overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: พี่ ๆ ช่วยแก้ปัญหาให้ทีครับ

  1. #1
    OverclockZone Member maxzaa's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2007
    Location
    << •PattanakarN• >>

    Default พี่ ๆ ช่วยแก้ปัญหาให้ทีครับ

    เวลาลงโปรแกรมบางตัวมันชอบขึ้นตามรูปอ่ะครับ แล้วก็ลงไม่ได้อ่ะครับ
    ผมลองลงวินโด้ใหม่แล้วก็ขึ้นแบบนี้อ่ะ เป็นวินโด้เดิมๆ ไม่มีโมอ่ะครับ

    ไม่ทราบว่ามันคืออะไรหรอครับ แล้วแก้ไขยังไงได้บ้างครับ

    ขอบคุณครับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ไปอัพเดต อะไรของ XP รึปาว นะ
    เปิดพวก AUTO อัพเดต ไป Install WGA รึปาว

  3. #3
    OverclockZone Member MaYa's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    สรุปว่า Windows เก่าเกิน Update เอาครับ....
    Last edited by MaYa; 7 Aug 2007 at 01:32:39.

  4. #4
    OverclockZone Member maxzaa's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2007
    Location
    << •PattanakarN• >>

    Default

    ไม่ได้อัพเดทเลยครับ เป็นNTFSอ่าครับ ยังไม่ทันอัพเดทอะไรเลย ลงวินโด้เสร็จก็ลงNero มันก็ไม่ได้อ่ะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member lange's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2007

    Default

    อ่อง่ายครับอันนี้
    เป็นเพราะwindowท่านลง
    มานเก่าเกินครับ
    พวกโปรแกรมใหม่ๆมานต้องลง
    Window installerเวอร์ชั่นใหม่ด้วย
    หาโหลตได้ทางauto update
    หรือหน้าเวปmicrosoftครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    พระโขนง กรุงเทพฯ

    Default

    winsows SP1 หรือ SP2 คับ

  7. #7
    OverclockZone Member maxzaa's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2007
    Location
    << •PattanakarN• >>

    Default

    sp2 ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •