overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7
  1. #1
    OverclockZone Member wannasee's Avatar
    Join Date
    18 Dec 2008
    Location
    Charunsanitwong

    Default รบกวนขอความรู้ของ Gtx260 หน่อยคับ

    คือผมได้ต่อสาย HDMI จาก gtx260 เข้า LCD แล้ว มันออกแต่ภาพ เสียงไม่ออกคับ สายspdif จากการด์จอ เข้าเมนบอร์ด p5ql pro ก็ต่อแล้ว ผมเข้าไปปรับที่ control panal>sound>audio> เลือกตรง Sound playback ของผมมันขึ้นแค่ ตัวเดียว คือ Realtek HD audio output คับ ส่วนในDevice manager ก็เหมือนดังรูปคับ ทำไงก็ยังไม่มีเสียงออก ผมจะแก้ตรงไหนได้อีกบ้างคับ รบกวนขอความรู้เกี่ยวกับการแก้ปัญหาตรงนี้หน่อยคับ
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member wannasee's Avatar
    Join Date
    18 Dec 2008
    Location
    Charunsanitwong

    Default

    ดันหน่อยนะคับมันตกไปหน้า2 เพื่อมีคนตอบให้ผมได้บ้าง

  3. #3
    OverclockZone Member balldestiny's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2007

    Default

    ต้องเสียบสาย S/PDIF จากการ์ด เข้าเมนบอร์ด หรือถ้ามี ซาวการ์ดก็เสียบซาวการ์ด ก่อนมั่งครับ -*-

  4. #4
    OverclockZone Member wannasee's Avatar
    Join Date
    18 Dec 2008
    Location
    Charunsanitwong

    Default

    Quote Originally Posted by balldestiny View Post
    ต้องเสียบสาย S/PDIF จากการ์ด เข้าเมนบอร์ด หรือถ้ามี ซาวการ์ดก็เสียบซาวการ์ด ก่อนมั่งครับ -*-
    เสียบแล้วคับแต่ก็ยังไม่มีคับ

  5. #5
    OverclockZone Member Moshimoro's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2009
    Location
    รัตนาธิเบศร์_แคราย

    Default

    playback devices ขึ้นอย่างนี้ป่ะ
    มันต้องมีให้เลือก..

  6. #6
    OverclockZone Member addy1220's Avatar
    Join Date
    16 Nov 2007
    Location
    เทพารักษ์ พาราไดซ์ ซีคอน อ่อนนุช

    Default

    รอฟัง

  7. #7
    OverclockZone Member wannasee's Avatar
    Join Date
    18 Dec 2008
    Location
    Charunsanitwong

    Default

    มันมีแคดังในรูปอะคับ
    รูป รูป


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •