overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7
  1. #1
    OverclockZone Member JoePo's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2008

    Default เน็ทเสีย ทรูปิด เนื่องจากเหตุการณ์ ไม่สงบ โอ้ว ซวย มากก

    เรื่องก้ คือ ผมอัพ โปรโมชั่น จาก 8/512 เป็น 16/1024 mb
    แล้ว เน็ต ต่อ ผ่านทาง Router ไม่ได้ เลย ครับ
    ลองมาหลาย ตัว ไฟ ADSL กระพริบ หาสัญญาณ ตลอด

    เลย ลองที่ Modem Huawei อันแรก ที่แถมกับ ทรู กลับต่อได้
    แต่ สปีด ไม่ถึง 5 mb และ ใช้ได้ แค่เครื่องเดียวด้วย

    จากนั้น ก้ เลยจะลองเรียก ช่าง call center ปิดหมด oh !! goddd
    นี่ต้อง จ่าย เต็ม แต่ใช้้เน็ต พิการๆ แบบนี้เหรอ เนี่ย

    ผมเลย นั่งลอง เช็ค ที ละจุด

    เพราะ Router ไม่น่า เสีย แถมบ้างอันเป็น ของใหม่
    อาจจะเป็น ที่เพราะ อัพเน็ท แล้วสัญญาณ เป็น อีก แบบทำให้ Sync ไม่ได้

    ใครมีประสบการณ์ แบบนี้ ขอคำแนะนำด้วย ครับ ขอบพระคุณมากครับ

  2. #2
    OverclockZone Member baraqkak's Avatar
    Join Date
    16 Jun 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    ผมคิดว่าอยู่ที่การตั้งค่าไม่ถูกมากกว่า ท่านควรมีข้อมูลการถามมากกว่านี้
    เช่น adsl modem ยี่ห้อหรือรุ่นอะไร แล้วจะทำให้ง่ายคือท่านต้องบอกว่าท่านตั้งค่าไว้อย่างไร
    เอารูปมาให้ดูยิ่งจะช่วยแก้ปัญหาได้ไวขึ้นครับ

  3. #3
    OverclockZone Member JoePo's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2008

    Default

    Modem Belkin n150
    PPPoE / LLC
    VPI 0
    VCO 100

    Username
    Password

    แค่นี้ ก้ น่าจะ ผ่านแล้วนะ แต่ ไฟ ADSL กระพริบๆ เหมือน Sync ไม่ได้
    ไม่รู้ทำไม

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ทริป กระบี่ (22-11-61)

    Default

    02-9009898

  5. #5
    OverclockZone Member ][DNA]['s Avatar
    Join Date
    6 Dec 2007
    Location
    สวรรค์ประชารักษ์

    Default

    เน็ตตั้ง 16 M Router มันต้องไปเซตอะไรซักอย่างนี่แหละ

    เราเปลี่ยนจาก 5 เม็ก เป็น 10 เม็ก ช่างมันเซตให้อะ ถ้าไม่เซต ก็เล่นไม่ได้

    ไม่รู้ของนายเหมือนของเรารึป่าวนะ

  6. #6
    OverclockZone Member ninejpv46's Avatar
    Join Date
    19 Jun 2007
    Location
    ฟิวเจอร์บางแค

    Default

    นายเปลี่ยนเป็น ANNEX M หรือยัง

  7. #7
    OverclockZone Member JoePo's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2008

    Default

    Belkin ไม่มีโหมด ให้เปลี่ยน ส่วน D link ลองทุกโหมด แล้ว ครับ

    แต่ พอเสียบ Modem Huawei เท่านั้น แหละ ต่อได้ เลย แต่ วิ้งไม่ถึง 5 mbps


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •