overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 May 2009

    Default หัวมีปัญญากับเนตหอช่วยแนะนำหน่อย

    ปัญหามีอยู่ว่า

    เนตขอเปนเนตไวเลส

    เวลาจะใช้ก็เปิดคอมเสียบไวเลส

    แล้วก็ใส่รหัสเวลาเข้า แบบบัตรของหออ่ะแหละครับ

    เวลาเข้าเนตแรงมากๆๆๆๆๆๆๆ

    เปิดแต่ละเวปถึงวินาที

    แต่เวลาเข้าเกม อย่างRO จะเข้ายากมาก มันจะขึ้นประมาณว่า IP เต็ม,ถูกปฎิเสธ อะไรประมาณนี้

    แล้วเวลาโหลดอะไรต่างๆนาๆในเวป โหลดทีไม่เกิน 10kb/s ทั้งที่เนต4G

    แต่พอโหลดแพทเกมต่างๆ โหลดเร็วมาก มันเปนกับไรหลอครับ

    เค้า บล็อคโหลดหลอ

    ปัญญามันคือ ผมเข้าเกมยาก พอกด ล็อกอินบ่อยๆ IP ก็โดนแบนเข้าไม่ได้ ต้องรออีกครึ่ง ช.ม.

    กว่าจะเข้าได้อีก

    เดือนละตั้ง400 ผมอยากใช้ให้มันได้ดีกว่านี้ จะแก้ยังไงครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Dec 2006
    Location
    ไทย

    Default

    ท่าทาง จะโดน Qos port อื่นที่ไม่ใช่ 80 / 21 น่ะครับ ไว้ต่ำมากๆ ซะด้วย

    ส่วน RO ถ้าเล่นมากกว่า 3id ต่อ net 1 เส้นถ้าไม่ใช่ @cafe มันก็ไม่ได้ครับ เพราะ server มันทำมาแบบนั้น ถ้าไปต้องไปร้องที่ asiasoft ครับ

    ทางแก้ ก็ไปคุย กับคนทำครับว่า จะแก้ไขอย่างไร




    ยินดีช่วยเหลือ อุ้ม 085 110 1118 รับวางระบบ/lan/wireless/กล้องวงจรปิด/keycard

  3. #3
    OverclockZone Member nest10110's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2007
    Location
    อโคจร

    Default

    เน็ตส่วนรวม ทาง admin เขาก็จะ qos จำกัดแบนวิทใว้อยู่แล้วไม่งั้นมีคนดหลดบิทแค่คนเดียว คนอื่นทั้งหอพักไม่ต้องทำอะไรแล้ว

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 May 2009

    Default

    คือว่า ผมเคยคิดว่าเปนกับทาง Server ของเกม กับ Server ที่เราโหลด

    ผมเลยลองเอาแอร์การ์ดของเืพื่อนมาเสียบดู

    เข้าเกมส์ง่าย โหลดเพลงเร็ว

    สรุป เป็นกับเนตหอของผมชัวว์ แล้วผมลองไปเล่นที่ห้องเพื่อน

    ห้องข้างๆ ก็มีเปนเหมือนกัน

    แก้ไงดีครับ

  5. #5
    OverclockZone Member ninejpv46's Avatar
    Join Date
    19 Jun 2007
    Location
    ฟิวเจอร์บางแค

    Default

    ขอติดเน็ตเองหรือไม่ก็ย้ายหอครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 May 2009

    Default

    ผมเจอตัวปัญหาละครับ

    พอดีมีคนบอกว่า เปนกับเนตที่ใช้ ไวเลส

    เพราะมีความ เสถียรน้อย

    แล้วจะแก้ยังไงดีให้ มันเสถียรยิ่งขึ้น******


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •