีย์ , ส.- อา 09.00- 17.00 BTS อ่อนนุช

    Default

    ครับขอบคุณครับ

    พรุ่งนี้จะไปที่ทรูช็อบพอดี

  11. #11
    OverclockZone Member wt25044's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2008
    Location
    09.00- 16.00 BTS อารีย์ , ส.- อา 09.00- 17.00 BTS อ่อนนุช

    Default

    ไปสมัครมาแล้วอะครับ ตอนแรกลองถามดูเอาเบอร์ทรูมาผูก ปรากฏว่าได้แค่ ดาว3อัพ1 599.-

    เลยเอาเป็นตัว

    599.- down 4Mb up 512K

    คิดว่าไงครับ ถ้าเล่นเกมออกนอก ผ่านสตรีม อะไรพวกนี้ มันจะแล็คหรือเปล่าครับ

    แล้วถ้าเล่นในเจอร์รีน่า ด้วยครับแล็คหรือเปล่า

    ปวดหัวมากเลยครับอตนนี้ กว่าช่างจะมาติดให้อีก

    ขอบคุณครับ

  12. #12
    OverclockZone Member yahaaa01's Avatar
    Join Date
    27 Feb 2010

    Default

    ผมว่ามีค่าเท่ากันนะ
    ผม 4mb ละครับ
    เล่น COD แผ่นแท้ ก็ปิง300 เพราะมันเซิฟนอก

  13. #13
    OverclockZone Member wt25044's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2008
    Location
    09.00- 16.00 BTS อารีย์ , ส.- อา 09.00- 17.00 BTS อ่อนนุช

    Default

    Quote Originally Posted by yahaaa01 View Post
    ผมว่ามีค่าเท่ากันนะ
    ผม 4mb ละครับ
    เล่น COD แผ่นแท้ ก็ปิง300 เพราะมันเซิฟนอก
    แล้วเสียอารม มะครับ

  14. #14
    OverclockZone Member yahaaa01's Avatar
    Join Date
    27 Feb 2010

    Default

    Quote Originally Posted by wt25044 View Post
    แล้วเสียอารม มะครับ
    ไม่นะครับ
    เพราะบางเซิฟ ปิงมันก็ 300กว่าๆ หมดทุกคน
    ช่วงแรกๆ อาจแลค หลังๆลื่นแล้วครับ

    M40A3 NO SCOPE shot


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •