overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6
  1. #1
    OverclockZone Member chitoi's Avatar
    Join Date
    14 Nov 2009

    Default ใส่ ramเพิ่ม เเต่ cl ไม่เท่ากันเป็นไรหรือเปล่า

    เเต่บัสเท่ากันนะครับเก่า cl 8 เก่า cl7 ผลจะเป้นยังไงครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Oct 2006
    Location
    Nonthaburi

    Default

    มีผลต่อความเสถียรของระบบ ไม่มากก็น้อยล่ะครับ

    ถ้ายังไม่ซื้อผมแนะนำว่าควรหลีกเลี่ยงครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Jan 2008

    Default

    Quote Originally Posted by chitoi View Post
    เเต่บัสเท่ากันนะครับเก่า cl 8 เก่า cl7 ผลจะเป้นยังไงครับ
    มีผมต่อความเสถียรของเครื่องควรหลีกเลี่ยง

  4. #4
    OverclockZone Member AmaKatsu's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008
    Location
    เรือหลวง

    Default

    ถ้าบัสเท่ากัน แล้วปล่อย Timing : Auto แล้วมันอาจจะวิ่ง CL8

    ก็คือจะวิ่งตามตัวช้ากว่า

  5. #5
    OverclockZone Member Freekickgundam's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ที่ว่างในใจเธอ

    Default

    ไม่เป็นไรครับ มันจะวิ่งตามตัวช้ากว่าทุกกรณี แค่มันทำdual ไม่ได้
    ที่บริษัทผมก็ใช้แบบนี้อยู่แทบจะทุกเครื่องอ่ะ
    เพราะคอมออฟฟิตเสียทีสั่งแรมใหม่ทีไม่มีเวลามานั่งดูละเอียดๆหรอกครับ บางเครื่องใช้มา5-6ปีแล้วปกติ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ห้วยสะท้อน

    Default

    ส่วนใหญ่ที่ลองมาถ้า size เท่ากันแต่ บัสใกล้ๆ กัน cl ต่างกัน ทำ dual ได้
    ปรับใน bios บัส กับ Cl แบบ manual ก็วิ่งเท่ากันละครับ

    ส่วนปัญหาอื่นๆ คิดว่าคงไม่มี นอกเสียจากความเข้ากันไม่ได้ของ MB กับ RAM ที่ใส่


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •