overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: Win 7

  1. #1
    OverclockZone Member peaad's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2009

    Smile Win 7

    IE 8 ใน Windows 7 ทำไมทำงานช้าจัง คลิกเรียกบราวเซอร์มา กว่่าจะใช้ได้เกือบ 1 นาทีน่ะครับ
    มีวิธีแก้ไขไหมครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Pause_Bra's Avatar
    Join Date
    26 Aug 2009
    Location
    ดาวนาเม็ก

    Default

    มีบักป่าว bug

  3. #3
    OverclockZone Member peeorgnt's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2009
    Location
    เอกชัย กรุงเทพ

    Default

    เพิ่งเปิดเครื่องพอเข้า user แล้วกดเข้า IE เลยป่าว ถ้างั้น ปกติ เปิดเครื่องใหม่ๆ ต้องรอซักพัก ถึงจะเข้าที่

    แต่ถ้า เปิดนานแล้วยังเป็น แสดงว่า สเป็คต่ำเกิน ...

  4. #4
    OverclockZone Member peaad's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2009

    Smile

    Quote Originally Posted by peeorgnt View Post
    เพิ่งเปิดเครื่องพอเข้า user แล้วกดเข้า IE เลยป่าว ถ้างั้น ปกติ เปิดเครื่องใหม่ๆ ต้องรอซักพัก ถึงจะเข้าที่

    แต่ถ้า เปิดนานแล้วยังเป็น แสดงว่า สเป็คต่ำเกิน ...
    สเป็คเครื่องผม
    CPU E3200
    Mainboard ASUS P5KPL-AM/PS
    Ram VERICO DDR2/800 2 GB
    Harddisk Seagate SATA 2/250 GB
    LCD Acer Mornitor 18.5 "
    สเป็คต่ำเกินไปไหมครับ

  5. #5
    OverclockZone Member BlackMiracle's Avatar
    Join Date
    18 Apr 2008

    Default

    ใช้ Chrome สิครับ อย่าไปใช้เลย IE อิอิ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jul 2009

    Default

    อย่างน้อยๆ ก็น่าจะมีแรมมากกว่า 4 g ขึ้นไปครับ เพราะผมเคยลง ตอนใช้ 2 g กับตอนนี้ 4 g พูดตรงๆ นะ
    คนล่ะเรื่อง เลยครับ ผม ใช้ IE 8 เร็วนะครับ แต่ผมใช้ fire มานานแล้วครับ ผมใช้ IE 8 เพียงแค่เวลาหาของดาวโหลดอ่ะนะ

    เคยเจอในหนังสือนะครับ ว่า อย่างน้อย win 7 ควรมีที่ว่าอย่างน้อย ซัก 50 G นะจะใช้งานได้แบบ ไม่กะตุกหรือเครื่องมันอืดอ่ะนะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •