overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 19 of 19
  1. #1
    OverclockZone Member devilman3's Avatar
    Join Date
    18 Apr 2010
    Location
    สาธุประดิษฐ์ 57

    Default เกียวกับamd athlon ii x3

    คือว่าผมทำการเปิดหัวเรียบร้อยแล้ว พอที่นี้ผมเกิดอยากจะขายคอมยกชุดทิ้ง มันจะโดนกดราคารึป่าวครับ

    amd athlon ii x3 ==> amd phenom ii x4 - -* อันนี้อะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member mone1479's Avatar
    Join Date
    26 Apr 2007
    Location
    สะพานควาย,สะพานใหม่(พหลโยธิน 48),รามอินทรา กม.2

    Default

    โชว์ผลทดสอบแรงๆ และเสถียรๆ สักหน่อย ราคาก็น่าจะดี

  3. #3
    OverclockZone Member boyro's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    พระยาสุเรนทร์

    Default

    ไม่โดนกดครับ มีแต่ราคาดี ถ้าเปิดได้เสถียร เวลาขายก็ต้องโชว์ผลเทสกันหน่อย แต่ถ้าเปิดไม่ได้หรือเปิดหัวแล้วไม่เสถียรนี่สิ โดนกดราคาแน่ แล้วก็ขายออกยากด้วยครับ

  4. #4
    OverclockZone Member devilman3's Avatar
    Join Date
    18 Apr 2010
    Location
    สาธุประดิษฐ์ 57

    Default

    คือ มันโชร์ผมด้วยโปรแกรมไรมั่งอะครับ cpuz แล้วมีตัวอื่นอีกไหมครับ คือผมกะแค่เปิดหัวเฉยๆ ไม่กะลากอะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Nova'z[x]'s Avatar
    Join Date
    5 Oct 2009
    Location
    KU, พระยาสุเรนทร์, รามอินทรา

    Default

    ลองลากแล้วเทสด้วย PI 32M ครับ เอาผ่านกะพอ

    ถ้าโปรแกรมอื่นๆเช่น LinX, OCCT, Prime95 ผ่านก็จัดมาครับ

  6. #6
    OverclockZone Member devilman3's Avatar
    Join Date
    18 Apr 2010
    Location
    สาธุประดิษฐ์ 57

    Default

    prime 95 เปิดไม่ขึ้นอะ ครับ - -* ไม่รุ้เป้นอันหยั่ง

  7. #7
    OverclockZone Member boyro's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    พระยาสุเรนทร์

    Default

    ลงประกาศพร้อมผลเทส รับรอง อาจจะมีตบตีกัน

    แบบเนี้ย

  8. #8
    OverclockZone Member mone1479's Avatar
    Join Date
    26 Apr 2007
    Location
    สะพานควาย,สะพานใหม่(พหลโยธิน 48),รามอินทรา กม.2

    Default

    OC เป็นหรือยังครับ

    ถ้ายังศึกษาจาก
    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=560859

    และการตั้งค่าแรมที่
    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=555692
    ถ้าใช้บอร์ด ASUS 785TD-V Evo หรือตระกูล 8Xx ลองหาข้อมูลที่

    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=541938

    แล้วก็
    ดาวโหลดโปรแกรมทดสอบ

    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=342258

    จากนั้นก็ จับภาพ (Capture) หน้าจอที่มีภาพผลเทส มา Post ประกอบกับราคา

    ถ้า OC ได้ไกล แล้ว เสถียร ราคาน่าจะสูงกว่าของใหม่ประมาณ 200-300 บาท (ความเห็นส่วนตัวนะครับ)

    แล้วก็วนเวียนอยู่ในห้อง AMD นี่แหละครับ

  9. #9
    OverclockZone Member devilman3's Avatar
    Join Date
    18 Apr 2010
    Location
    สาธุประดิษฐ์ 57

    Default



    Uploaded with ImageShack.us


    มันได้แบบเนี้ยอะครับ รู้สึก core speed มันจะแปลกๆกว่าของคุณอะครับ - -* แบบนี้มันจะเป็นยังไงหรอครับ
    ผมoc ไม่เป็นนี้หล่ะปัญหา ไม่มีเวลาศึกษาอะครับ ไม่กล้าเสี่ยงด้วย

  10. #10
    OverclockZone Member nukzahaha's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    ใต้สะดือ สาวๆ * - -

    Default

    เรปบน ได้ แต่หัวเหมือนผมเลย

  11. #11
    OverclockZone Member boyro's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    พระยาสุเรนทร์

    Default

    ได้แต่หัว ราคามือ2ตก ไม่แตกต่างกะ ไม่เปิดหัวเลย

  12. #12
    OverclockZone Member nukzahaha's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    ใต้สะดือ สาวๆ * - -

    Default

    ขอสูตรหน่อยสิครับท่าน boyro

    ใช้แรมอะไรครับ

  13. #13
    OverclockZone Member boyro's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    พระยาสุเรนทร์

    Default

    Samsung ครับ แล้วท่านใช้แรมไรหละ

  14. #14
    OverclockZone Member nukzahaha's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    ใต้สะดือ สาวๆ * - -

    Default

    Corsair 1333
    อะ
    จะลากได้เท่าท่านรึเปล่าเนี่ย

    ของท่านกี่ Gb ครับ = =

  15. #15
    OverclockZone Member boyro's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    พระยาสุเรนทร์

    Default

    4 G ตามรูปเลย ท่านใช้ MB Gig ไม่ใช่หรือ จำได้ว่าเคยแนะนำไปที แล้วก็บอกไปแล้วว่า ไม่ได้จับ Gig เลย คั้งแต่ 754 แล้ว

  16. #16
    OverclockZone Member devilman3's Avatar
    Join Date
    18 Apr 2010
    Location
    สาธุประดิษฐ์ 57

    Default

    ราคามันจะตกมากไหมครับเนี้ย ซื้อมาได้สักเดือนกว่าๆเอง - -*

  17. #17
    OverclockZone Member nukzahaha's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    ใต้สะดือ สาวๆ * - -

    Default

    -0-

    ครับผม กิ๊กครับ

    ผมลอง 305 สรุปคือไม่ติดค้าบ = =

    บอร์ดผมพาไปสี่ได้ป่าวหว่า

  18. #18
    OverclockZone Member boyro's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    พระยาสุเรนทร์

    Default

    ลอง 12x300 ดู

    ส่วนราคานี่น่าจะไม่ตกมากหรอกครับ 2000ต้นๆ เพราะราคา X2 จะค้ำอยู่

  19. #19
    OverclockZone Member nukzahaha's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    ใต้สะดือ สาวๆ * - -

    Default

    3.6 ผมไปได้ครับ = =

    พอดีไม่อยากลดตัวคูณ

    แล้วถ้าบัสเยอะ ดียังไงครับเนี่ย = =

    ลอง 300 x12 ไม่ติดครับ ฮ่าๆ
    Last edited by nukzahaha; 18 May 2010 at 18:48:23.


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •