overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10
  1. #1
    OverclockZone Member iamwinterfall's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2008

    Default CPU เท่าไรครับ

    ในรูป CPU รุ่นไหน ความเร็วเท่าไรครับ

    1.60GHz กับ 800 MHz มันคืออะไรครับ
    รูป รูป

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    เจียงใหม่เจ้า (28-29)

    Default

    4 x 200 = 800 MHz โหมดประหยัดพลังงาน

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Aug 2008

    Default

    โอ้วววว ไม่ใช่เกมส์แฟนพันธ์แท้นะ ไปโหลด cpuz มาดูป่ะ เท่าที่เห็นของ Intel

  4. #4
    OverclockZone Member guyo's Avatar
    Join Date
    4 Mar 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    intel รุ่น e2140 = 1.6Ghz ความเร็วซีพียู
    800Mhz ความเร็วของ RAm

  5. #5
    OverclockZone Member iamwinterfall's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2008

    Default

    ไม่ใช่แฟนพันธุ์แท้แค่นี้ก็ตอบได้ครับ

    นานๆเจอที ผมเลยลืมว่ามันดูยังไง

    เอ๊ะ! ทำไมมันมี 2 คำตอบ - -"

    ตอนบูตเครื่องมามันมี 4x อะไรสักอย่างเนี่ยแหละครับ(ทำไมรู้)

    แต่ cpu ผมลองกลับมาดูคง 1.6GHz อย่างที่ข้างล่างบอกอ่ะคับ

    ขอบคุณครับ

  6. #6
    OverclockZone Member jiggapo's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2009
    Location
    ซ่องเจ๊หวี

    Default

    Quote Originally Posted by guyo View Post
    intel รุ่น e2140 = 1.6Ghz ความเร็วซีพียู
    800Mhz ความเร็วของ RAm

    1.6Ghz ความเร็ว CPU E2140

    800Mhz ความเร็ว CPU E2140 ที่ใช้งานแบบระบบประหยัดพลังงาน

    1.0GB ความจุของ RAM
    Last edited by jiggapo; 19 May 2010 at 13:58:34.

  7. #7
    OverclockZone Member iamwinterfall's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2008

    Default

    800MHz เป็นโหมดประหยัดพลังงานเหรอคับเนี่ย

    นึกว่าเป็นความเร็วของ RAM

  8. #8
    OverclockZone Member Geil's Avatar
    Join Date
    26 Jul 2009
    Location
    RiGEL

    Default

    ในหน้า property มันไม่มีบอกบัสแรมหรอกครับ
    อยากดูบัสแรม ก็โหลด cpu-z มาลงดู

    ว่าแต่ ทำไมไม่ printscreen มาอ่ะ
    ถ่ายมาซะลายเลย

  9. #9
    OverclockZone Member iamwinterfall's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2008

    Default

    ลงวินโดว์ใหม่คับ PrintScreen ได้แต่ดันไม่มีโปรแกรม paint ให้วางครับ แหะๆ

    แล้วเครื่องตั้งโต๊ะแบบนี้จะตั้งค่ายังไงให้มันทำงานเต็มที่ ไม่ต้องประหยัดครับ เคยตั้งแต่ nb

  10. #10
    OverclockZone Member nununu's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    ?uoz??o?????o

    Default

    ปิด C1E กับ EIST ใน Bios ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •