overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6
  1. #1
    OverclockZone Member custard's Avatar
    Join Date
    5 May 2009
    Location
    สายไหม กรุงเทพ

    Default ใครใช้โปรแกรม Rainmeter ช่วยเข้ามาตอบคำถามทีครับ

    คือผมได้ทำการโหลดไฟล์ icon ต่างๆ ที่เรียกว่า skin Rainmeter แต่แล้วโหลดมาผมนำไปใช้งานใน โปรแกรม Rainmeter ไม่เป็นหน่ะครับ ผมพอเข้าใจเรื่องการบาวล์เซอร์ปรับเปลี่ยน อุปกรณต่างๆในโปแกรมเท่านั้น คือพูดง่ายๆ ผมใช้ได้แต่สิ่งที่มันให้มากับโปรแกรมอยู่แล้ว หรือ ski มาตรฐานของโปรแกรมนั้นเอง แต่พวก skinที่โหลดมาจากเว็บ เราจะเอามาใช้งานในโปรแกรมให้มันเป็นอ๊อฟเจ็ตในโปรแกรมได้ยังไงคับ
    ช่วยที ทำมา 2 วันแล้วผมยังเอาเข้ามาใช้ไม่ได้ ซะที T__T
    Last edited by custard; 19 May 2010 at 14:55:56.

  2. #2
    OverclockZone Member custard's Avatar
    Join Date
    5 May 2009
    Location
    สายไหม กรุงเทพ

    Default

    เหมือนจะลงผิดหมวดด้วยเหะ พอดีลืมออกจากห้องนี้ T___T

  3. #3
    OverclockZone Member atommic116's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2009

    Default

    ก็ เอา โฟเด้อ สกินใหม่ ที่ โหลดมา ไปไว้ ใน โฟเด้อ สกิน ของ ตัวโปรแกรม RainMeter อ่าครับ แล้วก้ เลือกเอาเลย (ผมก้พึ่งเคยใช้ เมื่อ2-3 วันนี้ ใส่เยอะ กิน Cpu ชิเป๋งเลย)

  4. #4
    OverclockZone Member Dej_SAVAGE's Avatar
    Join Date
    22 Mar 2008
    Location
    คาร์ฟูร์ศรีนครินทร์

    Default

    เคยใช้อยู่ครับ รู้สึกว่ามันต้องเข้าไปแก้อะไรสักอย่างใน notepad ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member darkfox's Avatar
    Join Date
    27 Jul 2008
    Location
    มุกดาหาร

    Default

    เอาไปไว้ใน mydocument/rainmeter/skin แล้วก็เข้า Rb เลือกเอาครับ

  6. #6
    OverclockZone Member monkeypond's Avatar
    Join Date
    19 Nov 2008

    Default

    ตามนั้น


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •