overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 17 of 17
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Nov 2008

    Default Raidmax530ssจะพอกับ4850ไหมครับ

    คือเรื่องมันมีอยูว่า ผมซื้อ psu raidmax530ss มาแล้วที่นี้ คิออยู่ว่าจะถอย 4850 มา เพื่อนๆคิดว่ามันจะแต๊ปไหมครับ สเปกครื่องมี
    e4500 เดิมๆ 2.2
    ฮาร์ดดีส2ลูก
    dvd 1ตัว
    พัดลมธรรมดา2ตัวครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Nov 2008

    Default

    ถ้าไม่ไหวช่วยแนะนำ การ์ดด้วยนะครับ งบไม่เกิน 4000 บาท

  3. #3
    OverclockZone Member thatreech's Avatar
    Join Date
    20 Jan 2010
    Location
    นครราชสีมา

    Default

    พอ..

  4. #4
    OverclockZone Member nununu's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    ?uoz??o?????o

    Default

    ไหวครับ สามารถใช้ได้เลย

  5. #5
    OverclockZone Member notthings's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2008

    Default

    เหลือจะพอ ครับ ผมก็ใช้อยู่ e7400 hdd 5 dvd1 พัดลม6ตัว 4850 1

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Oct 2008

    Default

    http://forums.overclockzone.com/foru...php?p=17806748
    อันนี้กระทู้ผมครับ

  7. #7
    OverclockZone Member boymax's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2010
    Location
    อุตรดิตถ์ ถิ่นสักใหญ่

    Default

    ใช้สบายครับ

  8. #8
    OverclockZone Member powernop's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2007
    Location
    11 ลาดพร้าว 101/1 คลองจั่น บางกะปิ กทม

    Default

    พอแน่นอนครับเคยใช้อยู่กับHDD 2 ตัวด้วยDVD-rom1 ชิวๆๆเลยคับผม

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Nov 2008

    Default

    ขอบคุณสำหรับทุกคำตอบครับ

  10. #10
    OverclockZone Member FanXfX's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2007
    Location
    คมบาง/จันทบุรี

    Default

    ผมe6320+4870+hdd2ลูก ครับ สบายๆเลย

  11. #11
    OverclockZone Member yoyoxxx's Avatar
    Join Date
    26 Apr 2007

    Default

    ก็ใช้อยู่ ไหวสบายถ้ามันไม่ เเต๊ป ตั้งเเต่ 7 วันเเรกนะ

    เพราะตัวนี้ผมพึ่งเอาไป เคลมมา ใช้ได้ 6 วันระเบิดคาเคสเลย

    ตัวนี้ที่ได้มาจาก การเคลมไม่มีปัญหาใช้ได้จะครบ 1 เดือนละ

  12. #12
    OverclockZone Member ternarak's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2010
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    raidmax ของเค้าดีระดับนึงเลยนะครับ บางทีบ้านผมไฟตกคอมยังไม่ดับเลย แต่ไม่รู้จะอึดได้อีกกีที เริ่มเสียวๆละ 555+

  13. #13
    OverclockZone Member noobeer1's Avatar
    Join Date
    15 Jun 2008
    Location
    พิษณุโลก / บ้านใหม่

    Default

    icute 650 เอา4870 ไหวปะคับ

  14. #14
    OverclockZone Member aongmo's Avatar
    Join Date
    10 Jul 2007
    Location
    บริษัท สยามอินเวอร์เตอร์ จรัญ 89/2

    Default

    Quote Originally Posted by noobeer1 View Post
    icute 650 เอา4870 ไหวปะคับ
    ไหวอยู่ครับ ขนาด 530ss ยังได้เลย

  15. #15
    OverclockZone Member nkroae's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2010
    Location
    ลาดพร้าว94 - ราม39วัดเทพลีลา - บางนา - ลาซาล17-สุขุมวิท105

    Default

    มีขาย 1200 สนใจปล่าวครับ

  16. #16
    OverclockZone Member BrEes's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2009
    Location
    LA

    Default

    Quote Originally Posted by aongmo View Post
    ไหวอยู่ครับ ขนาด 530ss ยังได้เลย
    +10 530ss +4870 ก้ไหวครับ เคยลองมาแล้ว

  17. #17
    OverclockZone Member koriaman's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2007
    Location
    Chiang mai , Lamphun , Lampang

    Default

    530ss ไหวสบายๆครับ ผมเคยใช้กับ 4890 ยังไหวเลยครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •