overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Sep 2007

    Default เผลอ format mp3 เจ๊งเลยครับทำไงดี

    คือลงวินโดวใหม่ ก่อนหน้านั้นเสียบ mp3 ไว้โอนถ่ายข้อมูลแล้วลืม ตอนลงวินโด เจอ hdd ตัวนึงน้อยๆ ก็นึกว่ามันเก็บ temp อะไรไว้ ก็เลยไปกด format ซะ กดไปแล้ว พท ไม่มารวมกะอันที่เหลือก็งงๆอยู่

    พอลงเสร็จ จะลงโปรแกรม งานเข้าเลยครับ เผลอไปฟอแมต mp3 คราวนี้เปิดเครื่อง ติด แต่มันเข้าโปรแกรมของมันเองไม่ได้

    เอาไปเสียบคอม มันบอกให้ฟอแมต ลอง ฟอแมตดู ก็ไม่สำเร็ว ทั้งแบบเร็จ แบบช้า แบบ FAR NTFS และอะไรทั้งหลายแหล่ ก็ไม่สำเร็จ ประกันหมดแล้ว ใช้มานานแล้วด้วย แต่สภาพเสียง ตะวเครื่องยัง 95%+ อยู่เลย เสียดายครับ ใครพอรู้วิธีแก้ หรือมีโปรแกรมอะไรช่วย format ได้บ้างครับ แนะนำหน่อย

    ขอบคุณมากครับ
    mp3 cube G123 ครับ

  2. #2
    OverclockZone Member XsoeIIsJ's Avatar
    Join Date
    5 Dec 2008
    Location
    ไม่รู้เหมือนกัน

    Default

    ไปไม่กลับ หลับไม่ตื่นซะตั้งแต่
    เอาไปเสียบคอม มันบอกให้ฟอแมต ลอง ฟอแมตดู
    แล้วเด้อ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Sep 2007

    Default

    Quote Originally Posted by XsoeIIsJ View Post
    ไปไม่กลับ หลับไม่ตื่นซะตั้งแต่ แล้วเด้อ
    จิงดิคับ ไม่มีวิธีแก้เลยหลอครับ เอามาเป็นทั้มไดรก็ยังดี

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Sep 2007

    Default

    ขอขุดขึ้นมาถามต่อนะครับ มันต้องมีคนรู้สิ

  5. #5

    Default

    format ยังไงก็ไมไ่ด้ ลองลากเพลงเข้าไปฟังเลย อิอิ

  6. #6
    OverclockZone Member dimensions's Avatar
    Join Date
    12 Sep 2007
    Location
    Rangsit University

    Default

    เดาว่าต้องหา fw ของมันมาลงครับของผมเป็น creative format เหมือนกันต้องเอา fw มันมาลงครับถึงจะใช้ได้

  7. #7
    OverclockZone Member tk8566's Avatar
    Join Date
    5 Feb 2007

    Default

    ไม่รู้เป็นเหมือนของผมรึป่าวนะครับ
    ผมเคยฟอแมท mp3 ของ creative
    แล้วเอาเพลงใส่ไว้ที่หน้าแรกมันจะหาไม่เจอ
    ต้องสร้างโฟลเดอร์ชื่อ Music แล้วยัดเพลงไว้ในนั้นมันถึงจะหาเจอ

    ปล. ส่วนใหญ่ mp3 จะฟอแมทเป็น FAT32 นะครับ
    Last edited by tk8566; 20 May 2010 at 09:57:34. Reason: เพิ่มนิด

  8. #8
    TroRuwA
    Guest

    Default

    ลง FW ใหม่ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Sep 2007

    Default

    Quote Originally Posted by tk8566 View Post
    ไม่รู้เป็นเหมือนของผมรึป่าวนะครับ
    ผมเคยฟอแมท mp3 ของ creative
    แล้วเอาเพลงใส่ไว้ที่หน้าแรกมันจะหาไม่เจอ
    ต้องสร้างโฟลเดอร์ชื่อ Music แล้วยัดเพลงไว้ในนั้นมันถึงจะหาเจอ

    ปล. ส่วนใหญ่ mp3 จะฟอแมทเป็น FAT32 นะครับ
    คือมันเข้าโฟลเดอร์ไม่ได้เลยครับ ลองดูในแผ่น driver ที่มันให้มาก็ไม่มีพวก fw ให้เลย
    ดูในเวบ http://www.welovecube.com/support.html ก็ไม่รู้จะโหลดตัวไหน
    ของผมรุ่น G123


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •