overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 16 of 16
  1. #1
    tharnat
    Guest

    Default ASSASSIN CREED 2 จุดนี้บลัคเป่าครับมีใครเป็นแบบผมบ้าง?

    จุดที่เอากำลังจะได้มีดที่ติดกับมืออะครับ
    เหมือพอจากที่ใส่เข้าไปในมือแล้วอะครับ
    เหมือนมันให้กดปุ่มQแล้วเลืกอะครับผมกดแล้วแต่ก็ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงเลยครับ
    ค้างอยู่อย่างที่รูปที่ผมเอามาให้ดูอะครับแต่มันสามารถกดปุ่มTabและESCได้อยู่นะครับ
    เลยงงว่าบลัคเป่าอะครับ

    Thanks: ��纽ҡ�ٻ check domain

  2. #2
    OverclockZone Member Freekickgundam's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ที่ว่างในใจเธอ

    Default

    bug บัก
    ฉากนี้คนถามเป็น10แล้วครับ กด2มั้ง พอดีผมใช้จอย

  3. #3
    tharnat
    Guest

    Default

    Quote Originally Posted by Freekickgundam View Post
    bug บัก
    ฉากนี้คนถามเป็น10แล้วครับ กด2มั้ง พอดีผมใช้จอย
    บักแล้วลงใหม่หรือแค่เริ่มเล่นใหม่อะครับ

  4. #4
    tharnat
    Guest

    Default

    มีวิธีแก้เป่าครับ
    ต้องลงใหม่หรือเริ่มเล่นใหม่อะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Mar 2007

    Default

    แค่กดเปลี่ยนอาวุธเป็นมีดลับก็พอ

    ผมเล่นด้วยจอย 360 แค่กดขึ้นก็ผ่าน
    ถ้าเล่นคีย์บอร์ด ก็ปุ่มที่กดแล้วเปลี่ยนเป็นมีดลับนั้นแหละ ไม่ต้องถึงขนาดลงใหม่หรอก

  6. #6
    tharnat
    Guest

    Default

    Quote Originally Posted by Guest View Post
    แค่กดเปลี่ยนอาวุธเป็นมีดลับก็พอ

    ผมเล่นด้วยจอย 360 แค่กดขึ้นก็ผ่าน
    ถ้าเล่นคีย์บอร์ด ก็ปุ่มที่กดแล้วเปลี่ยนเป็นมีดลับนั้นแหละ ไม่ต้องถึงขนาดลงใหม่หรอก
    กดแล้วมันก็ไม่ผ่านอะครับ
    ตอนนี้เลยลองเล่นใหม่ดูอะครับ

  7. #7
    tharnat
    Guest

    Default

    อะลองเล่นใหม่แล้วแต่ก็ยังติดอะงงมากเอาไงดีเนี่ย

  8. #8
    OverclockZone Member seara2's Avatar
    Join Date
    30 Aug 2008

    Default

    ผมเคยเป็นครับ ตรงนี้ถ้าท่านเล่นด้วยคีย์บอร์ดก็ให้กด 2 เปลี่ยนอาวุธเป็นมีดลับก็พอกด Q
    จะไม่ได้นะครับเพราะตัวเกมส์ต้องการสอนวิธีกดคีย์ลัดมั้งครับ แต่ถ้าเล่นด้วยจอยก็ต้องเซ็ต
    ปุ่มสำไช้เปลี่ยนอาวุธเป็นมีดลับครับ

  9. #9
    OverclockZone Member vagrants's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2009

    Default

    มีคนถามเยอะมากๆ ใช้จอยเล่น กด บน อะครับ ใช้ คีย์บอร์ด กด 2

  10. #10
    OhYeYaHu's Avatar
    Join Date
    24 Nov 2009
    Location
    RAMA II

    Default

    ตามที่คุณ vagrants กล่าวครับ เพราะเคยโง่มาและ นึกว่าค้าง 555+

  11. #11
    OverclockZone Member Admiralce's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008
    Location
    Hyperion

    Default

    Quote Originally Posted by OhYeYaHu View Post
    ตามที่คุณ vagrants กล่าวครับ เพราะเคยโง่มาและ นึกว่าค้าง 555+
    5555+ ผมก็นึกว่าค้าง นั่งรอมันตั้งนาน

    ไปๆมาๆ กด 2 เล่นได้เลย ฮา

  12. #12
    OverclockZone Member artdekdok's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006

    Default

    ทำไมผมเล่นแล้วไม่เจอ อะ ไม่มีไรค้างเลย
    หรือผมกดถูกต้องมันเลยไม่ติดใจ

    เอา codex มาให้ ดาวินซี่ แล้วมันก็เอามาติดๆให้ แล้วเราก็ไป สอยหุ่นฟาง ใช่มะฉากนี้

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Aug 2008

    Default

    ผมกด 2 หลายๆ ครั้งหายเรย

  14. #14
    OverclockZone Member PPG-GX2-SC's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2010

    Default

    ลอง เอา ครีบอร์ด กด แล้ว ค่อย เสียบ จอยครับ

  15. #15
    OverclockZone Member gorngame's Avatar
    Join Date
    28 Mar 2010
    Location
    หาดใหญ่ สงขลา

    Default

    เคยเป็นเหมือนกันครับ
    นึกว่าค้าง
    มันจะให้กด 2 ที่อยู่เหนือ Wอ่ะ ไม่ใช่ที่ numpadน่ะ
    มันจะกางมีดออกมา

  16. #16
    OverclockZone Member m10621's Avatar
    Join Date
    19 Nov 2009
    Location
    หลังวัดชัยมงคล แพร่

    Default

    มายืนยัน ตามนี้ครับ
    ทีแรกนึกว่าเป็นที่ตัวเกมส์ 555


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •