overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8
  1. #1
    OverclockZone Member tanawat26's Avatar
    Join Date
    19 Jan 2009

    Exclamation ช่วยด้วยครับ เกม Command & Conquer 4 Tiberian Twilight เล่นไม่ได้ครับ

    เข้าเกมส์Command & Conquer 4 Tiberian Twilightไม่ได้ครับ
    1.ถ้ายังไม่ได้ลงแคร็ก มันก็จะให้ล๊อกอินครับ
    2.ลงแคร็กแล้วมันก็ขึ้น


    Thanks: ��纽ҡ�ٻ check domain

    ทำไงดีครับ ช่วยผมด้วยอยากเล่นมากครับ ผมลงลงทั้ง เครื่อง Windows7 และ XP ก็เหมือนกันครับ

  2. #2
    OverclockZone Member m10621's Avatar
    Join Date
    19 Nov 2009
    Location
    หลังวัดชัยมงคล แพร่

    Default

    นั่นสิ อาการเดียวกันเลย รอผู้รู้มาตอบด้วยคน...อิอิ

  3. #3
    OverclockZone Member tanawat26's Avatar
    Join Date
    19 Jan 2009

    Default

    ไม่มีใครทราบเลยเหรอครับ

  4. #4
    OverclockZone Member m10621's Avatar
    Join Date
    19 Nov 2009
    Location
    หลังวัดชัยมงคล แพร่

    Default

    ดัน

  5. #5
    OverclockZone Member tanawat26's Avatar
    Join Date
    19 Jan 2009

    Default

    ดันๆๆๆๆ

  6. #6
    OverclockZone Member m10621's Avatar
    Join Date
    19 Nov 2009
    Location
    หลังวัดชัยมงคล แพร่

    Default

    555 คงเป็นอยู่ 2 คนมั้งนี่ ไม่มีใครเลย

  7. #7

    Default

    หาตัวแคร๊กที่ อิมพอตหรือสร้าง เซิพเวอร์เชื่อมต่อให้กับตัมเกมครับ

    เซิดว่า C&C4 offline patch ครับ ใช้ได้กับ ตัวเตมครับ ตัวrip อาจจะใช้ได้ แต่ไม่รับกระกันครับ

    เพราะบางคนบอกใช้ได้ บางคนบอกใช้ไมไ่ด้ แต่ว่า ต้องลบ แล้วลงเกมมใหม่ก่อนครับ ถึงจะแคร๊กได้สำเร็จ
    Last edited by ไซย่า; 22 May 2010 at 18:19:47.

  8. #8
    OverclockZone Member Freekickgundam's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ที่ว่างในใจเธอ

    Default

    ผมใช้แครกของReloaded อ่ะ แ่ต่ตัวเกมตัวเต็มนะไม่ใช่พวกrip


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •