overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12
  1. #1
    OverclockZone Member tevada's Avatar
    Join Date
    5 May 2008
    Location
    @อุบลราชธานี

    Thumbs up งบ 6000-6500 บาทควรอัพอะไรก่อนคร้าบบ!!!

    ปัจจุบัน

    Athlon II X2 245

    RAM DDR2 4.0GB/800

    Asrock - n68pv-gs


    ++++++++++++++++++++++++

    1. อัพแต่ CPU ขอ 4 หัว เป็นอย่างต่ำ

    2. อัพเมนบอร์ดกับแรม (ยี่ห้ออะไรก็ได้ครับ ขอรองรับ 6หัว )

    รบกวนแนะนำที่ครับ


  2. #2
    OverclockZone Member Momo's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006

    Default

    ยังแรงอยู่เลยนะเนี่ยแต่ถ้าจะอัพ

    GIGABYTE GIGABYTE 880GM-USB3 3,190
    Ram G.SKILL DDR3 4TD/1600 4,550

    เกินมาขายของเก่ามาทบหละกันครับแล้วก็เก็บเงินอีกทีรอซื้อ 6 หัว

  3. #3
    OverclockZone Member tevada's Avatar
    Join Date
    5 May 2008
    Location
    @อุบลราชธานี

    Default

    Quote Originally Posted by Momo View Post
    ยังแรงอยู่เลยนะเนี่ยแต่ถ้าจะอัพ

    GIGABYTE GIGABYTE 880GM-USB3 3,190
    Ram G.SKILL DDR3 4TD/1600 4,550

    เกินมาขายของเก่ามาทบหละกันครับแล้วก็เก็บเงินอีกทีรอซื้อ 6 หัว
    ขอบคุณท่านมากๆคับ

    รอความเห็นท่านอื่นๆ อีกครับ

    ปล อาจจะยังไม่อัพก็ได้ ตัดสินใจอยู่ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Momo's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006

    Default

    ผมว่านะใช้ไปเหอะอีกสักปีรอเปลี่ยนปีหน้าก็ได้ถึงตอนนั้นราคาของก็ตกมาเยอะแล้ว

  5. #5
    OverclockZone Member AonBetA's Avatar
    Join Date
    23 Feb 2009

    Default

    คล้ายๆกัน อยากรู้ด้วยอัพอะไรดีหว่าา

  6. #6
    OverclockZone Member sealzaa's Avatar
    Join Date
    6 Sep 2009

    Default

    = = จขกท. ใช้ เจมส์ ป่าวหว่า -0-

  7. #7
    OverclockZone Member punsup's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2009

    Default

    อันเดิมไม่มี VGA หรอครับ - -"

    แล้วอัพไปทำอะไรครับ

  8. #8
    OverclockZone Member teamdell's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2009
    Location
    สุเหร่าคลองหนึ่ง 13 ครับ

    Default

    Quote Originally Posted by punsup View Post
    อันเดิมไม่มี VGA หรอครับ - -"

    แล้วอัพไปทำอะไรครับ
    นั้นดิเอาไปทำอะไร

  9. #9
    OverclockZone Member Momo's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006

    Default

    ดูจากลายเ็ซ็นผมว่าเค้ามีการ์ดจอแล้วหละ HD4850 ไง

  10. #10
    OverclockZone Member ternarak's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2010
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    ผมว่าบอร์ด am3 สัก 2000-3000 ram ddr3 สัก 4กิก ก็พอแล้ว ส่วนต่างขายของเก่าด้วยไม่น่าเกิน 3000นะครับ เหลือตังไปอัพ cpuได้อีก

  11. #11
    OverclockZone Member tevada's Avatar
    Join Date
    5 May 2008
    Location
    @อุบลราชธานี

    Default

    Quote Originally Posted by sealzaa View Post
    = = จขกท. ใช้ เจมส์ ป่าวหว่า -0-
    ไม่คับ

    Quote Originally Posted by Momo View Post
    ดูจากลายเ็ซ็นผมว่าเค้ามีการ์ดจอแล้วหละ HD4850
    ไง
    ถูกต้องคับ

    Quote Originally Posted by teamdell View Post
    นั้นดิเอาไปทำอะไร
    ลองมาหาความรู้ดูก่อนนะครับ

    Quote Originally Posted by ternarak View Post
    ผมว่าบอร์ด am3 สัก 2000-3000 ram ddr3 สัก 4กิก ก็พอแล้ว ส่วนต่างขายของเก่าด้วยไม่น่าเกิน 3000นะครับ เหลือตังไปอัพ cpuได้อีก
    รับทราบคับ กำลังจะสอย board + ram พอดี

  12. #12
    OverclockZone Member nutcivil's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2006

    Default

    ของเดิมก็แรงละ

    ของเดิมปล่อยมั้ยครับท่าน ถ้าปล่อย PM บอกหน่อยเน้อ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •