overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11
  1. #1
    OverclockZone Member note999's Avatar
    Join Date
    2 Dec 2009
    Location
    ซอยข้างโลตัสบางนา

    Default ช่วยด้วยครับcpuไม่รู้เป็นอะไรครับ

    cpu core2quad Q6700 2.66 GHzครับไมมันมีแค่ core เดียวแบบนี้อะครับ
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Oct 2006
    Location
    Nonthaburi

    Default

    1.ดูใน Device manager ว่าเห็นกี่ Core
    2.ขอดู Tab Mainboard ใน CPU-Z หน่อย

  3. #3
    OverclockZone Member note999's Avatar
    Join Date
    2 Dec 2009
    Location
    ซอยข้างโลตัสบางนา

    Default

    เข้า Device manager แล้วเลือกหัวข้อไหนครับ
    รูป รูป

  4. #4
    OverclockZone Member นานาจิตตัง's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    เข้ามาลุ้นนด้วยคน

    เป็นตั้งแต่แรก หรือว่าเพิ่งเป็นครับ

  5. #5
    OverclockZone Member note999's Avatar
    Join Date
    2 Dec 2009
    Location
    ซอยข้างโลตัสบางนา

    Default

    เพิ่งเป็นครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Jan 2008

    Default

    คุณใช้ OS อะไร แล้วคุณไปสั่งให้ปิืดคอที่เหลือหรือเปล่า มันสามารถสั่งปิดคอร์ที่เหลือได้นะ

  7. #7
    OverclockZone Member note999's Avatar
    Join Date
    2 Dec 2009
    Location
    ซอยข้างโลตัสบางนา

    Default

    ใช้ OS windows xp ครับ สั่งให้ปิืดคอไม่เป็นครับไม่รู้ด้วยครับว่ามันทำได้

  8. #8
    OverclockZone Member LeXcHiNzOd's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2009
    Location
    คลอง 8 ธัญบุรี

    Default

    เคยเป็นลงวินโดว์ใหม่หาย

  9. #9
    OverclockZone Member waster555's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2007
    Location
    จ.เลย

    Default

    แนะนำให้ลง windows ใหม่ครับ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Oct 2006
    Location
    Nonthaburi

    Default

    Quote Originally Posted by note999 View Post
    เข้า Device manager แล้วเลือกหัวข้อไหนครับ
    หัวข้อ Processors ครับ

    ท่านซื้อ Q6700 มาใส่ก็เป็นแบบนี้เลยใช่ไหมครับ
    Last edited by Blademint; 17 May 2010 at 15:24:02.

  11. #11
    OverclockZone Member note999's Avatar
    Join Date
    2 Dec 2009
    Location
    ซอยข้างโลตัสบางนา

    Default

    ลงวินโดว์ใหม่แล้วครับหายแล้วเรียบร้อย ขอบคุณทุกๆคำแนะนำครับ ขอบคุณจากใจอย่างสุดซึ้งเลยครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •