overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 24
  1. #1
    OverclockZone Member นายไส้แห้ง's Avatar
    Join Date
    16 Apr 2010

    Default รบกวนมาตอบด้วยครับ

    สเปกนี้ครับ เปิดหัวได้รึป่าวครับ แล้ว OC ได้สักเท่าไรครับ คือว่าผมจะไปให้ร้านที่พันทิบทำให้ ถ้าทำได้ต้องเสียตังสักเท่าไรครับ (ทำเองไม่เป็นครับ)แนะนำร้านด้วยก้อดีครับ ขอบคุณล่วงหน้าครับ

    AMD Athlon II X3 435

    Asus M4A77T

    HIS 5450/1GB DDR3 Silen/Native

    __2 GB. DDRIII-1333 Kingston

    320 GB. Western Blue 16 MB

    LG 22X [GH-22NP20

    case+psu =1500

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Oct 2009

    Default

    เปิดได้หรือไ่ม่ได้น่าจะต้องลุ้นเอาหล่ะมั้งครับ

  3. #3
    OverclockZone Member punsup's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2009

    Default

    สเปคนี้ซื้อไปก็ไม่คุ้ม

  4. #4
    OverclockZone Member นายไส้แห้ง's Avatar
    Join Date
    16 Apr 2010

    Default

    Quote Originally Posted by punsup View Post
    สเปคนี้ซื้อไปก็ไม่คุ้ม
    ยังไงหรอครับ อธิบายหน่อย งบน้อยครับ

  5. #5
    OverclockZone Member punsup's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2009

    Default

    งบเท่าไรครับ เอาไปใช้ทำอะไรครับ

  6. #6
    OverclockZone Member นายไส้แห้ง's Avatar
    Join Date
    16 Apr 2010

    Default

    Quote Originally Posted by punsup View Post
    งบเท่าไรครับ เอาไปใช้ทำอะไรครับ
    สเปกตามนั้นเลยครับ 13000นิส เล่นเกมส์ออนไลน์อย่างเดียวครับ เน้นเปิดข้ามวัน

  7. #7
    OverclockZone Member punsup's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2009

    Default

    Athlon II X3 425 - 2600
    ASROCK M3A785GM-LE/128M - 2190
    WD 5000 AAKS - 1610
    DDR3 2Gb - 1900
    Case+Psu - 1500
    Dvd - 800
    HIS Hd5670 512Mb - 3250

    13850
    งบนี้ไหวมั้ยครับ

  8. #8
    OverclockZone Member นายไส้แห้ง's Avatar
    Join Date
    16 Apr 2010

    Default

    AMD Athlon II X3 435=2770

    Asus M4A77T=2640

    HIS 5450/1GB DDR3 Silen/Native=2180

    __2 GB. DDRIII-1333 Kingston=1920

    320 GB. Western Blue 16 MB.=1410

    LG 22X [GH-22NP20]=790


    รวมทั้งสิ้น 11,710.00 บาท

    psu+case=1500

    =13,210.00

    ผมต้องการถามว่า สเปกนี้ เปิดหัวได้รึป่าว แล้วOC ได้แค่ไหนครับ แล้วผมทำไม่เป็น ถ้าพันทิบเปิด จะให้ช่างทำให้ ต้องเสียตังสักแค่ไหนครับ ขอบคุณที่เข้ามาแนะนำน่ะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member นายไส้แห้ง's Avatar
    Join Date
    16 Apr 2010

    Default

    ดันๆ

  10. #10
    OverclockZone Member punsup's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2009

    Default

    Quote Originally Posted by นายไส้แห้ง View Post
    AMD Athlon II X3 435=2770

    Asus M4A77T=2640

    HIS 5450/1GB DDR3 Silen/Native=2180

    __2 GB. DDRIII-1333 Kingston=1920

    320 GB. Western Blue 16 MB.=1410

    LG 22X [GH-22NP20]=790


    รวมทั้งสิ้น 11,710.00 บาท

    psu+case=1500

    =13,210.00

    ผมต้องการถามว่า สเปกนี้ เปิดหัวได้รึป่าว แล้วOC ได้แค่ไหนครับ แล้วผมทำไม่เป็น ถ้าพันทิบเปิด จะให้ช่างทำให้ ต้องเสียตังสักแค่ไหนครับ ขอบคุณที่เข้ามาแนะนำน่ะครับ

    Week หลังๆ รู้สึกว่าจะเปิดไม่ได้แล้วครับ
    Oc ฝึกทำเองครับ ได้เท่าไหนก็เท่านั้น

    ตกลงจะเอาสเปคตามที่คุณจัดใช่มั้ย เอาเป็นว่า เสียดาย 13000 แทนครับ

  11. #11
    OverclockZone Member นายไส้แห้ง's Avatar
    Join Date
    16 Apr 2010

    Default

    Quote Originally Posted by punsup View Post
    Week หลังๆ รู้สึกว่าจะเปิดไม่ได้แล้วครับ
    Oc ฝึกทำเองครับ ได้เท่าไหนก็เท่านั้น

    ตกลงจะเอาสเปคตามที่คุณจัดใช่มั้ย เอาเป็นว่า เสียดาย 13000 แทนครับ
    งิงิ แล้วสเปก13000แนะด้วยครับ แบบไหนคุ้มค่าที่สุด(ที่ต้องการบอร์ดตัวนี้ ไว้มีตังจะไปเพิ่มแรม+การ์ดจออีก) แล้วบอร์ดตัวนี้มันใส่แรมได้กี่แถมครับ ASROCK M3A785GM-LE/128M ขอบคุณๆ punsup ด้วยน่ะครับ
    Last edited by นายไส้แห้ง; 19 May 2010 at 20:16:33.

  12. #12
    OverclockZone Member punsup's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2009

    Default

    จัดให้แล้วไงครับ #7

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Nov 2009

    Default

    นั่นนะสิ ตอนแรกผมก็ิคิดว่าที่ตัวเองจัดดีที่สุด พอมาอยู่ที่นี่ก็รู้ทันทีว่า..............


    กรูโง่ววว

  14. #14
    OverclockZone Member jamrad's Avatar
    Join Date
    2 Oct 2009
    Location
    เซนทรัลลาดพร้าว,งามวงศ์วาน,เกษตร

    Default

    Quote Originally Posted by punsup View Post
    Athlon II X3 425 - 2600
    ASROCK M3A785GM-LE/128M - 2190
    WD 5000 AAKS - 1610
    DDR3 2Gb - 1900
    Case+Psu - 1500
    Dvd - 800
    HIS Hd5670 512Mb - 3250

    13850
    งบนี้ไหวมั้ยครับ
    ตามนี้แล้วจะไม่เสียดายตัง OC อยู่ที่นี้อีกสักพักใหญ่ ๆ เดี่ยวก็เป็น

  15. #15
    OverclockZone Member นายไส้แห้ง's Avatar
    Join Date
    16 Apr 2010

    Default

    ขอบคุณ ทุกท่านน่ะครับ บอร์ดที่แนะนำมา มันมีแรมกี่แถวครับ ตอนหลังคงไปเพิ่ม อีก
    Last edited by นายไส้แห้ง; 19 May 2010 at 20:24:23.

  16. #16
    OverclockZone Member นายไส้แห้ง's Avatar
    Join Date
    16 Apr 2010

    Default

    Quote Originally Posted by buffalobul View Post
    นั่นนะสิ ตอนแรกผมก็ิคิดว่าที่ตัวเองจัดดีที่สุด พอมาอยู่ที่นี่ก็รู้ทันทีว่า..............


    กรูโง่ววว
    ตาสว่างขึ้นมาล่ะครับ ก้อลองๆจัดดูครับ มือใหม่

  17. #17
    OverclockZone Member punsup's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2009

    Default

    Quote Originally Posted by นายไส้แห้ง View Post
    ตาสว่างขึ้นมาล่ะครับ ก้อลองๆจัดดูครับ มือใหม่
    เรื่อยๆครับ เดี๋ยวก็เป็น

  18. #18
    OverclockZone Member Shining's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    หาดใหญ่

    Default

    Quote Originally Posted by punsup View Post
    Athlon II X3 425 - 2600
    ASROCK M3A785GM-LE/128M - 2190
    WD 5000 AAKS - 1610
    DDR3 2Gb - 1900
    Case+Psu - 1500
    Dvd - 800
    HIS Hd5670 512Mb - 3250

    13850
    งบนี้ไหวมั้ยครับ
    สเปคนี้ของท่าน punsup แจ่มสุดแล้วครับ ถ้าเจ้าของกระทู้ยังไม่ซื้อ ผมว่าอันนี้ครับ คุ้มค่าที่สุด
    5450 แทบไม่ต่างจาก Onboard

  19. #19
    OverclockZone Member นายไส้แห้ง's Avatar
    Join Date
    16 Apr 2010

    Default

    ขอถามอีกนิสครับ ขี้สงสัย ASROCK M3A785GM-LE/128M มันมีการ์ดจอ ออนบอร์ดมาด้วยใช่ป่ะครับ แล้วใส่HIS Hd5670 512Mb ไปด้วย มันจะเพิ่มคุณสมบัติของการ์ดจอใช่ป่ะครับ หรือว่าต้องเอา ออนบอร์ดออกครับ รบกวนอีกครับ

  20. #20
    OverclockZone Member punsup's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2009

    Default

    ไม่เพิ่มประสิทธิภาพ แล้วก็ไม่ลดประสิทธิภาพ ครับ

    ทั้ง 2 ส่วนทำงานแยกกันครับ เมื่อไม่มีการ์ดจอใส่ มันจะทำงานที่ออนบอร์ดครับ
    เมื่อมีการ์ดจอใส่ มันก็จะทำงานที่การ์ดจอครับ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •