overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Nov 2009

    Default ปัญหา IE กับ Win 7 รบกวนผู้รู้ตอบที ??

    คือว่าตอนนี้ผมใช้ Firefox อยู่แล้วบางเว็บเนี่ยเขาไม่รองรับ Firefox อะครับผมเลยกะจะหา โหลด IE ซึ่งโหลดมากี่ครั้งพอรองลง ผลปรากฏว่า มันขึ้นว่า มันไม่ซัพพอตอะครับ ผมก็ไม่รู้ว่าทำไม ผมใช้ Windows 7 Ultimate นะครับ ถ้ายังไงรบกวนผู้รู้อธิบายทีครับ ถ้ามีลิ้งให้ดาวโหลดตัวที่ซัพพอต ก็จะขอขอบคุณมากนะครับผม ^^

  2. #2
    Memory addict theix's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    งามวงศ์วาน

    Default

    Windows 7 แล้วทำไมต้องหา IE มาลงอีกละคับ
    IE ที่มากับ Windows 7 ก็ IE 8 แล้วนี่คับ

  3. #3
    OverclockZone Member mike_shinoda's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2007

    Default

    เข้ามางง ด้วยคน???

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Nov 2009

    Default

    คือว่า ผมให้พี่เขาลงให้อะครับ ทำไมไม่มี IE ก็ไม่รู้ - - หรือว่าพี่เขาให้ใช้ Firefox แทน ไม่รู้เหมือนกัน

  5. #5
    OverclockZone Member joykajaa's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    Nakhon Si Thammarat

    Default

    เวลาลง 7 shortcut ของ IE มันจะอยู่ข้างปุ่ม Start นะคะ ไม่มีบนหน้าจอเหมือนตัวก่อนๆคะ

  6. #6
    OverclockZone Member Hector's Avatar
    Join Date
    2 Aug 2008

    Default

    ใช้ add-on ตัว ie tab ใน ff ไม่ได้หรอ

  7. #7
    OverclockZone Member Korlyhome's Avatar
    Join Date
    29 Aug 2009
    Location
    Lopburi

    Default

    จขกท. ครับ

    รบกวนไปดูที่ c:\program files\internet explorer ไม่ทราบว่ามีไหมครับ

    ถ้ามี หรือ ไม่มี ก็ให้ จขกท. copy c:\program files\internet explorer ของเพื่อนมาทับก็ได้แล้วครับ

    สงสัย pm มาก็ได้นะ

  8. #8
    OverclockZone Member vespametal's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2009

    Default

    วิน 7 บางตัว ie ชอบมีปันหา ผมว่าคนลงเค้าคงลบออกแล้วใช้ ไฟฟอก แทนละมั้งรึป่าวครับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Nov 2007

    Default

    ถ้าเป็นรุ่น N มันจะไม่มี IE กับ WMP ครับ สามารถโหลดจาก MS เพื่อลงเพิ่มได้ แต่ถ้าไม่ใช่รุ่น N ให้ไปเปิด component เอาครับ

  10. #10
    OverclockZone Member tnoname's Avatar
    Join Date
    20 Oct 2007
    Location
    นครนายก

    Default

    ลองเล่น google chrome จิเผื่อใช้ได้

  11. #11
    OverclockZone Member poypoy's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2007

    Default

    ลอง Opera ตัวใหม่เลยท่านแจ่มกว่า IE เยอะ เร็วกว่าด้วย
    ปล.ลองแล้วแจ่มจิงถึงมาบอกเน้ออๆ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Jul 2010

    Default

    หมดปัญหา ให้ลง addons firefox > ie view คับพี่น้องคับ
    ไม่ต้องเปิด IE อะคับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •