overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Feb 2009

    Default Zyxel 1 Port Wifi v1 ที่แถมมาจากทรู ใช้กับ 3BB ได้มั้ยครับ

    ตามนี้ครับคือไม่รู้รายละเอียด กำลังจะซื้อจากเพื่อน

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Sep 2006

    Default

    ใช้ได้ครับ แค่ set router ตามค่าของ 3BB ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Feb 2009

    Default

    Quote Originally Posted by utopia_a31 View Post
    ใช้ได้ครับ แค่ set router ตามค่าของ 3BB ครับ
    ในเว็บ 3bb มีบอกหรือป่าวครับ

  4. #4
    OverclockZone Member JeDY's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    ตั้ง
    VPI = 0. VCI = 33

    แล้วกรอก User Password

    ก้ใช้ได้แล้วท่าน

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Feb 2009

    Default

    Quote Originally Posted by JeDY View Post
    ตั้ง
    VPI = 0. VCI = 33

    แล้วกรอก User Password

    ก้ใช้ได้แล้วท่าน
    USer อะไรหรอคับ ปกติ 3bb ไม่มี user นะคับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Sep 2006

    Default

    ถาม 3ฺฺBB เลยซิครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •