overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Oct 2009

    Default แก้ WGA win7 ทำไงคะ

    มันให้ activated
    ตรงมุมล่างขึ้นว่า Windows 7 Build 7600
    This Copy of Windows is not genuine

    ช่วยแก้หน่อยคะ
    ขอไฟล์ RemoveWGA ของ win7 นะคะ

    ขอบคุณคะ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Aug 2008

    Default

    บอกตงนี้เด๋วคนอื่นรู้ ไปทำให้ที่บ้านได้มั้นอ่า อิอิ
    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=753389

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Sep 2007
    Location
    บ้าน, kmutt, บางแค, พระราม2

    Default

    แหม่ๆ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Mar 2007

    Default

    555

  5. #5
    OverclockZone Member Pause_Bra's Avatar
    Join Date
    26 Aug 2009
    Location
    ดาวนาเม็ก

    Default

    ทำที่นี่ปลอดภัยครับ
    http://www.google.co.th/search?sourc...is+not+genuine

  6. #6

    Default

    PM มาสิ

  7. #7
    OverclockZone Member joykajaa's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    Nakhon Si Thammarat

    Default

    Quote Originally Posted by Dongkung2 View Post
    บอกตงนี้เด๋วคนอื่นรู้ ไปทำให้ที่บ้านได้มั้นอ่า อิอิ
    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=753389
    เขิลจังเลย - -*

  8. #8
    OverclockZone Member univers99's Avatar
    Join Date
    10 Feb 2009

    Default

    Quote Originally Posted by ben17 View Post
    มันให้ activated
    ตรงมุมล่างขึ้นว่า Windows 7 Build 7600
    This Copy of Windows is not genuine

    ช่วยแก้หน่อยคะ
    ขอไฟล์ RemoveWGA ของ win7 นะคะ

    ขอบคุณคะ
    เข้ามาเพราะคำนี้ครับ
    ตอบไม่เป็นหรอก อิอิ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Apr 2008

    Default

    Windows Loader 2.0.6 มันน่าจะแก้ได้แต่ผมยังไม่เคยลองใช้เลยครับ

    ป.ล. กระทู้เก่าจัง อิอิ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •