overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11
  1. #1
    OverclockZone Member lookkrit's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2009
    Location
    World

    Default (เกมส์เก่าน่าเล่น) Onimusha 3 Demon Siege มีปัญหาครับช่วยที

    คือวันนี้ผมรู้สึกไงไม่รู้อยากเล่นเกมเก่า เลยไปนั่งค้นๆดูในห้องเก็บของ เลยไปเจอเกมในตำนานเกมหนึ่ง

    Onimusha 3 นั้นเอง ก็เลยลองเอาไปเล่นดู เข้าเกมได้อยู่ แต่พอถึงฉาก Cut Seen movic

    ฉากแรกเลย ตรงที่ปีศาจบุกฝรั่งเศษ ที่โดดลงมาจากให้ตัวใหญ่ๆอะ (ใครที่เคยเล่นคงจะรู้)

    มันค้างเลยอะครับ ค้างแบบภาพค้าง อีกซักพักจอดำ แต่เสียงยังไปอยู่ กดออกไม่ได้ทุกอย่าง

    ต้องออกใน Task Manager อย่างเดียว เซงมากครับอยากเล่นมากมาย ผมลบลงใหม่หลายรอบแล้ว

    ใครพอจะรู้วิธีแก้ ช่วยหน่อยนะครับ ผมใช้ Win7 64bit

  2. #2
    OverclockZone Member adidashimax's Avatar
    Join Date
    9 Feb 2008

    Default

    ผมว่าน่าจะเป็นที่ win7 วิธีแก้คาดว่ายังไม่มี

  3. #3
    OverclockZone Member zeratul111's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2008

    Default

    เกมเก่า + win7 = ได้ผลเป็นเช่นนี้แล
    OS มันไม่ค่อยมองมาข้างหลังเท่าไหร่ มีแต่มองไปข้างหน้า
    เท่าที่ผมลองก็มีเล่นไม่ได้โดยไม่ทราบสาเหตุไปหลายเกมแล้ว สุดท้ายก็ต้องลง XP เพิ่มเอาไว้เล่นเกมเก่า

  4. #4
    lightvirus's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2009
    Location
    ซ.โลงศพ / ตราด

    Default

    แต่เกมเก่า CS:S Win 7 64 ก็เล่นได้น่ะ

    แต่ Onimusha 3 ไม่เคยลองใน PC น่ะ เคยแต่ใน PS2

  5. #5
    OverclockZone Member arito's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Earth

    Default

    ถ้าปัญหาที่ windows แต่

    ทำไมยังลงและเข้าเกมส์ได้ละ

  6. #6
    noize4458's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2009
    Location
    Samutprakarn

    Default

    เป็นเหมือนกันเลย ลง7 แล้วเล่นไม่ได้ ใครรู้ช่วยหาคำตอบที

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    Thonburi

    Default

    ผมมีเกมอยู่ วิน7-64เหมือนกัน เดวจะไปลองลงดูแล้วดูว่าเป็นเปล่า

  8. #8
    OverclockZone Member katurn's Avatar
    Join Date
    15 Aug 2008

    Default

    Cut sence มันเป็นไฟล์ VDO

    หรือจะเป็นที่ VDO code

    ลองเข้าไปลบ ไฟล์ VDO ไฟล์นั้นทิ้งดูครับ

    เผื่อจะแก้ได้

    เหอๆ คุ้นๆ

  9. #9
    OverclockZone Member naja's Avatar
    Join Date
    9 Sep 2007

    Default

    ลองคลิกขวาที่ตัวเกม แล้วเลือก properties
    ตั้งค่าตรง Compatibility ให้เป็น winsXP หรือยังครับ

  10. #10
    OverclockZone Member lookkrit's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2009
    Location
    World

    Default

    ขอบคุณที่ขุดครับ เหอะๆ วิธีแก้ก็ ตามท่าน katurn นั้นแหละครับ ลบ cut seen movie ออกให้หมดก็เล่นได้ละ

  11. #11
    OverclockZone Member BEG!TSU's Avatar
    Join Date
    13 Sep 2009
    Location
    SECRET ROOM

    Default

    ลองลง K-Lite Maga Pack ดูครับ อาจจะแก้ปัญหาเรื่อง คัดซีน ได้ เกมนี้ขาดคัดซีนไม่ได้นะ (เดี๋ยวอดดูตอนเด็ด)


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •