overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13
  1. #1
    OverclockZone Member BomberXIII's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2008

    Default ram 3 g กับ Windows 7 64 bit คิดว่าพอมั๊ยครับ

    3g พอมั๊ยครับ สำหรับ Windows 7 64 bit ใช้เล่นเกมด้วยน่ะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member guyo's Avatar
    Join Date
    4 Mar 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    ใช้แรม 3G แค่วินโดว์ 32บิต ก็พอครับเห็นครบทั้ง 3G

  3. #3
    Banned
    Join Date
    25 Jan 2010

    Default

    ถ้าเอาแรง ก็ 4 GB ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member destinyair's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007
    Location
    ตากล้อง.com

    Default

    2g ยังไม่รุ้สึกช้าแต่อย่างใด

  5. #5
    OverclockZone Member armo's Avatar
    Join Date
    11 Aug 2008
    Location
    เด็กยอดแหลม

    Default

    3g ใช้อยู่ดีนะ

  6. #6
    OverclockZone Member chain74's Avatar
    Join Date
    1 Apr 2008
    Location
    อ.สว่างแดนดิน จ.สกลนคร Tel:0810666858

    Default

    แรม 4GBแต่ก็ใช้ 32bit เพราะเห็นไปก็เท่านั้นใช้จริงไม่ถึงที่สำคัญโปรแกรมต่างๆที่ใช้งานอยู่ก็มีแต่ 32bit

  7. #7
    OverclockZone Member manchester2548's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006
    Location
    สิงโตมา ( ราชสีมา ^^)

    Default

    ใช้ 7 x64 อยู่ แต่แรมแค่ 2 GB เอง

    ตัว 7 x64 ใช้โปรแกรม 32 ได้ไม่มีปัญหาครับ ยังไม่เจอปัญหาเลย เกมใหม่ ๆ ที่มีมาเล่นได้หมด ไม่เคยเล่นเกมออนไลน์นะ

  8. #8
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    เจียงใหม่เจ้า (28-29)

    Default

    ชิว ๆ

  9. #9
    OverclockZone Member arito's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Earth

    Default

    สบายๆ แต่จะให้ดี 4gb ค่อยใช้ 64bit ดีกว่าคับ เพื่อประสิทธิภาพ

  10. #10
    dordeg's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2006
    Location
    เพชรบุรี

    Default

    ใช้ได้ชิวๆคับ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Mar 2009
    Location
    BKK

    Default

    ขึ้นอยู่กับว่าใช้งานมากหรือเปล่าน่ะครับ 3G ลง windows 7 แบบ 32bit หรือ 64bit ไม่น่าจะมีความแตกต่างกัน
    ยกเว้นต้องใช้งาน program ที่เป็น 64bit จริงๆ ถ้าลง 32bit ก็จะใช้ไม่ได้ครับ

    ปัจจุบันผมก็ใช้แบบ 32bit อยู่ครับ ram 4GB เห็น 3GB กว่าๆ

    อ่านเพิ่มเติม http://en.wikipedia.org/wiki/64-bit

  12. #12
    OverclockZone Member hesbond13's Avatar
    Join Date
    25 Oct 2009

    Default

    ผมก็ 3GB 64bit
    ก่อนหน้านี้แค่ 2GB ก็สบายๆไม่มีอืด

  13. #13
    OverclockZone Member kk's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2007
    Location
    บางมด จอมทอง พุทธบูชา

    Default

    สบายๆครับ เมื่อก่อนผมใช้ 2 GB เล่นเกมก็ไม่รู้สึกหนืดอะไร ตอนนี้เปลี่ยนบอร์ดเล่น DDR3 4 GB แล้ว


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •