overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11
  1. #1
    OverclockZone Member jaynozide's Avatar
    Join Date
    21 Nov 2009

    Default ถามเรื่องไฟ

    i5 750
    p55 us3l
    kingston hyper x 4gb
    his5850

    สเปคที่ว่ามา ใช้scythe stronger 600w เอาอยู่ไหมครับ

    เพราะเกิดปัญหาจอสั่น(สั่นเหมือนมีมือถือวางไกล้หน้าคอมอ่ะครับ)ถ้าเล่นเกมที่ความละเอียด

    1366*768 ความละเอียดอื่นไม่เป็น ลงไดร์เวอร์ก็

    เเล้ว วินโดว์ก็เเล้ว รีเฟรมเรทก็เเล้วไม่หายครับ

    ลองเอาการ์ดเก่า4550มาต่อเทสดูก็ไม่สั่น(เพราะมันไม่กินไฟรึเปล่า)

    ประเด็นเลยมาอยู่ที่เรื่องไฟอ่ะครับ

    ช่วยตอบด้วยนะครับขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member jaynozide's Avatar
    Join Date
    21 Nov 2009

    Default

    รบกวนด้วยนะครับบบ

  3. #3
    OverclockZone Member m10621's Avatar
    Join Date
    19 Nov 2009
    Location
    หลังวัดชัยมงคล แพร่

    Default

    เอ่อ อันนี้ไม่แน่ใจครับ แต่ดูตามสเปกแล้ว psu ท่านก็น่าจะเอาอยู่นะ

  4. #4
    OverclockZone Member jaynozide's Avatar
    Join Date
    21 Nov 2009

    Default

    ช่วยหน่อยนะครับบบ

  5. #5
    OverclockZone Member kohkae's Avatar
    Join Date
    20 Oct 2006
    Location
    บางกะปิ

    Default

    600W เอาอยู่ สบายๆ แบบเหลือๆ ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member m10621's Avatar
    Join Date
    19 Nov 2009
    Location
    หลังวัดชัยมงคล แพร่

    Default

    ลองเอาการ์ดของท่านไปลองกับเครื่องอื่นดูครับ ว่ามันเป็นมั้ย

  7. #7
    OverclockZone Member jaynozide's Avatar
    Join Date
    21 Nov 2009

    Default

    Quote Originally Posted by m10621 View Post
    ลองเอาการ์ดของท่านไปลองกับเครื่องอื่นดูครับ ว่ามันเป็นมั้ย
    ยังไม่มีเครื่องให้ลองครับ เเต่เรื่องไฟนี่ไม่น่าจะเกี่ยวใช่ไหมครับ

    ผู้ต้องสงสัยคือการ์ดจอรึเปล่า

  8. #8
    OverclockZone Member jaynozide's Avatar
    Join Date
    21 Nov 2009

    Default

    ดันเพราะอยากรู้อ่ะครับจะได้เเก้ปัญหาได้ตรงจุด

  9. #9
    OverclockZone Member Gradeavaii's Avatar
    Join Date
    13 Nov 2009
    Location
    chonburi

    Default

    ผมว่าน่าจะเหลือนะคับ 600 เนี่ย
    ลองหาจออื่นมาเทสดูก่อนคับ
    ส่วนตัวใช้ strong700w

  10. #10
    OverclockZone Member Snake's Avatar
    Join Date
    5 May 2007
    Location
    Chonburi

    Default

    เปิด V-sync หรือยังเอ่ย? (อาการหน้าจอสั่น แบบไหนหว่า? จอผมไม่เคยเป็นแฮะ)
    ใช้จอตัวไหนอยู่ครับ ต่อผ่านสายอะไร?

  11. #11
    OverclockZone Member jaynozide's Avatar
    Join Date
    21 Nov 2009

    Default

    Quote Originally Posted by Snake View Post
    เปิด V-sync หรือยังเอ่ย? (อาการหน้าจอสั่น แบบไหนหว่า? จอผมไม่เคยเป็นแฮะ)
    ใช้จอตัวไหนอยู่ครับ ต่อผ่านสายอะไร?
    สั่นเเบบไม่เหมือนปิดv-syncอ่ะครับ สั่นเป็นคลื่นๆ เหมือนเล่นคอมอยู่ดีๆเเล้วโทรศัพท์ดังอ่ะครับ

    ใช้จอss 18.5" E1920 ครับต่อผ่านDVIไปRGB

    ลองจออื่นมาเทสเเล้วครับ เเต่ความละเอียดไม่ถึง1366มันถึงเเค่1024เเต่ก็ไม่สั่นอ่ะครับ17"CRT


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •