overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Apr 2009

    Default ใครใช้ lenovo y550p i7 แล้วเข้าเกมส์PBไม่ได้มั่งครับ

    ที่ผมคิดว่าเป็นที่ NB เพราะว่า ผมใช้Windows7 ตัวเดียวที่ลงกับ PC แล้วลงโปรแกรมเหมือนกันทุกอย่าง แต่พอกดLog In แล้วกดเริ่มเกมส์ มันยังไม่ทันขึ้นหน้าตอนโหลดแพทเลยครับ หรือ PlayNc นั่นแหละ

    มันขึ้นเหมือนเวลาเราเปิดโปรแกรมแล้วมันค้าง



    แล้วก็อีกอย่าง เล่น PES2010 ใน NB มันหาDriver ของจอยเกมเจอ แต่กดอะไรไม่ได้เลย
    พอลองไปเข้าอีกเกมส์กลับใช้จอยนั้นเล่นเกมส์นั้นได้ แต่เข้า PES2010 ใช้ไม่ได้

    Driver ก็ลงครบหมดแล้ว

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Oct 2010
    Location
    ฺBangkok Thailand

    Default

    เหมือนกันครับ ผมใช้ Y460p ก็เล่นไม่ได้อาการเดียวกันเลย เซ็งที่สุด !!

  3. #3
    OverclockZone Member greatmazinga's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2007
    Location
    พระราม 2 สุขสวัสดิ์ ทุ่งครุ

    Default

    ตัวเกม PB ได้โหลดเวอร์ชั่นล่าสุดจากหน้าเว็บมาใช่หรือเปล่าครับ
    ถ้าใช่ แนะนำโหลด visual c++ 2008 อีกตัวที่หน้าเว็บ ลงซ้ำอีกรอบนึงครับผม

  4. #4
    OverclockZone Member parkza14's Avatar
    Join Date
    7 Feb 2011
    Location
    อยู่บ้านเมียด่า ออกมาจ่าจับ

    Default

    ไม่เกี่ยวที่ NB นะจ๊ะ

  5. #5
    OverclockZone Member oLunatico's Avatar
    Join Date
    16 Apr 2010

    Default

    เขาไม่ได้เหมือนกัน เพราะไม่ได้โหลดมาเล่นทั้ง2เกมเลย

  6. #6
    OverclockZone Member tanakom18's Avatar
    Join Date
    13 Dec 2009
    Location
    เคยเป็นหัวเขียว

    Default

    ของผม ACER I3 ลง win7 32 bit ตอนแรกก็เล่นไม่ได้เหมือนกันเลยเปลี่ยนแผ่นลงใหม่ก็เล่นได้แล้ว

  7. #7
    OverclockZone Member sureerattem's Avatar
    Join Date
    28 Aug 2007
    Location
    ชลบุรี-ศรีราชา

    Default

    - เพิ่งประสบกับตัวเองวันก่อนกว่าจะได้วิธีแก้ ยอม ghost กับ เพื่อลองระบบไม่เป็นผล
    กว่าจะได้วิธี.....ตามลิ้งนี้ได้เลยครับผม ผมลองแล้วใช้ได้ปกติแล้วคับ


    กดที่นี้

  8. #8
    OverclockZone Member Jusaku's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2006

    Default

    ยืนยันข้างบนครับ ถ้าเสียบสายแลนแล้วเรียกเกมจะไม่errorครับ พออัพแพทเสร็จก็ค่อยเล่นแบบไร้สายครับ

  9. #9
    OverclockZone Member cheatnot's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2009

    Default

    Quote Originally Posted by sureerattem View Post
    - เพิ่งประสบกับตัวเองวันก่อนกว่าจะได้วิธีแก้ ยอม ghost กับ เพื่อลองระบบไม่เป็นผล
    กว่าจะได้วิธี.....ตามลิ้งนี้ได้เลยครับผม ผมลองแล้วใช้ได้ปกติแล้วคับ


    กดที่นี้
    เก่งครับ ผมชื่นชมม

    ว่าแต่ สอนPB ผมบ้างสิ อิอิ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •