overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7
  1. #1
    OverclockZone Member JEADS's Avatar
    Join Date
    8 Feb 2010

    Default กาดจอเสียตรวจสอบไงครับ (ผมคิดว่าของผมเสีย)

    ผมใช้ 5970 แต่เล่นเกมแล้ว FPS มัน น้อยกว่าที่ควมจะเป็นมากครับ เหมือน มันใช้แต่ คอ เดียวในการรันประมวลผล คะแนน น้อยกว่า การ์ดจอ GTX 285 ซะอีก แถมรัน 3dmark vantage ก็รันภาพไม่ได้เป็นเส้นๆๆเลย คะแนนเป็น 0 อีก



    คะแนนตอนที่เทส มันใช้ 5970 + GTX285 ออกมางี้ แทบจะเอาไปทิ้งทะเล

  2. #2
    OverclockZone Member Ewood's Avatar
    Join Date
    27 Jul 2009
    Location
    อีสาน

    Default

    อืม 5970+285 แรงหลุดโลกไปแล้วนะ

    อย่าไปสนเลยคะแนน

  3. #3
    OverclockZone Member JEADS's Avatar
    Join Date
    8 Feb 2010

    Default

    Quote Originally Posted by Ewood View Post
    อืม 5970+285 แรงหลุดโลกไปแล้วนะ

    อย่าไปสนเลยคะแนน
    มันถ้าจะเสียอะครับมันไม่แรงจิงอะครับ เล่น crysis กระตุกอะครับ แต่ก็ปรับ สูงสุดเท่าทีมีอะครับ แต่ถามหลายท่านที่ใช้ เขาบอกลื่นหัวแตกหลุดโลกทุกคนอะ

  4. #4
    OverclockZone Member amppeter's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2007

    Default

    ท่านใช้ CPU ไรครับ เนี่ยะ VGA เทพมากเลย

  5. #5
    OverclockZone Member Yakuza_ขาลีบ's Avatar
    Join Date
    17 Jun 2008
    Location
    เฮือนข่อยยู่สกล

    Default

    การ์ดวิ่ง 1X ปล่าวนี่คะแนนน้อยมากๆ

  6. #6
    OverclockZone Member koonkub's Avatar
    Join Date
    25 Aug 2009
    Location
    ลาดพร้าว101 บางกะปิ,วังทองหลาง

    Default

    ไม่การ์ดก็ไดเวอร์ละมั้ง รอเทพมาตอบดีกว่า

  7. #7
    OverclockZone Member cipherrank's Avatar
    Join Date
    13 Feb 2010
    Location
    บางแสน ศรีชา แหลมบัง

    Default

    ลองแยกรันทีละใบสิครับ
    ถ้ารันทีละใบแล้วคะแนนขึ้น น่าจะเป็นเรื่อง Driver ของ PhysX on ATI

    แต่ถ้ารันใบไหนแล้วไม่ขึ้น ก็เจ๊งใบนั้นแหละ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •