overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Jul 2008

    Default รบกวนพี่ๆ ให้คำตอบหน่อยครับจะได้แก้ปัญหาถูกครับ

    พอดีว่าคอมที่ผมใช้ทำงาน เป็น
    Athlon x2 6000+ ครับ การ์ดจอ 256MB DDR3 ครับ บอร์ดเป็น M2N-e SLI ครับ แล้วก็ใส่ แรม 6 กิ๊กครับ
    พอดีผมทำงานใช้ Illustrator , Photoshop , indesign เป็นหลักครับ แต่ช่วงนี้จะมีงานขนาดใหญ่
    สองเมตร อะไรยังงั้นอะครับแ้ล้วพอดี ทำใน illus แล้ว Export งานไม่ได้ครับ มันบอก เมมโมรี่ไม่พอ ผมเลยคิดว่าน่าจะเป็นที่ การ์ดจอผม แรงไม่พอหรือป่าว รบกวนพี่ๆ หน่อยครับว่าผมคิดถูกหรือป่าว แล้วถ้าจะอัพการ์ดจอ ผมก็กะซื้อ ค่ายแดง series 5770 คับ มันจะใส่กับ บอร์ดผมได้หรือป่าว หรือควรจะใส่รุ่นไหนครับ เพราะเห็นเพื่อนเตือนมาว่า ต้องดูว่าบอร์ด รองรับ PCI 2.0 หรือป่าว อะไรทำนองนี้อะครับ ยังไงรบกวนพี่ๆหน่อยนะครับ ขอบคุณมากๆครับ

    http://www.uppicweb.com/show.php?id=...91b0ebae828b68

    นี่คือรูปของอาการของผมครับ ยังไงรบกวนพี่ๆ ช่วยหน่อยนะครับ ผมจะได้แก้ได้ถูกทาง ไดร์ฟ ซี ผมยังเหลือเยอะครับ ไดร์ฟดีก็เยอะ ขอบคุณครับผม
    Last edited by Pipo; 24 May 2010 at 23:18:19.

  2. #2
    OverclockZone Member mathburn's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2009

    Default

    เมม ไม่พอนี่ หน่วยความจำไม่พอป่าวครับ

    ผมก็ไม่รู้

  3. #3
    OverclockZone Member MXdeFunk's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008

    Default

    น่าจะแรมบนการ์ดจอหรือเปล่าครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Jul 2008

    Default

    พื้นที่ฮาดดิสเหลือเยอะเลยครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Jul 2008

    Default

    คือผมสงสัยด้วยว่าบอร์ดผมมันรับการ์ดจอได้รุ่นไหนอะครับผม

  6. #6
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    ไดว์ C เต็มหรือป่าวครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Jul 2008

    Default

    ไดร์ฟ ซี เหลือเยอะครับ ผมชักหลงประเด็นละ 5555+

  8. #8
    OverclockZone Member Cal2Toon's Avatar
    Join Date
    22 Oct 2009
    Location
    พระราม7-I'mPARKจุฬา-พันทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    Quote Originally Posted by Pipo View Post
    พอดีว่าคอมที่ผมใช้ทำงาน เป็น
    Athlon x2 6000+ ครับ การ์ดจอ 256MB DDR3 ครับ บอร์ดเป็น M2N-e SLI ครับ แล้วก็ใส่ แรม 6 กิ๊กครับ
    พอดีผมทำงานใช้ Illustrator , Photoshop , indesign เป็นหลักครับ แต่ช่วงนี้จะมีงานขนาดใหญ่
    สองเมตร อะไรยังงั้นอะครับแ้ล้วพอดี ทำใน illus แล้ว Export งานไม่ได้ครับ มันบอก เมมโมรี่ไม่พอ ผมเลยคิดว่าน่าจะเป็นที่ การ์ดจอผม แรงไม่พอหรือป่าว รบกวนพี่ๆ หน่อยครับว่าผมคิดถูกหรือป่าว แล้วถ้าจะอัพการ์ดจอ ผมก็กะซื้อ ค่ายแดง series 5770 คับ มันจะใส่กับ บอร์ดผมได้หรือป่าว หรือควรจะใส่รุ่นไหนครับ เพราะเห็นเพื่อนเตือนมาว่า ต้องดูว่าบอร์ด รองรับ PCI 2.0 หรือป่าว อะไรทำนองนี้อะครับ ยังไงรบกวนพี่ๆหน่อยนะครับ ขอบคุณมากๆครับ
    อันนี้อาจเป็นปัญหา

    แต่เซพรูปข้อความที่แจ้งว่าไม่พอมาลงให้ดูเลยจะดีกว่า

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Jul 2008

    Default

    นี่ครับรูปของอาการที่ว่า

  10. #10
    OverclockZone Member Yakuzaa's Avatar
    Join Date
    13 Sep 2007
    Location
    USS Enterprise

    Default

    อัพๆๆ รอผู้รู้


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •