overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 28
  1. #1
    OverclockZone Member Driver's Avatar
    Join Date
    25 May 2008
    Location
    ที่ไหนดี?

    Default ช่วยหน่อยครับหัวไม่งอก v-evo

    X3 425 ครับ L3 งอก ชื่อเปลี่ยนเป็น ฟีน่อม X4 แล้ว แต่หัว ดันมีแค่2 ทำไงครับ บอร์ด อีโว

    ไบออสปรับแบบนี้ เปลี่ยนหลายทีแล้ว หัวก็ยังไม่ออก เพราะเจ้าของเก่า เค้าหัวออกอยู่ เลยสงสัย - -
    Last edited by Driver; 17 May 2010 at 22:32:51.

  2. #2
    OverclockZone Member Driver's Avatar
    Join Date
    25 May 2008
    Location
    ที่ไหนดี?

    Default

    ให้ cpu z บอกมีแค่2หัว แต่ชื่อมัน ฟีน่อม x4 แล้ว

  3. #3
    OverclockZone Member boyro's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    พระยาสุเรนทร์

    Default

    ACC AUTO แล้วเลือก Manual เปิดให้หมด ถ้าอัพBIOS แล้วก็เว้น คอร์5 กะ 6 ไว้ หรือเลือก All Cores ก็ได้

    ถ้าตามนี้ ไม่ได้ก็ต้องทำใจแหระครับ เอ แต่ทำไมมันเหลือแค่2 หละนั่น ลองเปิด Task Manager ดูว่า มีกี่หัว

  4. #4
    OverclockZone Member Driver's Avatar
    Join Date
    25 May 2008
    Location
    ที่ไหนดี?

    Default

    ตามรูปเลยครับ

  5. #5
    OverclockZone Member nukzahaha's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    ใต้สะดือ สาวๆ * - -

    Default

    มี L3 ก็แหล่มแล้ว ฮ่าๆ

  6. #6
    OverclockZone Member Driver's Avatar
    Join Date
    25 May 2008
    Location
    ที่ไหนดี?

    Default

    ช่วยหน่อยครับๆ

  7. #7
    OverclockZone Member Driver's Avatar
    Join Date
    25 May 2008
    Location
    ที่ไหนดี?

    Default

    เซงๆหัวหาย 3 ก็ยังดี

  8. #8
    OverclockZone Member Driver's Avatar
    Join Date
    25 May 2008
    Location
    ที่ไหนดี?

    Default

    ทำไงดีหว่าาา

  9. #9
    OverclockZone Member nukzahaha's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    ใต้สะดือ สาวๆ * - -

    Default

    ลองตั้ง เป็น Auto หรือยังครับ

    ลองลงวินโดวใหม่หรือยัง

  10. #10
    sompong99
    Guest

    Default

    Quote Originally Posted by boyro View Post
    ACC AUTO แล้วเลือก Manual เปิดให้หมด ถ้าอัพBIOS แล้วก็เว้น คอร์5 กะ 6 ไว้ หรือเลือก All Cores ก็ได้

    ถ้าตามนี้ ไม่ได้ก็ต้องทำใจแหระครับ เอ แต่ทำไมมันเหลือแค่2 หละนั่น ลองเปิด Task Manager ดูว่า มีกี่หัว
    +1

  11. #11
    OverclockZone Member Driver's Avatar
    Join Date
    25 May 2008
    Location
    ที่ไหนดี?

    Default

    Quote Originally Posted by sompong99 View Post
    +1
    ผมอัฟรุปแล้วช่วยดูทีครับ เปิด ทาก มันก้มีแค่ 2หัว

  12. #12
    OverclockZone Member Nova'z[x]'s Avatar
    Join Date
    5 Oct 2009
    Location
    KU, พระยาสุเรนทร์, รามอินทรา

    Default

    เคสนี้แปลกมากเลยครับ T_T

  13. #13
    OverclockZone Member Driver's Avatar
    Join Date
    25 May 2008
    Location
    ที่ไหนดี?

    Default

    เคยเจอแล้วเคสแบบนี้ แต่หากระทู้ไม่เจอ ไม่คิดว่าจะมาเจอกับตัวเอง

  14. #14
    OverclockZone Member AMD69bit's Avatar
    Join Date
    19 Feb 2008
    Location
    bkk ลาดพร้าว,บางกะปิ

    Default

    หัวหาย เหอะๆ

    ตั้งเป็น auto สิครับ

    แต่ 2หัว+L3 เล่นเกมแรงกว่าเน้อ 55 5 5 5

  15. #15
    sompong99
    Guest

    Default

    425 ของผมที่พึ่งได้มาก็เปิด L3 ได้อย่างเดียวครับ แต่ต้องเลือกหัว 1-2-4 เท่านั้น ถ้า 1-2-3 ไม่ติดครับ

    ของท่านอาจจะเป็นไปได้ว่าถ้าเปิด L3 มันยอมให้ได้แค่ 2 หัวครับ ลองไล่หัว 3 ดูครับ เผื่อได้ 3 หัวก็ยังดี

  16. #16
    OverclockZone Member Driver's Avatar
    Join Date
    25 May 2008
    Location
    ที่ไหนดี?

    Default

    ตอนนี้ติดอีก1ปัญหาแล้ว ผม เครียไบออสใหม่ เป็น athlon x3 แต่เจอแค่2หัวเหมือนเดิมอ่ะไรกันเนี้ย - -
    Last edited by Driver; 18 May 2010 at 00:29:19.

  17. #17
    OverclockZone Member Driver's Avatar
    Join Date
    25 May 2008
    Location
    ที่ไหนดี?

    Default

    Quote Originally Posted by sompong99 View Post
    425 ของผมที่พึ่งได้มาก็เปิด L3 ได้อย่างเดียวครับ แต่ต้องเลือกหัว 1-2-4 เท่านั้น ถ้า 1-2-3 ไม่ติดครับ

    ของท่านอาจจะเป็นไปได้ว่าถ้าเปิด L3 มันยอมให้ได้แค่ 2 หัวครับ ลองไล่หัว 3 ดูครับ เผื่อได้ 3 หัวก็ยังดี
    พอดีซื้อมือ2มาครับ เจ้าของเก่ายืนยันว่าเปิดได้เพราะมีรูป - -

    อีกปัญหานึก rep เลยครับท่าน - -

  18. #18
    OverclockZone Member ceberos64's Avatar
    Join Date
    15 Nov 2009
    Location
    Mafia โบ๊เบ๊

    Default

    ผมจำไม่ได้ เคยเห็นอยู่ ถ้าใช้ win 7 มันมีวิธีปรับอะครับ เข้า msconfig อะไรต่อผมจำไม่ได้ละ

  19. #19
    OverclockZone Member Driver's Avatar
    Join Date
    25 May 2008
    Location
    ที่ไหนดี?

    Default

    ในวงสีแดงคือมันเห็น4หัวป่ะครับ

  20. #20
    OverclockZone Member nukzahaha's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    ใต้สะดือ สาวๆ * - -

    Default

    ใช่ครับเรปบน

    ลองลงวินโดวใหม่หรือยัง T_T

    เกี่ยวป่าวไม่รู้แต่น่าลอง แล้วก็

    ลองทำตามเรป 15 ดู เป็นที่บอร์ดรึเปล่าหนอ ไบออสอัพเวอร์ชั่นล่าสุดรึเปล่า

    ลองเข้า Run พิมพ์ msconfig

    แล้วก็เลือก Boot แล้วก็เลือก Advanced Options.. แล้วก็ ตามภาพ

    paint แมร่งเป็นอะไรไม่รู้ กด Ctrl + x มั้ง = = ภาพเป็นราย เข้าใหม่ก็เหมือนเดิม
    รูป รูป
    Last edited by nukzahaha; 18 May 2010 at 00:55:54.

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •