overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Sep 2007

    Default Athlon II X3 เปิดหัวแล้ว จอดำ

    Athlon II X3 เปิดหัวแล้ว จอดำ

    คือ
    ผมเลือกแบบ all core บูตไม่ขึ้นเลยอะครับ จอดำ

    หมายความว่าเปิดหัวไม่ได้ใช่มั้ยครับ

    ถ้าเอาแบบ -2 +2 จะมีสิทธิ์เปิดได้มั้ย

    หรือว่าหมดหวังแล้ว

  2. #2
    OverclockZone Member fendeus's Avatar
    Join Date
    19 Jul 2008
    Location
    Mahasarakham,Khonkaen

    Default

    สงสัยจะเปิดไม่ได้

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Sep 2007

    Default

    แล้วถ้าจะเปิด L3 เลือกตรงไนอะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member น็อตคุฟ's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008
    Location
    สันกำแพง เชียงใหม่

    Default

    ผมเปิด x3 435 เลือก all core ก้อได้นะครับลอง เลือกอันอื่นเพิ่มไฟ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Sep 2007

    Default

    แล้วที่บอกว่าต้องลองเปิดหลายๆครั้งนี่คือยัีงไงอะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Sep 2007

    Default

    ยังไม่ได้ขอสรุปเลยอะครับ

    ตอบผมที

  7. #7
    OverclockZone Member fourtakig's Avatar
    Join Date
    19 Oct 2006
    Location
    เชียงราย

    Default

    บอกได้เลยว่าทำได้ 425 ของเพื่อนผมก็เปิดไม่ได้ ไอ้ตัวที่มี L3 อะเปิดได้ก็คุ้มโคตรๆ ไม่ได้ก็ไม่เป็นไร อย่าไปคิดมาก

  8. #8
    OverclockZone Member OcScofield's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2010
    Location
    Angthong/Suwannaphum-เป็นบางวัน

    Default

    คำสั่ง"เปิดหัว"ถ้าเปิดได้ให้ดูในข้อมูล Bios ตอนเปิดเครื่องว่าเป็น X4 รึยัง ถ้าเป็นแล้วคือมันเป็นX4แล้ว แต่!จะใช้ได้ไหมเสถียรไหมต้องมาดูกันอีกที อาการจอดำไม่บูสเข้าวินโด้คือ CPUไม่สามารถใช้งานได้มันไม่เสถียรมันจะรีสตาร์ทเอง วิธีแก้ก็มีมากมายต่างนาๆโดยมากให้เพิ่มไฟเลี้ยงCPU หลังจากนั้นบูสได้ไม่ได้ก็คือคำตอบ CPUบ้างตัวเปิดได้ใช้ได้ไม่นานก็ดับ CPUบ้างตัวเปิดได้ลากไกลแต่เล่นเกมไม่ได้ภาพแตก ก็เพราะมันไม่เสถียร..........
    Last edited by OcScofield; 19 May 2010 at 18:44:45.

  9. #9
    OverclockZone Member nukzahaha's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    ใต้สะดือ สาวๆ * - -

    Default

    Quote Originally Posted by OcScofield View Post
    คำสั่ง"เปิดหัว"ถ้าเปิดได้ให้ดูในข้อมูล Bios ตอนเปิดเครื่องว่าเป็น X4 รึยัง ถ้าเป็นแล้วคือมันเป็นX4แล้ว แต่!จะใช้ได้ไหมเสถียรไหมต้องมาดูกันอีกที อาการจอดำไม่บูสเข้าวินโด้คือ CPUไม่สามารถใช้งานได้มันไม่เสถียรมันจะรีสตาร์ทเอง วิธีแก้ก็มีมากมายต่างนาๆโดยมากให้เพิ่มไฟเลี้ยงCPU หลังจากนั้นบูสได้ไม่ได้ก็คือคำตอบ CPUบ้างตัวเปิดได้ใช้ได้ไม่นานก็ดับ CPUบ้างตัวเปิดได้ลากไกลแต่เล่นเกมไม่ได้ภาพแตก ก็เพราะมันไม่เสถียร..........
    แล้วเปิดหัวได้แต่ ความสามารถเหมือนสามหัว ทั้งๆที่มันวิ่งสี่หัว

    มีปะครับ
    พอดีลองกับ BF BC2 ไม่แน่ใจเหมือนกัน FPS มันเท่าๆกันเลย ฉากแรกนั่งเรือ

    49- 61 ไม่ต่างกันเลย = = เดวต้องลอง Multiplayer

  10. #10
    OverclockZone Member aeamd's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2007
    Location
    ปิ่นเกล้า ผมไม่ได้มาเล่นขายของนะครับ

    Default

    ในความเป็นจริง 2 หัว 4 หัวทำงานใน 1 โปรแกรมจะไม่ต่างกันมากนะครับ สมมุติเราเล่นเกมส์เปิดเกม 1 เกมนั่งเล่นไป ไม่ว่าจะ 2 หรือ 4 หัวก็จะไม่ต่างกันเท่าไหร่แต่เมื่อเราจะเปิดเกมส์ไป เปิดวินแอมป์ เปิดmsn เปิดเว๊บบอรด์อีกซัก 4 หน้า ข้อแตกต่างระหว่า 2 หัว กับ 4 หัว จะเห็นได้ชัด แต่ทั้งนี้ต้องมั่นใจด้วยว่าแรมของท่านมีจำนวนเย๊อะพอ

  11. #11
    OverclockZone Member fourtakig's Avatar
    Join Date
    19 Oct 2006
    Location
    เชียงราย

    Default

    ต่างกันเวลาทำงานพวก render หรือแปลงไฟร์ video นะคับ ลองทดสอบดูได้
    เกมส์นั้นไม่ค่อยเห้นผลมากมายนัก เว้นแต่ GTA ตัวใหม่ ที่ ต่างกันเอาการ

  12. #12
    OverclockZone Member nukzahaha's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    ใต้สะดือ สาวๆ * - -

    Default

    เรปบน ผมลองกับ วิดีโอแล้ว

    ผมนึกว่าหัวปลอม อันที่จริงมันช่วยเยอะเลย = =

  13. #13
    OverclockZone Member AMD69bit's Avatar
    Join Date
    19 Feb 2008
    Location
    bkk ลาดพร้าว,บางกะปิ

    Default

    มันเน่าก็คือมันเน่าครับ ยังไงก็เป็นหัวเสียหัวไม่ได้คุณภาพ 100% ที่เขาปิดไว้มาจากโรงงานอยู่แล้ว ต้องทำใจครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •