overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 18 of 18
  1. #1
    sonamka's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2010
    Location
    บางกะปิ

    Question ช่วยจัด สเปคให้หน่อยคร้าบบบ งบ 15000

    .
    Last edited by sonamka; 14 Sep 2017 at 13:57:02.

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 May 2009

    Default

    CPU Athlon II X2 240 1920
    M/B ASROCK M3A785GM-LE/128M 2190
    RAM 2 GB. DDRIII-1333 Kingston 1920
    HDD 500 GB. Western Blue 16 MB. 1590
    VGA HIS 5750/1GB DDR5 ICOOLER 4420
    DVD 800
    PSU Nox Urano 530w 1450
    CASE Cooler Master 1200

    รวม 15490 บาท

  3. #3
    OverclockZone Member punsup's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2009

    Default

    Athlon II X3 425 - 2600
    ASROCK M3A785GM-LE/128M - 2190
    WD 5000 AAKS - 1610
    DDR3 2Gb - 1950
    Raidmax 530- 1500
    Case - 1200
    Dvd - 800
    EVGA GTS250 512MB - 3850

    15700

  4. #4
    sonamka's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2010
    Location
    บางกะปิ

    Default

    แล้ว ถ้าเปง cpu phenom ll x2 ละคร้าบบบ


    พอได้ไหม ช่วยลองจัดให้ดูหน่อย

  5. #5
    OverclockZone Member punsup's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2009

    Default

    AMD Phenom II X2 550 - 3240

    ที่เหลือเหมือนเดิม

  6. #6
    sonamka's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2010
    Location
    บางกะปิ

    Default

    ลดการ์ดจอได้ไหมอะ เกร่งว่าเงินจาไม่พอ

  7. #7
    OverclockZone Member punsup's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2009

    Default

    ถ้าหา Hd4850 ได้ก็ดีครับ แต่ถ้าไม่ได้ ก็ไม่ควรลดไปมากกว่านี้แล้วครับ

    ปล. Hd4850 - 3400

  8. #8
    sonamka's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2010
    Location
    บางกะปิ

    Default

    มีเรื่องอยากถามกับสเปคนี้คือว่า
    ผมไปเดิน ฟอจูนทำไมไม่มี DDR3 1 Gb ขายเลยอะ
    แล้วผมจะเอาแรมแค่ 2Gb แสดงว่าผมต้องใส่ตัวเดียวหรอคร้าบบบบ

    อย่างนี้ cpu จะรับหรอคร้าบบ

    อธิบายหน่อย ผมมือใหม่ครับบบ

  9. #9
    OverclockZone Member webhot's Avatar
    Join Date
    6 Sep 2008
    Location
    BTS ลาดพร้าว

    Default

    Kingston 2GB DDR3 แถวเดียวมีขาย
    1 GB จะขายรวม 3 แถว


    Kingston 2GB DDR3 PC3-8500 CL7
    http://www.hotelsvendor.com/computer...-pc3-8500-cl7/


    AMD Athlon™ II X2 240 2.8 GHz
    http://www.hotelsvendor.com/computer...2-240-2.8-ghz/

    AMD Athlon™ II X3 425 2.7 GHz
    http://www.hotelsvendor.com/computer...3-425-2.7-ghz/


    AMD Phenom™ II X2 550 3.1 GHz
    http://www.hotelsvendor.com/computer...2-550-3.1-ghz/

  10. #10
    sonamka's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2010
    Location
    บางกะปิ

    Default

    ผมอยากรู้ว่าผมต้องใส่ตัวเดียวใช่ไหม

  11. #11
    sonamka's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2010
    Location
    บางกะปิ

    Default

    ช่วยตอบเรื่องแรมผมหน่อยคร้บบบบบ

  12. #12
    Super Moderator
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    2GB แถวเดียวมีสิครับ
    เผื่อจะยัดอีกแถวเป็น 4GB
    เลยใส่ 2GB ไปก่อน
    ถ้าใส่ 1GB 2 ตัว ช่องเต็มพอดี

  13. #13
    sonamka's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2010
    Location
    บางกะปิ

    Default

    อย่างงี้

    cpu จารับแบบ แถวเดียวหรอฮะ

    ไม่เข้าใจเลย

  14. #14
    OverclockZone Member punsup's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2009

    Default

    รับสิครับ

    ทำไมถึงคิดว่าจะไม่รับหรอครับ ลองบอกมาครับ เดี๋ยวอธิบายให้

  15. #15
    OverclockZone Member JeTZa's Avatar
    Join Date
    6 Apr 2010
    Location
    โคราช

    Default

    อยากถามว่า บอร์ด ASROCK A785GM-LE/128M มันรับ แรม DDR3 หรอครับ

    ผมไปดูในเว็บมันเป็น DDR2 งงมาก

    Memory - Dual Channel DDR2 memory technology
    - 2 x DDR2 DIMM slots
    - Supports DDR2 1066*/800/667/533 non-ECC, un-buffered memory
    - Max. capacity of system memory: 8GB**

    *Support with AM3 / AM2+ CPU.

    **Due to the operating system limitation, the actual memory size may be less than 4GB for the reservation for system usage under Windows® XP and Windows® Vista™. For Windows® XP 64-bit and Windows® Vista™ 64-bit with 64-bit CPU, there is no such limitation.


    คืออย่างงี้ บอร์ดผมอ่ะมันไหม้ ผมอยากเปลี่ยนใหม่ บอร์ดนั้นมันแรม DDR3 ผมเลย อยากได้บอร์ด

    DDR3 ราคาถูกๆ อ่ะ ที่ผมมีคือ AMD Penom ll X2 550
    Ram Kingston 2GB DDR3
    ASUS M4A785TD-V EVO (ที่ไหม้ไป)
    HDD Sumsung 500GB
    VGA HIS 4670 IceQ 1GB

    อยากรู้จริงๆว่า บอร์ด A785GM-LE/128M นี่รับ DDR3 รึเปล่า

    ถ้ารับก็แจ่่ม จะได้ไม่ต้องเสียเงินมาก

  16. #16
    OverclockZone Member jojoez's Avatar
    Join Date
    25 Mar 2010
    Location
    ลาดพร้าว93 ลาดพร้าว101 เดอะมอล์บางกะปิ

    Default

    ที่คุณ punsup แนะนำเป็นตัวนี้ครับ ASROCK M3A785GM-LE/128M ชื่อรุ่นมันคล้ายๆกันครับ สังเกตุดีๆ
    DDR3 แน่นอนจร้า ตัวนี้งบน้อยรากหญ้าคุ้มที่สุดแล้ว ทน ถึก
    เรื่องแรม บอร์ดนี้มีช่องใส่ 2 แถวครับ จะใส่ 1G 2แถว รึ 2G 2แถวก็ตามงบ รึใส่แถวเดียว 1G,2Gก้ได้ไม่มีปัญหา

  17. #17
    OverclockZone Member matabut's Avatar
    Join Date
    12 May 2010

    Default

    ผมแนะนำอีกตัว ครับ ราคา แพงนิดแต่คุ้มแน่นอน ASROCK 880GMH-USB3 -----2880 แจ่มครับ

  18. #18
    OverclockZone Member JeTZa's Avatar
    Join Date
    6 Apr 2010
    Location
    โคราช

    Default

    ขอบคุณมากมายครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •