overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6
  1. #1
    OverclockZone Member phiphob's Avatar
    Join Date
    26 Jan 2010
    Location
    ศรีราชา-นวมินทร์-บางกะปิ

    Default การปรับขนาดหน้าจอ

    คือผมมีปัญหาการต่อออกสองจอพร้อมกันครับ
    คือช่วงที่เข้าเกมส์หน้าจอมันจะไม่เต็ม (LCD TV)ช่วงด้านข้างจอและด้านบน
    พอมีวิธีปรับมั้งเปล่าครับ ช่วยชี้แนะด้วย
    ปล.จะเป็นเฉพาะ 1920x1080 ความละเอียดน้อยกว่านี้จะปกติ ครับตามนี้เลย

    Attachment 793152

    Attachment 793157
    Last edited by phiphob; 22 May 2010 at 14:07:12.

  2. #2
    OverclockZone Member phiphob's Avatar
    Join Date
    26 Jan 2010
    Location
    ศรีราชา-นวมินทร์-บางกะปิ

    Default

    รอท่านที่รู้อยู่นะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member m10621's Avatar
    Join Date
    19 Nov 2009
    Location
    หลังวัดชัยมงคล แพร่

    Default

    เล่น 2 จอเลยเหรอ
    เกมส์นี้ไม่หนุก การฟฟิกส์ ก็ไม่สวย
    แถมกินสเปกเวอร์ และตอนจบ ก็สุดแสนจะไม่ตื่นเต้น...อิอิ
    (นอกประเด็นนิดนึง)

  4. #4
    OverclockZone Member charif's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2007
    Location
    central พระราม3 นิ

    Default

    Desktop เจ็มจอปะคับ

  5. #5
    OverclockZone Member NoMiX's Avatar
    Join Date
    25 Nov 2007
    Location
    Thailand | CNX

    Default

    ถ้า จอ 1080P แท้ นะครับ บางรุ้นต้องปรับเพิ่ม ตรงนี้



    ถ้า ของเขียว ก็ หา หัวข้อ lcd overscan


    หรือ แก้ที่ตัว LCDTV กดปุ่มที่ปรับหน้าจอ เช่น 4:3 / 16:9 / zoom / panorama ฯลฯ แล้วแต่ยี่ห้อ ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member phiphob's Avatar
    Join Date
    26 Jan 2010
    Location
    ศรีราชา-นวมินทร์-บางกะปิ

    Default

    Quote Originally Posted by m10621 View Post
    เล่น 2 จอเลยเหรอ
    เกมส์นี้ไม่หนุก การฟฟิกส์ ก็ไม่สวย
    แถมกินสเปกเวอร์ และตอนจบ ก็สุดแสนจะไม่ตื่นเต้น...อิอิ
    (นอกประเด็นนิดนึง)
    อยากเล่นลองดูนะครับ เผื่อมีคนถามจะได้บอกเขาถูก
    Quote Originally Posted by charif View Post
    Desktop เจ็มจอปะคับ
    ครับปกติแต่เล่นเกมส์ที่ FULL นี่สิมันไม่เต็ม
    Quote Originally Posted by NoMiX View Post
    ถ้า จอ 1080P แท้ นะครับ บางรุ้นต้องปรับเพิ่ม ตรงนี้



    ถ้า ของเขียว ก็ หา หัวข้อ lcd overscan


    หรือ แก้ที่ตัว LCDTV กดปุ่มที่ปรับหน้าจอ เช่น 4:3 / 16:9 / zoom / panorama ฯลฯ แล้วแต่ยี่ห้อ ครับ
    ขอบคุณครับเดี๋ยวลองทำดู


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •