overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 3 123 LastLast
Results 1 to 20 of 54
  1. #1
    OverclockZone Member poom910646's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2009

    Default GTX470 จะเล่น Crysis2 ได้มั้ยครับ

    คือกำลังจะเปลี่ยนการ์ดจอ มีงบพอจะซื้อ GTX480

    แต่อยากรู้ว่า 470 มันจะเล่น Crysis2 ได้มั้ย

    ถ้าได้ จะได้ไม่ต้องซื้อ 480 - -

    cpu ผม i7 930 ครับ เอาแบบ ปรับสุดลื่นๆเลยนะครับ ไม่มีหน่วง ^^

    ขอบคุณมากครับ

  2. #2
    OverclockZone Member nukzahaha's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    ใต้สะดือ สาวๆ * - -

    Default

    ได้อยู่แล้ว

    เชื่อผม

    ถ้าไม่ปรับสุด

    กำ

    - -

    ผมว่ามันคงได้อยู่นะเพราะเห็นว่าบอกว่าจะลดสเป๊ค Engine ตัวใหม่ย่อมดีกว่าตัวเก่าน่า

  3. #3
    OverclockZone Member ComArts's Avatar
    Join Date
    8 Oct 2009

    Default

    gts 250 ไม่ได้เปิด aa หมดอะนะ ยังเล่นได้ คิดไง ว่า gtx 470 ที่ตัวใหม่กว่าแรงกว่าจะเล่นไม่ได้ ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member poom910646's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2009

    Default

    แบบเปิดสุดๆเลยนะ ทั้ง AA ด้วยอะครับ

    ^^

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    เจียงใหม่เจ้า (28-29)

    Default

    รอ...

  6. #6
    OverclockZone Member phiphob's Avatar
    Join Date
    26 Jan 2010
    Location
    ศรีราชา-นวมินทร์-บางกะปิ

    Default

    Crysis2 เขาจะใช้ CPU มาช่วยประมวลผลนี่ครับ
    รอผู้รู้อีกทีแล้วกัน

    (ของผม 9800 จะรอดไหมเนี้ย)

  7. #7
    OverclockZone Member ComArts's Avatar
    Join Date
    8 Oct 2009

    Default

    สงสัย จขกท. คงอยากได้ภาพสวยๆ ขนาดเกมส์ RESIDENT EVIL 5 เปิดสุดหมด 8x หน้าจอ 1080 เส้น ได้แค่ 43-52 เอง ใช้ cpu i7 930 ram 12gb Dx.10

    http://www.youtube.com/watch?v=vhtf7dtNj_w

    crysis น่าคิดหนักครับ....
    Last edited by ComArts; 17 May 2010 at 21:04:35.

  8. #8
    OverclockZone Member leonaekyo's Avatar
    Join Date
    3 May 2010

    Default

    crysis 1

    http://www.techpowerup.com/reviews/A...GTX_470/9.html

    แนะนำของถูก
    HD 5850 = 9,200 บ.


  9. #9
    OverclockZone Member brighttp's Avatar
    Join Date
    28 Jan 2009

    Default

    บอกไม่ได้เหมือนกัน... ต้องรอเกมออกก่อนครับ

  10. #10
    GFX 3D Addict parmafc's Avatar
    Join Date
    6 May 2009
    Location
    Future Park Rangsit

    Default

    เอา 5970 เลยซิครับ ถ้าเน้นเปิด AA เพราะแค่ Crysis ภาค warhead ยังไม่ถึง Crysis 2

    5970 ก็แรงกว่า 480 เยอะแล้ว


  11. #11
    OverclockZone Member phiphob's Avatar
    Join Date
    26 Jan 2010
    Location
    ศรีราชา-นวมินทร์-บางกะปิ

    Default

    Quote Originally Posted by ComArts View Post
    สงสัย จขกท. คงอยากได้ภาพสวยๆ ขนาดเกมส์ RESIDENT EVIL 5 เปิดสุดหมด 8x หน้าจอ 1080 เส้น ได้แค่ 43-52 เอง ใช้ cpu i7 930 ram 12gb Dx.10

    http://www.youtube.com/watch?v=vhtf7dtNj_w

    crysis น่าคิดหนักครับ....


    RESIDENT EVIL 5 ทำไมได้น้อยจังเลยครับ อย่างน้อยน่าจะ 70^ หรือเป็นเพราะไดร์เวอร์

  12. #12
    OverclockZone Member reconnang's Avatar
    Join Date
    8 Sep 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    ไม่ต้องรอภาค 2หลอกครับลอง Crysis ภาค warhead แล้วเปิด1280*1024 aa16x นอกนั้นปรับให้สุดหมด ว่าลื่นป่าว...ถ้าไม่ลื่นภาค2 ฟันธงเลยก็ไม่ลื่น

  13. #13
    OverclockZone Member nukzahaha's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    ใต้สะดือ สาวๆ * - -

    Default

    Quote Originally Posted by reconnang View Post
    ไม่ต้องรอภาค 2หลอกครับลอง Crysis ภาค warhead แล้วเปิด1280*1024 aa16x นอกนั้นปรับให้สุดหมด ว่าลื่นป่าว...ถ้าไม่ลื่นภาค2 ฟันธงเลยก็ไม่ลื่น
    555555555555555555 ประโยคนี้สุดยอด

  14. #14
    OverclockZone Member Heat&Joker's Avatar
    Join Date
    24 Apr 2010

    Default

    เกมมันยังไม่ออกเยย

  15. #15
    OverclockZone Member clasher's Avatar
    Join Date
    29 Mar 2008

    Default

    เดาเลยว่า ไม่ไหวชัวร์ ถ้าปรับสุด น่ะ แล้วยิ่งถ้าเป็นจอ full hd อีก

  16. #16
    OverclockZone Member darkdonut's Avatar
    Join Date
    4 Feb 2010
    Location
    สกลนครแลนด์

    Default

    ไม่แน่ภาค 2 ออนบอร์ดอาจจะปรับสุก aaaaaaa 128x อาจะลื่นหุหุ ขนาด P4 ยังมีคนบอกเล่น GTA4 ปรับสุดลื่นๆ....กำ

  17. #17

    Default

    ท่าเกมส์ มันต้องใช้ สเปกเยอะ อย่างนั่น มันจะขายได้หรอคับแล้วจะมีคนเล่น หรอ คับ

    ล่อเอา GTX470 = =

  18. #18
    OverclockZone Member nukzahaha's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    ใต้สะดือ สาวๆ * - -

    Default

    Quote Originally Posted by jamebone1 View Post
    ท่าเกมส์ มันต้องใช้ สเปกเยอะ อย่างนั่น มันจะขายได้หรอคับแล้วจะมีคนเล่น หรอ คับ

    ล่อเอา GTX470 = =
    มันสนุกอะครับเนื้อเรื่อง แล้วก็ นาโนสูท

  19. #19
    taukung's Avatar
    Join Date
    2 Feb 2009
    Location
    MRT เตาปูน

    Default

    ได้หรือไม่ มันต้องดูด้วยว่าเราเล่นที่ความละเอียดเท่าไหร่อ่ะครับ
    1440x900 น่าจะเอาอยู่นะครับ เกินกว่านี้ ปรับสุด +AA คงรอดยากครับ 470

  20. #20
    OverclockZone Member sorenreaca's Avatar
    Join Date
    29 Oct 2008
    Location
    310/158 ม.7 แขวงอนุสวรีย์ เขตบางเขน กทม.

    Default

    - - 470 ปรับสุดไม่น่ารอดครับ ตอนนั้นครายสิค1 ยังสอยการ์ดจอโหดๆร่วงมาหมดแล้ว

Page 1 of 3 123 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •