overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12
  1. #1
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default มีคอมไว้สำหรับงานเรนเดอร์ กราฟฟิค มาให้ดู 2ชุดครับ เพื่องานแบบนี้โดยตรงครับ

    ชุดแรก
    i7 860
    Gigabyte P55A UD3P
    RAM KINGSTON 2Gx4 (8G)
    EVGA GTS250
    WD AAKS 500
    PSU SCYTHE 600
    CM 690
    SINK TUNIQ EXTREAM

    จริงๆชุดนี้เจ้าของเค้าบอกไม่ต้อง OC นะครับแต่ใหนๆสั่งเปลี่ยนซิ้งแล้วก็เอาสักนิดครับ เป็นของแถม
    ส่วนมากทำงานเรนเดอร์ 3DMAX ประมาณนี้ครับ แจ้งมาว่างั้นนะ


  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    อีกชุด i7 860
    ASUS P7P55D-E
    GSKILL 4RH2000
    DVD
    WD 1TB BLACK SATA3
    PSU SCYTHE700 สงสัยจะเผื่อ VGA ตัวใหม่
    HIS 4670
    SINK TUNIQEXTREAM
    CASE HAF922

    เครื่องนี้ OC ให้แรมวิ่งเต็มสเปคโรงงานครับ

    Last edited by wikorn; 18 May 2010 at 00:55:38.

  3. #3
    OverclockZone Member mookDANG2008's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    ปลาหวันทีวี~

    Default

    ขอได้ปะ i3 ผมเปิดกันข้ามวันข้ามคืนกว่าจะเสร็จ เรนเดอร์ที่ FullHD ความยาวประมาณ 30นาที ข่มขืน CPU ไปที่ 4.4 (ที่โชว์อยู่ในห้อง Extreme นั่นแหละ)

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Jun 2009

    Default

    แรมเยอะจังเลย

  5. #5
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by narimura View Post
    แรมเยอะจังเลย
    เดี่ยวรอท่าเรือเปิดทำการก่อนครับเดี่ยวผมเอาแบบ 24G มาฝากครับ ทีเดียวเลย

  6. #6
    OverclockZone Member rasputin's Avatar
    Join Date
    21 Jun 2009
    Location
    สักแห่งในเมืองกรุง...

    Default

    แหม่~ คิดว่าจะได้เห็น HD4670 ทำ 3D06 เกิน 10k+ ซะแล้ว
    จะว่าไป พี่จัดให้ดูทีสิครับ อิอิ

  7. #7
    OverclockZone Member fukulo's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2008
    Location
    Pattaya

    Default

    Quote Originally Posted by mookDANG2008 View Post
    ขอได้ปะ i3 ผมเปิดกันข้ามวันข้ามคืนกว่าจะเสร็จ เรนเดอร์ที่ FullHD ความยาวประมาณ 30นาที ข่มขืน CPU ไปที่ 4.4 (ที่โชว์อยู่ในห้อง Extreme นั่นแหละ)


    สะดุดคำนี้ครับ

    ปูเสือรอดู 24Gครับ

  8. #8
    OverclockZone Member bunza023's Avatar
    Join Date
    20 May 2009

    Default

    คุณวิกรครับ ASUS P7P55D-E มี mode XMP ไหมครับแล้วชื่อ mode XMP เหมือน GIG หรือป่าวครับ

    ปล.M/B 2 ตัวนี้คุณวิกรชอบตัวไหนเป็นการส่วนตัวมากกว่ากันหรือครับ
    Last edited by bunza023; 19 May 2010 at 13:33:15.

  9. #9
    OverclockZone Member mookDANG2008's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    ปลาหวันทีวี~

    Default

    Quote Originally Posted by fukulo View Post


    สะดุดคำนี้ครับ

    ปูเสือรอดู 24Gครับ
    ไปดูซะ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Mar 2009
    Location
    กรุงเทพมหานคร

    Default

    สุดยอดเลยครับ...รอตังก่อน...อิอิ...เดี๋ยวจะสอยมา

  11. #11
    OverclockZone Member pignaha's Avatar
    Join Date
    13 Mar 2010
    Location
    America

    Default

    HAF932 กับ 922 ต่างกันยังไงหลอครับ
    K62 คงรอไปยาว ๆ

  12. #12
    OverclockZone Member Jiban000's Avatar
    Join Date
    21 Jan 2010
    Location
    บ้าน : บางปะกอก ราษฎร์บูรณะ ทำงาน : ลาดพร้าว Town in town

    Talking

    Quote Originally Posted by pignaha View Post
    HAF932 กับ 922 ต่างกันยังไงหลอครับ
    K62 คงรอไปยาว ๆ
    ขนาดเลยครับ Slot ด้านบน 922 มี 5 ช่อง 932 มี 6 ช่อง

    ทำให้มีช่องว่างด้านบนเพิ่ม เยอะ...

    แล้วก็พาเนลด้านหน้าเพิ่ม 1394 มา 1 ชุด + USB เพิ่มอีก 2 พอร์ท (เป็น 4)

    ฝาข้างใส่พัดลมได้ไม่เท่ากั้นไม่เน่ใจว่าใส่อะไรยังไง เพราะผมใช้แบบฝากข้างใส


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •